Á hậu H’Ăng Niê diện thiết kế làm từ hàng ngàn bông hoa của Ntk Tommy Nguyễn

Trọng Andrea |
Sau thời gian dịch covid, Ntk Tommy Nguyễn chuẩn bị tái xuất với BST ‘Giấc mơ Hoa’ trình diễn trong Show thời trang ‘Angle Night’.
BST “Giấc mơ Hoa sẽ đón chào NTK Tommy Nguyễn quay trở lại, anh khiến giới mộ điệu thời trang ngây ngất với những thiết kế đẳng cấp và đầy mới lạ. Và “Giấc mơ hoa” là sự đầu tư đầy mới mẻ giữa thiết kế sáng tạo và nghệ thuật đính kết hoa  cùng sự chăm chút hình ảnh đầy nghệ thuật từ Ekip JUNI VŨ. Ekip Juni VŨ rất tự hào khi được đồng hành cùng Anh – NTK Tommy Nguyễn trong thời gian qua cũng như thời gian tiếp theo.
Luôn muốn chinh phục thử thách mới, Ntk Tommy Nguyễn đã táo bạo với BST thời trang hoa cầu kỳ và áp lực. Nàng thơ trong BST lần này của Tommy Nguyễn chính là Á hậu H’Ăng Niê. Cặp đôi kết hợp ấn tượng để cho ra đời BST thời trang hoa ấn tượng và độc đáo.
Để cho ra đời BST lần này, Tommy Nguyễn đã mất 1 tháng để lên ý tưởng, chuẩn bị  và tốn hơn 100 kg hoa để có thể thiết kế ra những bộ trang phục rực rỡ. Anh chọn người mẫu H’Ăng Niê vì cô mang vẻ đẹp của núi rừng  Tây Nguyên đậm chất thời trang cũng như mang sự bí ẩn.
Ntk Tommy Nguyễn cho biết: Rất nhiều Ntk trong và ngoài nước từng làm các BST Thời trang kết hợp hoa nên bản thân anh áp lực để làm cho sản phẩm của mình khác lạ độc đáo ko bị đụng hàng cũng như cách phối màu không bị sến tránh sự nhàm chán. Phải 2 năm giới giải trí thời trang mới quay trở lại, Tommy Nguyễn vừa háo hứng vừa áp lực để cho ra đời đứa con tinh thần của mình. BST Giấc mơ Hoa sẽ được trình diễn trong Show ‘Angle Night’ vào tháng 4 sắp tới.
Fashion Designer | TOMMY NGUYEN
Floral Stylish | DUY TRONG
Super Model | H’ANG NIE 
Photographer | JUNI VU
Posing stylish | HAN NGUYEN 
Makeup | DUY TRONG ACADEMY
Theo người Hà Nội
Loading...

Tin liên quan