Adam Elements – Thương hiệu phụ kiện smartphone đa năng

Hoàng Minh |

Adam Elements được biết đến như một thương hiệu phụ kiện điện thoại nổi tiếng tại Đài Loan. Được thành lập từ năm 2013, cho đến nay thương hiệu này đã và đang tạo ra tiếng vang lớn trên thị trường phụ kiện công nghệ toàn thế giới.

  • Sáng tạo là chìa khoá “dẫn bước” thành công

Không phải tự nhiên mà thương hiệu Adam Elements trở thành đối tác thứ 3 và những sản phẩm của thương hiệu này được trưng bày trực tiếp tại các showroom của Apple – điều đó đã phần nào nói lên sự thành công của nhà sản xuất đến từ Đài Loan này. Đối với Adam Elements giá trị cốt lõi được gửi gắm qua từng sản phẩm, với phong cách thiết kế đơn giản – chứa đựng nhiều sự phá cách độc đáo nhưng chất lượng và luôn có sự đổi mới.

Theo ông Alan Chang – cựu CEO của Adam Elements, ngay từ khi thành lập thương hiệu này đã hình thành sứ mệnh và định hướng phát triển rõ ràng. Về sứ mệnh, Adam Elements mong muốn trở thành thương hiệu phụ kiện công nghệ và các sản phẩm di động, sản phẩm sức khỏe thông minh hàng đầu thế giới.

  • Kết hợp hoàn mỹ – tinh gọn – đa năng

Khi nhắc đến Adam Elements chính là nhắc đến sự kết hợp giữa chức năng và thẩm mỹ để tạo ra công nghệ tương lai cho phong cách sống hiện đại. Đây cũng chính là một trong những điều mà khách hàng yêu thích ở Adam Elements. Cuộc sống hiện đại luôn phát sinh và yêu cầu cần có những điểm đột phá làm gia tăng giá trị cho người tiêu dùng và Adam Elements đang làm rất tốt ở câu chuyện đó.

Đối với thế hệ iPhone 12 mới được trình làng gần đây, thương hiệu đến từ Đài Loan đã làm hài lòng người tiêu dùng khi cho ra mắt cốc sạc nhanh USB-C P.D 20W Omnia X1 World’s Smallest, đây là thế hệ cốc sạc 20W nhỏ nhất thế giới và có thể gập được, mang đến sự tiện dụng cho người dùng. Ngoài ra, các sản phẩm khác của Adam Elements cũng được nhiều sự nhận xét tốt đến từ người tiêu dùng.

  • Khách hàng nói gì về Adam Elements

Trước khi ra mắt tại thị trường Việt Nam, các sản phẩm Adam Elements được nhà phân phối Senco VietNam gửi đến tay của những người tiêu dùng bao gồm khách hàng chuyên dùng iPhone, khách hàng là những chủ cửa hàng phụ kiện điện thoại toàn quốc, các bạn chuyên về review ở các kênh công nghệ, và đang nhận được những phản hồi rất tốt về giá trị và chất lượng sản phẩm.

Anh Trần Thanh Nhựt – một khách hàng chuyên dùng sản phẩm Apple cho biết: “thật sự ban đầu khi nhận được sản phẩm, tôi thấy gắn mác Đài Loan và không thấy hấp dẫn lắm vì nếu so với các loại cốc tôi đang sử dụng thì chưa có bất kì một danh tiếng nào, tuy nhiên, sau một thời gian sử dụng thử, tôi rất ấn tượng với chiếc Cốc 20W của thương hiệu này. Đầu tiên, chính là thiết kế và kích thước quá hợp lí (nhỏ – tiện lợi – gập được). Sử dụng sạc nhanh và không nóng dù đã có lúc dùng để sạc 3 máy liên tục. Và điểm cuối cùng là chính sách bảo hành lên đến 3 năm và mức giá 599,000 vừa túi tiền”

Hiện tại, cốc sạc nhanh USB-C P.D 20W Omnia X1 World’s Smallest đang được phân phối độc quyền bởi Senco Việt Nam, mọi thông tin chi tiết về sản phẩm, quý khách hàng có thể truy cập vào trang web: sencovietnam.vn hoặc fanpage của Adam Elements Việt Nam.

Link sản phẩm: https://sencovietnam.vn/coc-sac-nhanh-usb-c-pd20w-adam-element-omnia-x1-world-s-smallest

Theo Người Hà Nội

Loading...

Tin liên quan