5 cú ngoặc “đứng lên sau vấp ngã” khó quên của các chiến binh nhí trong gameshow Ngại Gì Thử Thách

Ban Giải Trí |

Hàng triệu khán giả xúc động khi nhìn thấy các bé không từ bỏ để hoàn thành phần thi trong gameshow Ngại Gì Thử Thách.

Sau 12 tập phát sóng của gameshow vận động Ngại Gì Thử Thách, khán giả không khó để thấy được những hình ảnh kiên cường, đứng lên sau vấp ngã của các bé. Có những lúc, các chiến binh nhí tưởng chừng như đã từ bỏ phần thi nhưng nhờ vào tinh thần quyết tâm, không bỏ cuộc. các bé vẫn cố gắng đến cùng để hoàn thành thử thách. Đây cũng là chính là tinh thần mà đại đa số phụ huynh mong muốn con em mình học được để tự hoàn thiện bản thân trong tương lai sau này. Cùng điểm qua những cú ngoặc “đứng lên sau vấp ngã” nổi bật của các bé tại gameshow Ngại Gì Thử Thách nhé!

Ở tập 11, khán giả dễ dàng thấy được hình ảnh của chiến binh nhí Hải Bằng đã leo lên bục cao ở thử thách dòng sữa chiến thắng cuối cùng với sự cổ vũ nồng nhiệt không chỉ của 2 đội trưởng mà còn cả phim trường. Sau khi hoàn thành thử thách, bé vỡ òa cảm xúc vì đã vượt qua được giới hạn của bản thân.

Ở cú ngoặc 2, chặng đua Vượt Tường Cao dường như là thử thách khó khăn nhất đối với Huy Trí khi phải leo qua 2 bức tường chỉ bằng một sợi dây thừng. Tốn sức ở phần thi dẫn đến nhiều lần vấp ngã nhưng thí sinh này không hề bỏ cuộc mà càng thêm phần quyết tâm, vươn lên, tiến thẳng về đích mang về chiến thắng cho đội mình. Đây được xem là một trong số những màn chiến thắng kỳ tích của chương trình.


Vượt Tường Cao dường như là thử thách khó khăn nhất đối với Huy Trí khi phải leo qua 2 bức tường chỉ bằng một sợi dây thừng.

Ngoài ra, Ngại Gì Thử Thách còn ghi nhận thêm rất nhiều những pha “không từ bỏ” đỉnh cao khiến cả hội trường hò reo cổ vũ không ngớt.

Ở tập 3, bé Quỳnh Phương với ngoại hình khá nhỏ nên gặp rất nhiều khó khăn nhưng chiến binh nhí đội của Duy Khánh vẫn không bỏ cuộc khiến cả phim trường ai nấy đề phải nể phục trước tinh thần này.

Xô cát 10kg có thể là đơn giản với nhiều người nhưng đối với 1 cô bé chỉ mới 8 tuổi mà còn phải giữ thăng bằng đi vững thì đây quả là một tinh thần đang khích lệ. Ở tập 2, bé Ngọc Hà đã khiến cả phim trường thật sự bất ngờ bởi nghị lực của mình.

Không sở hữu một thể lực tốt nên Phương Giao (áo xanh) không thể vượt qua được thử thách ở tập 6. Tuy nhiên, nhờ vào sự hỗ trợ của Hoàng Long (áo trắng đội Duy Khánh) và những lời động viên đã khiến chiến binh nhí đội Puka đã thêm phần kiên cường để có thể hoàn thành phần thi.

Nhìn chung các thí sinh đến với chương trình đều là những “tấm chiếu mới” chưa từng va vấp. Vì thế, khi đối mặt với một cuộc thi lớn như Ngại Gì Thử Thách, các bé gặp nhiều khó khăn vì chưa trang bị đủ hành trang. Thông qua những vấp ngã đầu đời tại gameshow, trẻ sẽ có nhận thức hơn về việc rèn luyện sức khỏe và bổ sung dinh dưỡng để có được một nền tảng vững vàng cả thể chất lẫn tinh thần. Bởi chỉ khi có một nền tảng vững vàng thì dù thử thách có khó khăn thế nào, đối thủ có mạnh đến mấy, trẻ cũng không dễ dàng bỏ cuộc. Đây cũng là thông điệp mà sữa Cô Gái Hà Lan mong muốn truyền tải, chắp cánh cho sự phát triển của trẻ trong tương lai.

Độc giả đón xem diễn biến tiếp theo của gameshow “Ngại gì thử thách” tại đây: https://youtu.be/YqHr7cp5l0M

Theo Người Hà Nội

Loading...