Bảo Hà hoá chim bồ câu tinh khôi đến phượng hoàng rực rỡ trong thiết kế của Ngô Mạnh Đông Đông

Ban Giải Trí |

Hóa thân thành cô gái ở nhiều độ tuổi khác nhau, mẫu nhí Bảo Hà đã thể hiện trọn vẹn nhân vật của mình trong BST kết hợp thú vị cùng NTK Ngô Mạnh Đông Đông.

Tháng Tư này, khán giả của làng thời trang Việt lại tiếp tục được thưởng thức và chiêm ngưỡng thêm một BST nữa vô cùng ấn tượng được lấy cảm hứng từ bốn loài chim, do NTK Ngô Mạnh Đông Đông thực hiện. Đây là một BST Couture vô cùng đặc biệt với những sắc màu đối lập khác nhau, tượng trưng cho những loài chim khác nhau và đồng thời cũng chính là đại diện cho mỗi giai đoạn trong cuôc đời của một cô gái.

Và người đã phối hợp cùng NTK Ngô Mạnh Đông Đông để mang những hình ảnh của BST này đến với khán giả không ai khác chính là mẫu nhí Bảo Hà – gương mặt “vedette nhí” quen thuộc của làng mẫu. Sự kết hợp của NTK Ngô Mạnh Đông Đông cùng với Bảo Hà trong các shoot hình hứa hẹn sẽ lại ấn tượng vô cùng mạnh mẽ trong lòng khán giả.

NTK Ngô Mạnh Đông Đông chia sẻ, mỗi mẫu trang phục trong BST này thể hiện mỗi mong muốn, tư duy và tình cảm khác nhau của mỗi giai đoạn trong cuộc đời một thiếu nữ. Và điều này cũng đòi hỏi Bảo Hà phải hóa thân thật trọn vẹn vào nhân vật ở từng shoot hình.

 

Mẫu thiết kế lấy cảm hứng từ chim bồ câu mang một trắng tinh khôi là ấn tượng đầu tiên mà NTK gửi gắm. Bảo Hà khoác lên mình chiếc đầm thướt tha, duyên dáng, phối cùng với áo khoác dài được thêu đính lông vũ tỉ mỉ, Bảo Hà trong mẫu trang phục này là hiện thân của một thiếu nữ 16 tuổi, vừa đủ ngọt ngào, vừa e lệ, ngây thơ để khiến mọi người có cảm giác muốn che chở.

Ở mẫu trang phục thứ hai, chim hoàng oanh rực rỡ chính là nguồn cảm hứng đặc biệt của Ngô Mạnh Đông Đông. Bảo Hà lúc này đã là một cô gái có chút trưởng thành hơn, trẻ trung và đầy nhiệt huyết. Sự ấn tượng trong mẫu trang phục này về mặt màu sắc, tình cảm, sắc thái đã được Bảo Hà thể hiện một cách trọn vẹn.

Và ngọn lửa ấy lại tiếp tục được khẳng định mnh mẽ, dữ dội hơn trong mẫu trang phục lấy cảm hứng từ chim Phượng hoàng. Sự rực rỡ, tông màu nóng và những chiếc lông vũ tuyệt đẹp được đính kết tỉ mỉ trong mẫu trang phục này tạo nên hình ảnh Bảo Hà là một cô gái đã trải qua nhiều thách thức của cuộc sống, và trở nên mạnh mẽ, nhiều năng lượng hơn. Cô nàng mẫu nhí gần như đã hóa thân trọn vẹn vào vai diễn của mình, từ ánh mắt, thần thái cho đến biểu cảm đều có chút gì đó quyền lực, kiêu kỳ.

Và set đồ cuối cùng trong BST này chính là mẫu trang phục lấy cảm hứng từ theo văn hóa phương Đông, ác là là loài chim biểu tượng của sự mạnh mẽ. Bộ trang phục mang tuyền màu đen mà Bảo Hà khoác lên mình là hình ảnh của một cô gái đã thực sự chín chắn, mặn mà, có sự sâu sắc trong suy nghĩ, cá tính độc lập, tự do.

Điểm mạnh trong BST Couture lần này của Ngô Mạnh Đông Đông nói riêng và những BST khác của NTK này nói chung là sự cầu kỳ trong chế tác cũng như chiều sâu trong ý nghĩa, cùng với sự đầu tư trong việc set up thực hiện bộ ảnh, ê-kíp chắc chắn sẽ thực sự chinh phục và làm được khán giả ấn tượng với lookbook đặc biệt lần này.

PHOTO | Zee Nguyen

MODEL | Almira Bảo Hà

DRESS | Ngo Manh Dong Dong.

ACCESSORIES | NMDD Jewelry.

MAKEUP ARTIST AND HAIR | Lâm Nguyễn

Theo Người Hà Nội

Loading...

Tin liên quan