Bị gia đình ngăn cấm khi đi theo con đường người mẫu, cô gái nổ lực chứng minh bản thân tại The Face Vietnam 2022

Trọng Andrea |

Vòng sơ tuyển mở rộng khu vực phía Nam của chương trình The Face Vietnam 2022 đã chính thức khép lại sau 3 ngày với những phần thi kịch tính, thu hút sự quan tâm đông đảo của khán giả và những bạn trẻ yêu thích người mẫu. Trải qua hàng loạt những vòng thử thách đầy cam go, thí sinh bước vào phần phỏng vấn cuối cùng với các vị Mentor để có cơ hội tiến sâu hơn với chương trình. Tại phần thi này, bên cạnh những thí sinh có  phần thể hiện tài năng đầy ấn tượng còn là những chia sẻ đầy cảm xúc, trong đó có thể kể đến thí sinh Mai Tường Vy. Với những khó khăn cùng sự cấm cản từ gia đình khi đi theo con đường người mẫu, nhưng với đam mê mãnh liệt, câu chuyện của Tường Vy đã khiến các vị Mentor không khỏi xúc động. 

Vòng sơ tuyển mở rộng khu vực phía Nam chương trình The Face Vietnam 2022 đã chính khép lại cùng sự quan tâm đông đảo của khán giả và những bạn trẻ yêu thích người mẫu. Trong số những thử thách đặt ra tại Vòng Sơ tuyển thì phần thi lấy được nhiều cảm xúc của cả BGK và thí sinh nhất có lẽ là phần thi phỏng vấn trong ngày thi cuối cùng. Tại phần thi này, các thí sinh đã có cơ hội thể hiện tài năng của mình cũng như chia sẻ những câu chuyện của bản thân cùng các vị Mentor. Bên cạnh những thí sinh có phần thể hiện đầy ấn tượng còn là những chia sẻ đầy cảm xúc, trong đó có thể kể đến thí sinh Mai Tường Vy.

Thí sinh Mai Tường Vy

Từ những vòng sơ khảo trước, Mai Tường Vy đã tạo được nhiều ấn tượng với các vị Mentor bởi thân hình săn chắc cùng số đo 3 vòng 80-64-90 nóng bỏng. Bên cạnh đó, những bước catwalk và thần thái đầy cá tính đã giúp cô gái sinh năm 2000 một lần nữa chinh phục dàn Mentor quyền lực. Đến với phần thi phỏng vấn, Tường Vy đã có những trải lòng đầy cảm xúc về quá trình đến với con đường trở thành người mẫu của bản thân. Cô đã không kiềm được nước mắt và chia sẻ rằng cô đã có niềm đam mê với nghề người mẫu từ nhỏ. Tuy nhiên, Tường Vy lại gặp phải những định kiến cũng như sự cấm cản từ gia đình. Nhưng với niềm đam mê người mẫu trong cô ngày càng lớn, vào năm 2019, Tường Vy đã âm thầm thử sức bản thân mình tại cuộc thi Vietnam’s Next Top Model. Mặt khác, Tường Vy cũng quyết định ở lại Sài Gòn để tiếp tục tìm kiếm những cơ hội thực hiện ước mơ người mẫu của mình. Tại đây, cô đã phải làm rất nhiều công việc với mức thu nhập không cao để có thể tiếp tục nhận các show diễn với hi vọng có thể phát triển trong nghề mẫu. Sau đó, do tình hình đại dịch ngày càng phức tạp, Tường Vy phải trở về quê cùng gia đình. Nhưng điều mà Tường Vy nhận được lại là những thành kiến cho rằng cô không kiếm được nhiều thu nhập từ nghề người mẫu mà cô lựa chọn. Từ những định kiến ấy đã khiến Tường Vy nhiều lần có ý định từ bỏ công việc người mẫu để đi theo định hướng của gia đình. Nhưng niềm đam mê cháy bỏng chính là động lực giúp cô có thể tiếp tục với công việc người mẫu sau nhiều lần đắn đo. Đến với The Face Vietnam 2022 với sự quyết tâm mạnh mẽ, Tường Vy mong muốn có thể chứng minh với gia đình rằng con đường trở thành một người mẫu chuyên nghiệp mà cô yêu thích là hoàn toàn đúng đắn.

Câu chuyện của Tường Vy đã chạm đến cảm xúc của dàn Giám khảo. Host Nam Trung chia sẻ anh cảm thấy khá may mắn khi có được những người đàn anh đàn chị trong nghề có thể mở lòng chia sẻ những kinh nghiệm quý báu, giúp Host Nam Trung có thể trau dồi từ những lúc mới bước chân vào nghề cho đến khi có được thành công như hôm nay. Nhưng có lẽ, người đồng cảm với Tường Vy nhiều nhất chính là Mentor – Siêu mẫu Minh Triệu. Cô đã không khỏi xúc động khi nghe câu chuyện của Tường Vy, bản thân như thấy được hình ảnh của mình lúc mới vào nghề. Cô cho rằng Tường Vy giống mình trong quá khứ ở chỗ cả hai đều khá loay hoay khi không biết được điều mình yêu thích và điều mà gia đình yêu thích. Bởi lẽ đó, vị Mentor này đã từng có 4 năm ở ẩn để định hình lại điều ấy và Mentor – Siêu mẫu Minh Triệu cũng mong muốn rằng thí sinh sẽ có những mục tiêu và định hướng rõ ràng với gia đình. Mentor –  Hoa hậu Kỳ Duyên cũng gửi gắm đến với Tường Vy với hy vọng rằng cô sẽ không từ bỏ niềm đam mê của mình đối với nghề người mẫu cũng như gia đình của cô sẽ sớm cởi mở hơn với công việc người mẫu mà cô yêu thích.  

Liệu Mai Tường Vy có trở thành một trong những thí sinh được lựa chọn cho Ngôi nhà chung của The Face Vietnam 2022, để cô được sống với niềm đam mê người mẫu thông qua những thử của chương trình? Hãy cùng chờ đón những cập nhật mới nhất từ chương trình trên fanpage chính thức của The Face Vietnam trong thời gian tới. Truy cập fanpage https://www.facebook.com/TheFaceVietnamOfficial hoặc liên hệ hotline: 0976998844 để biết thêm chi tiết.

Theo người Hà Nội

Loading...

Tin liên quan