Bằng Kiều, Hồng Nhung, Sara Lưu cháy hết mình tại Vacsava

Ban Giải Trí |

Cùng hội ngộ tại trời Âu – Vacsava (Ba Lan), các nghệ sĩ cháy hết mình với những hit ấn tượng cũng như những màn song ca “cực đỉnh”, nức lòng khán giả tại đây. Có thể nói, The Love M Star đã thành công ngoài mong đợi, mở ra cho các chuỗi dự án của Malitsix và Ngôi Sao Thái An tại thị trường châu Âu. 

Sau 2 năm dịch bệnh, các nghệ sĩ Bằng Kiều, Hồng Nhung, Bình Minh, vợ chồng Dương Khắc Linh- Sara Lưu, đạo diễn Phạm Hoàng Giang đã có mặt và cháy hết mình tại thủ đô Vacsava – Ba Lan. Đây là chương trình có  thời gian dài nghiêm túc chuẩn bị, khách mời đều là những khách VIP được quy tụ tại Ba Lan, Đức, Pháp, Ý, Tây Ban Nha, Hungary, Tiệp Khắc, Đan Mạch…

Ngoài những bản bản hit của hai ca sĩ Hồng Nhung, Bằng Kiều như : Cơn mưa băng giá, Nơi tình yêu bắt đầu, Trái tim bên lê, Để nhớ một thời ta đã yêu, Giọt sương trên mí mắt, Vẫn hát lời tình yêu… cả hai còn kết hợp trình diễn các ca khúc về Hà Nội: Có phải em mùa thu Hà Nội, Hà Nội mùa thu…

Nam danh ca Bằng Kiều khiến khán giả lưu luyến với những bản tình ca ngọt ngào. Anh cũng vừa đệm đàn vừa hát vô tình tình cảm, khiến nhiều khán giả xúc động. Trong những tiết mục song ca, Bằng Kiều lại cháy hết mình, da diết và giàu tình cảm. Không chỉ hát hay, Bằng Kiều còn đứng vai trò chủ trì giải Golf dành cho doanh nhân Việt khắp nơi hội tụ trong chuỗi sự kiện!

Còn ca sĩ Hồng Nhung chia sẻ:; “Khi được hát với Bằng Kiều thì lúc nào cũng vui vẻ nhất, với một không khí đầy sức sống nhất, bởi cả hai đều rất hài hước”. Không khí tại Vacsava quá tuyệt vời khiến Hồng Nhung phải dặn kỹ, những chương trình sau ở châu Âu Hồng Nhung luôn ưu ái tham dự vì cô hiện sống tại Paris, chỉ mất hơn một tiếng bay!

Thời gian qua Hồng Nhung đã có 1 năm sinh sống ở Paris, có dịp tiếp xúc với nghệ thuật, âm nhạc , văn hoá Pháp và châu Âu, điều đó làm Hồng Nhung có nhiều cảm hứng mới. Hiện tại, Hồng Nhung không tập trung cuộc sống vào việc chạy show mà vào việc sáng tạo nghệ thuật, dù vẫn là nghệ thuật của Việt Nam nhưng mang âm hưởng quốc tế.

The Love M Star do công ty Ngôi sao Thái An, Malitsix tổ chức cùng sự đồng hành của dự án bất động sản cao cấp The Global City, Hội doanh nhân Việt kiều châu Âu tại Ba Lan. Doanh nhân Ngọc Anh là người tổ chức chương trình The Love M Star Event để kết nối những doanh nghiệp, những doanh nhân thành đạt tại châu Âu lại với nhau để chia sẻ và tìm kiếm cơ hội.

Tại chương trình,  Bà Nguyễn Thị Ngọc Anh (Chủ tịch Công ty Ngôi Sao Thái An và Malitsix) cho biết không ngoài mục đích là cầu nối giữa Kiều bào tại Châu Âu nói chung  và Ba Lan nói riêng với quê hương,  cũng như kêu gọi Kiều bào Việt nam tại EU đầu tư về Việt Nam  trong nhiều lĩnh vực, đặc biệt là vào các Dự án  Bất động sản nghỉ dưỡng, cao cấp. Việt Nam hiện nay đang là điểm đến của thế giới, đặc biệt Tp Hồ Chí Minh, một trong những siêu đô thị phát triển trên thế giới với tốc độ cao

Loading...

Tin liên quan