Á hậu Kim Duyên làm Giám khảo Casting Model cho “Brilhar Show” của NTK Thanh Huỳnh

Ban Giải Trí |

Xuất hiện tại buổi Casting Model cho show diễn thời trang sắp tới của NTK Thanh Huỳnh, Á hậu Kim Duyên nổi bật với nhan sắc xinh đẹp cùng thần thái rạng ngời, “đọ sắc” cùng Miss Universe 2005 Natalie Glebova.

Mới đây, buổi tuyển chọn người mẫu (Casting Model) cho “Bilhar Show” của NTK Thanh Huỳnh đã diễn ra với sự tham gia của đông đảo người mẫu trẻ. Góp mặt trong thành phần Ban giám khảo, Á hậu Kim Duyên đã có mặt từ sớm để chuẩn bị.

Xuất hiện tại sự kiện, Á hậu Kim Duyên gây chú ý với vẻ ngoài xinh đẹp cùng nét quyến rũ cuốn hút. Diện trang phục của NTK Thanh Huỳnh, Kim Duyên tôn lên vóc dáng săn chắc cùng đôi chân dài gợi cảm. Tại buổi casting, cô còn hội ngộ với Giám khảo Quốc tế của Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022 – Miss Universe 2005 Natalie Glebova. Sau thời gian đến Việt Nam đồng hành cùng một số hoạt động của cuộc thi, Miss Universe 2005 Natalie Glebova tiếp tục ở lại để tham gia một số hoạt động.

Á hậu Kim Duyên và Miss Universe 2005 Natalie Glebova đã có màn “đọ sắc” đầy ấn tượng với sắc đen huyền bí. Cả hai khá thân thiết trên ghế nóng, cùng chụp hình selfie khá ăn ý và chia sẻ cho các người mẫu trẻ nhiều lời khuyên ấn tượng. Đây là lần đầu tiên cả hai hội ngộ sau khi tham dự họp báo công bố Top 71 Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022.

Không phải là lần đầu tiên làm giám khảo tuyển chọn người mẫu nhưng Á hậu Kim Duyên cho biết cô vẫn rất háo hức khi được gặp mặt và tìm ra những gương mặt người mẫu trẻ tài năng. Á hậu cho biết: “Được đồng hành trong vai trò Giám khảo, tôi cảm nhận được nguồn năng lượng nhiệt huyết của các bạn người mẫu trẻ, họ thực sự có nhiều tiềm năng và thể hiện bản thân tốt khi trình diễn. Được tham gia tuyển chọn và chia sẻ những kinh nghiệm cho họ là điều mong muốn của tôi”.

Hội ngộ với Á hậu Kim Duyên với vai trò Ban giám khảo ngoài Miss Universe 2005 Natalie Glebova còn có NTK Thanh Huynh, Rapper RTee, Hot TikToker Hải Đăng Doo,…

Costume: NTK Thanh Huỳnh

Stylist: Trần Đạt

Make up: Hàng Thanh Thiện

Hair: Bi Hà

Theo Người Hà Nội

Loading...

Tin liên quan