Á vương Thế giới 2022 gọi tên Quán quân Fitness Model Nguyễn Hữu Anh

Ban Giải Trí |

Quán quân Vietnam Fitness Model Nguyễn Hữu Anh vừa xuất sắc đạt danh hiệu Á vương Thế giới Man of The World 2022 diễn ra tại Philippines.

Đêm chung kết cuộc thi Nam vương Thế giới 2022 vừa chính thức khép lại cách đây ít tiếng đồng hồ tại Philippines trong cuộc cạnh tranh đầy căng thẳng và cam go giữa dàn thí sinh nặng ký đến từ khắp các châu lục trên thế giới.

Mặt bằng thí sinh năm nay thuộc dạng chiến binh hùng hậu được các quốc gia tuyển chọn hết sức kỹ lưỡng cũng như có sự đầu tư mạnh tay, chính vì thế trong tất cả các phần thi đấu không hề có sự khoan nhượng mặc dù các chàng trai sau khi vào ngôi nhà chung đều trở thành những người bạn thân thiết hết mình giúp đỡ nhau.

Giống như tất cả các thí sinh khác, đại diện Việt Nam là Quán quân Vietnam Fitness Model 2021 Nguyễn Hữu Anh đã phải dốc hết toàn bộ sức lực và năng lượng để có thể thể hiện một cách xuất sắc và trọn vẹn nhất trong tất cả các phần thi của mình.

Trải qua các phần thi trình diễn trang phục truyền thống của Philippines, phần thi hình thể trong trang phục swimwear, phần thi phong cách lịch lãm trong thời trang dạ hội,… vượt qua hàng chục thí sinh nặng kg, Nguyễn Hữu Anh đã vững bước thẳng tiến vào Top 15 rồi Top 10 thí sinh xuất sắc nhất một cách đầy ngoạn mục.

Hồi hộp và căng thẳng là những cảm xúc đan xen khi danh sách Top 5 thí sinh danh giá nhất lần lượt được BTC công bố. Không phụ sự kỳ vọng của hàng triệu trái tim Việt Nam đã hết mình ủng hộ, Top 5 đã xướng tên Nguyễn Hữu Anh trong sự vỡ òa.

Phần thi ứng xử luôn là quan trọng nhất vào phút cuối để góp phần tìm ra chủ nhân của các danh hiệu. Năm nay cuộc thi Nam vương Thế giới không đưa ra câu hỏi ứng xử, thay vào đó các thí sinh Top 5 chọn ra ngẫu nhiên một trong những lá cờ được BTC cung cấp sẵn. Phía sau mỗi lá cờ là những câu danh ngôn của những vĩ nhân thế giới về các quan điểm giáo dục, nhân cách sống… Để hoàn thành phần hùng biện về đề tài của mình đòi hỏi các thí sinh phải có sự hiểu biết rộng và có được nhận định tinh tế sắc bén.

Kết quả chung cuộc sau cùng đã được công bố trong sự hò reo không ngớt của khán giả tại khán phòng cũng như cơn bão comment trên livestream của đông đảo khán giả cổ vũ cho các chàng trai đại diện cho đất nước của mình. Ngôi vị Nam vương Thế giới 2022 thuộc về đại diện Ấn độ là Aditya Khurana, các danh hiệu Á vương Thế giới 2022 được trao cho đại diện: Ukraine, Philippines, Netherlands, và Việt Nam – Nguyễn Hữu Anh.

Nguyễn Hữu Anh, chàng trai đến từ Quảng Ngãi sinh năm 2000 cao 1m84 đã xuất sắc mang về danh hiệu Á vương Thế giới 2022, đồng thời được trao một giải phụ đó là Thí sinh trình diễn trang phục truyền thống Bahag của Philippines xuất sắc nhất. Như vậy Á vương Thế giới 2022 Nguyễn Hữu Anh cùng với Nam vương Thế giới 2018 Cao Xuân Tài đã góp phần ghi dấu ấn Việt Nam trên bản đồ nhan sắc thế giới nói chung và cuộc thi Man Of The World nói riêng.

Photo: Nguyễn Dương & BTC

Makeup: Minh Trung

Hairstylist: Thảo Võ

Camera: Lucky Prince

Theo Người Hà Nội

Loading...

Tin liên quan