Bệnh nhân 56 tuổi bị bệnh phì đại tiền liệt tuyến hơn 2 năm đã chấm dứt tình trạng tiểu đêm nhanh chóng nhờ thảo dược này

Ban Giải Trí |

Bị căn bệnh phì đại tiền liệt tuyến lâu năm gây ảnh hưởng đến tinh thần và đời sống sinh hoạt của nam bệnh nhân lớn tuổi nhưng người này đã tìm đến phương pháp chữa trị bằng thảo dược và có được hiệu quả bất ngờ.

Tập 23 chương trình Hỏi bác sĩ chuyên khoa phát sóng lúc 18h10 chủ nhật ngày 10/04 vừa qua trên kênh HTV7 có chủ đề “Phì đại tiền liệt tuyến: Hiểu đúng, điều trị trúng” với sự tham gia tư vấn của BS Chuyên khoa 1 Bệnh viện Nhân dân 115 – Bùi Duy Luật và được kết nối bởi MC Như Yến.

Tìm đến chương trình để xin tư vấn tuần này là bệnh nhân Lê Quang (56 tuổi, quận 12, TP.HCM). Theo như chia sẻ, bệnh nhân bị khó tiểu đã nhiều năm nhưng trong khoảng 2 năm nay chú Quang đã phải cố rặn và khi đi tiểu xong bước ra khỏi nhà vệ sinh thì lại bị són. Buổi tối, cứ hơn 1 tiếng là chú phải thức dậy bởi cơn buồn tiểu đột ngột của căn bệnh dẫn đến tình trạng giấc ngủ không ổn định và khiến sinh hoạt của chú trở nên bất tiện hơn rất nhiều. Khi tìm đến bác sĩ, bệnh nhân được biết kích thước phì đại đã là 42 gram và cố gắng điều trị bằng nhiều loại thuốc khác nhau nhưng bệnh tình vẫn không thuyên giảm. Đến với chương trình Hỏi bác sĩ chuyên khoa, chú Quang mong rằng có thể tìm được phương pháp điều trị căn bệnh phì đại tiền liệt tuyến.

Nghe những chia sẻ của bệnh nhân, bác sĩ Bùi Duy Luật nhận thấy rằng chú Quang chưa điều trị đúng nguyên nhân của căn bệnh phì đại tuyến tiền liệt và sử dụng thuốc của chú cũng chưa nhắm vào điều trị giảm kích thước tuyến tiền liệt mà chỉ giúp giảm bớt triệu chứng về rối loạn đi tiểu.

Bác sĩ tư vấn thêm: “Hiện nay, xu hướng sử dụng thảo dược Tiền Thiên Đan trong điều trị căn bệnh phì đại tuyến tiền liệt đang được rất nhiều người quan tâm sử dụng. Đặc biệt những chuyên gia về tiết niệu đã chứng nghiệm những sản phẩm này hoàn toàn an toàn, lành tính và có thể được sử dụng cùng lúc với thuốc điều trị mỡ máu, cao huyết mà bệnh nhân đang sử dụng.

AGEprost là hoạt chất đứng đầu trong việc hỗ trợ điều trị bệnh lý phì đại tuyến tiền liệt. Và được đánh giá cao về các ưu điểm: được chiết xuất từ giống cây hoa ngũ sắc giàu hoạt tính sinh học từ vùng biển Caribe bởi GE Nutrients (Mỹ) bằng công nghệ hiện đại độc quyền. AGEprost có hai tác động chính là giảm kích thước phì đại tiền liệt tuyến và giảm rối loạn tiểu tiện. Bên cạnh đó, chiết xuất AGEprost đã được cấp bằng bảo hộ của Hoa Kỳ và giấy chứng nhận của Cục quản lý Thực phẩm & Dược phẩm FDA của Hoa Kỳ.

Sau 14 ngày đầu sử dụng, bệnh nhân sẽ giảm số lần đi tiểu cả ngày lẫn đêm, đi tiểu dễ dàng hơn. Nếu sử dụng trên 30 ngày, giảm kích thước phì đại tuyến tiền liệt, giảm căng tức, khó chịu, giảm biến chứng của rối loạn đi tiểu nhiều để giúp bệnh nhân có được giấc ngủ ngon hơn, quan trọng là tinh thần của bệnh nhân được tự tin, lạc quan trở lại.”

Sau 1 tháng sử dụng Tiền Thiên Đan theo hướng dẫn của bác sĩ, chú Quang cảm thấy bệnh tình chuyển biến tích cực, cải thiện được tình trạng tiểu đêm giúp sức khỏe và tinh thần chú trở nên ổn định hơn hẳn.

Chương trình Hỏi bác sĩ chuyên khoa được phát sóng lúc 18h10 chủ nhật hàng tuần trên kênh HTV7. Chương trình do Công ty Truyền Thông Bee phối hợp Đài truyền hình TP.HCM thực hiện, được đồng hành bởi nhãn hàng Tiền Thiên Đan.

Bài, ảnh: Bee Comm

Theo Người Hà Nội

Loading...