Annie tiết lộ có crush, Trần Anh Huy gục ngã vì đau lòng

Ban Giải Trí |

Được hàng xóm hỏi “Bao giờ lấy chồng”, Nam Thư thẳng thắn cho biết có chồng rất khổ.

Tập 2 Úm Ba La Ra Chữ Gì? được phát sóng vào lúc 12h thứ bảy ngày 17/12 trên kênh VTV3. Khách mời tiếp theo chinh phục các ô chữ là các ca sĩ Fanny, Vũ Thịnh, Duy Ngọc và Annie.

Ở tuần này, cả 4 khách mời đều là những ca sĩ được các bạn trẻ yêu mến. Đặc biệt là cặp đôi Fanny – Vũ Thịnh “nổi” rầm rộ trên mạng xã hội thông qua một chương trình hẹn hò. Ngoài ra, ca sĩ Annie cũng được chú ý bởi giọng hát cùng vẻ đẹp dịu dàng, thu hút cả MC Trần Anh Huy.

Sau phần giới thiệu đầy dịu dàng của Annie, MC Trần Anh Huy liền cho biết: “Annie là một bạn trẻ hát hay, nhảy giỏi. Đây là cựu thành viên trong nhóm Lip B đó”. Những thông tin này cho thấy được sự quan tâm của nam MC dành cho nữ ca sĩ. Tuy nhiên, Annie đã làm trái tim anh tan nát khi thông báo đã có crush khi đoán được ô chữ chứa đáp án bí ẩn là “Hoa Cúc Biển”. Cô nàng cho biết bản thân chắc chắn đáp án này là vì crush của mình ở Cửa Lò, Nghệ An – nơi có nhiều Hoa Cúc Biển.

Lúc này, MC Trần Anh Huy liền gục ngã xuống sàn trong trạng thái tuyệt vọng và thốt lên: “Có crush rồi sao? Mấy câu hỏi tiếp theo tui sẽ đọc theo cách của tui”. Ngay sau đó, nam MC liền đọc gợi ý rất nhanh khiến Annie mất bình tĩnh ở ô chữ tiếp theo. Mặc dù có chút giận dỗi nhưng nam MC rất vui khi cô nàng nhận về số điểm cực cao ở vòng thi này.

Ở diễn biến khác, ca sĩ Fanny lại đạt kỷ lục khi mang về số điểm thấp nhất ở vòng 1. Cụ thể sau 3 câu hỏi với chủ đề “Thế giới thiếu nhi”, cô nàng chỉ có vỏn vẹn 65 điểm. Điều này đã khiến cô nàng cùng đồng đội Vũ Thịnh ngậm ngùi nhường 5 triệu đồng cho đội của Duy Ngọc và Annie ở vòng 1 “Thử thách”.

Tiếp tục ở vòng 2 với tên gọi “Thách đấu”, cả 2 đội chơi quyết liệt bấm chuông giành quyền trả lời vì số điểm được nhân đôi ở vòng thi này. Đặc biệt là ở gợi ý “Câu hỏi mà các cô gái cô đơn không thích, cũng là tên một ca khúc nổi tiếng”, Fanny tự tin bấm chuông với đáp án chính xác là “Bao giờ lấy chồng” cho ô chữ bí ẩn này.

Đồng cảm với những cô gái, Nam Thư liền cho biết đây cũng chính là câu hỏi mà cô được hỏi nhiều nhất mỗi khi về quê. Nữ MC còn nói thêm: “Bản thân Thư chắc là được hỏi câu này nhiều nhất ở trong phim trường này. Và quan trọng hơn là khi về quê gặp mấy cô hàng xóm đều hỏi là ‘Nam Thư chừng nào lấy chồng?’. Xong Thư hỏi lại mấy cô lấy chồng có sướng không thì mọi người đều trả lời là không vì đùm đề con cháu. Lấy chồng khổ vậy mà sao bắt Thư lấy chồng chi ta”. Nghe xong câu chuyện, Fanny và Annie đều khen ngợi bản lĩnh của “Thập Tứ Cô Nương”.

Với số điểm tích lũy là 550 ở vòng 2, đội của Fanny và Vũ Thịnh lội ngược dòng thành công. Đến với vòng 3 “Úm Ba La”, cặp đôi này đã không giải được ô chữ bí ẩn cuối cùng và nhận về giải thưởng chung cuộc là 10 triệu đồng.

Đón xem Úm Ba La Ra Chữ Gì? mùa 4 được phát sóng vào lúc 12h thứ bảy hàng tuần trên kênh VTV3. Chương trình do Công ty Truyền thông Bee phối hợp với Đài truyền hình Việt Nam thực hiện.

Bài, ảnh: Bee Comm

Loading...