Á hậu Thúy Nhân được khen với diễn xuất trong phim “Bão ngầm”

Trọng Andrea |
Series phim CSHS “Bão ngầm” tiếp tục với những diễn biến mới nhất. Trong tập gần đây, hai vợ chồng nhân vật Nhất đã phải cúi đầu nhận tội. Diễn xuất của Thúy Nhân trong vai vợ Nhất nhận được nhiều lời khen dù chỉ là “tay ngang”.  Ít ai biết, Thúy Nhân ngoài đời là bầu show quản lý các ca nghệ sĩ diễn viên! 
Công ty tổ chức các event và kinh doanh trong lĩnh vực làm đẹp Dược Mỹ Phẩm, cô sở hữu 1 thương hiệu mỹ phẩm riêng và Nha Khoa Răng sứ Thẩm Mỹ. Thử sức trong lĩnh vực diễn xuất vài năm gần đây, cô đã nhận được nhiều lời khen cho khả năng diễn xuất của mình. Cô từng đóng nhiều phim ngắn,quen mặt trong Seri Phim Hài của Bình Minh Film.
Trong “Bão ngầm”, vai vợ thiếu tá Nhất của Thúy Nhân là một người vợ đanh thép, ghen tuông vô lối, phách lối, hợm hĩnh và có phần mê tiền. Đặc biệt, không ít lần nhân vật này còn thể hiện mình là “con ông cháu cha” khi có người cậu ruột làm sếp!
Trên Mạng xã hội xuất hiện nhiều ý kiến trái chiều người khen, kẻ chê trong lần tham gia phim truyền hình với diễn xuất trong “Bão ngầm”, Thúy Nhân cho biết trước đây đa số mình chỉ đứng sau hậu trường để quản lý nhưng lại đam mê diễn xuất đã tham gia nhiều phim ngắn. Lần này cơ duyên đến đã quyết tâm thử sức với vai diễn phim truyền hình.
Á hậu doanh nhân Thuý Nhân chia sẻ: “Mình ở Hà Nội mà phim trường tận Yên Bái, bản thân lại làm nhiều mảng việc một lúc nên khi nhận lịch quay, là pải có sự cố gắng để sắp xếp công việc kinh doanh để có thời gian đi phim,khi quay thì phải toàn tâm toàn ý cho việc diễn xuất, quay đêm đến 2-3 giờ sáng rất mệt nhưng rất vui.
Mình có gương mặt hiền, kiểu ngố ngố, giọng lại trầm không thể nói to hay quát tháo được nhưng khi đọc kịch bản đảm nhận vai diễn này mình đã nỗ lực hết sức để phá bỏ giới hạn của bản thân, hóa thân thành nhân vật một cách chân thực nhất”.
Dù không phải vai diễn chính nhưng cơ duyên Đạo Diễn Đinh Thái Thuỵ đã tạo điều kiện cùng các anh em ekip phim: Anh Công Võ hỗ trợ với Thúy Nhân, vai diễn lần này  đã mang lại cho cô rất nhiều điều giá trị không thể đong đếm được. Cô hy vọng vai diễn truyền hình này sẽ được khán giả đón nhận và yêu thích.
Nếu có cơ duyên trong những dự án truyền hình tiếp theo, chắc chắn cô vẫn muốn được thử sức mình.
Không chỉ được biết đến là một bầu show thâm niên hơn 14 năm , một doanh nhân ý chí mà Thúy Nhân còn từng đăng quang danh hiệu Á hậu doanh nhân 2019. Cô gái đất Phú Thọ nổi tiếng là tấm gương NGHỊ LỰC đi lên từ xuất điểm thấp để vươn tới thành công như ngày hôm nay.
Theo người Hà Nội
Loading...

Tin liên quan