“Biết ơn vì cùng nhau vượt qua đại dịch”: Lời cảm ơn bằng thời trang của NTK Nguyễn Minh Công

Ban Giải Trí |

Lần đầu tiên tham dự, NTK Nguyễn Minh Công hứa hẹn mang đến một BST đầy cảm xúc, đầy tính biểu tượng và vô cùng ý nghĩa cho Tuần lễ thời trang quốc tế Việt Nam 2022.

Sắp tới đây, tại Aquafina Vietnam International Fashion Week S/S 2022 (AVIFW 2022), NTK Nguyễn Minh Công sẽ lần đầu tiên mang đến BST của mình để ra mắt khán giả trong Tuần lễ thời trang danh giá này. Như đã từng chia sẻ với khán giả, việc góp mặt lần này với Nguyễn Minh Công là một quyết định táo bạo vì anh đã phải sử dụng số tiền tiết kiệm của mình để đầu tư cho sự tham gia. Cũng chính vì vậy mà NTK trẻ quyết tâm không làm phụ lòng mọi người, cố gắng và nỗ lực mang đến một BST vừa độc đáo, vừa chất, vừa công phu, hoành tráng, đậm chất riêng nhưng cũng vô cùng ý nghĩa và để lại ấn tượng sâu sắc trong lòng khán giả.

Mới đây, NTK Nguyễn Minh Công đã chính thức hé lộ những hình ảnh đầu tiên của BST. “Bình thường rồi… Làm mới thôi!” chính là thông điệp mở đầu của Fashion Film mà anh dành tặng khán giả, tóm tắt lại quá trình sáng tạo và công phu cho BST lần này. Lấy cảm hứng từ những chiếc áo bảo hộ và các “thiên thần áo trắng” là các vị y, bác sĩ luôn hết lòng vì người dân trong đại dịch, Nguyễn Minh Công hứa hẹn sẽ ra mắt những thiết kế vô cùng độc đáo và đậm tính thời trang, nhưng hơn hết là đầy cảm xúc, như một lời tri ân chân thành mà anh đại diện cho mọi người để gửi gắm đến các hiệp sĩ thầm lặng.

“Là một người từng bị covid, hơn ai hết tôi hiểu rằng điều gì là quan trọng nhất lúc bấy giờ. Hơn 2 năm chống chọi đại dịch, chúng ta đã mất mát quá nhiều. Đến thời điểm hiện tại, khi mọi thứ dần ổn định và mọi người đã thiết lập một trạng thái mới, tôi muốn dùng bộ sưu tập này như một lời cảm ơn cũng như gợi nhắc về một Việt Nam vẫn luôn kiên cường giữa tâm dịch”, NTK Nguyễn Minh Công trải lòng. Anh cho biết thêm: “Ai đó đã bỏ mặc sức khoẻ để xung phong tuyến đầu, ai đó đã để lại gia đình chờ ngày dịch hết mới được đoàn viên, ai đó đã chia nhau miếng rau, miếng gạo những lúc không lương, rồi ai đó tạm quên công việc gia đình để vào công cuộc giúp đỡ xã hội. Họ chính là những thiên thần áo trắng. Tất cả những hình ảnh đẹp của họ, tôi muốn một lần nữa nhắc nhớ qua con mắt của một người nghệ sỹ, nhằm lưu giữ lại những gì tuyệt vời mà chúng ta có được trong bão giông, dành cho nhau”.

Có lẽ cũng chính vì đây là một BST đầy cảm xúc, nên Nguyễn Minh Công cũng đã dành nhiều thời gian đầu tư hơn, nhiều công sức hơn, nhiều sự tỉ mỉ chú trọng hơn thường lệ cho BST này. Để chuẩn bị cho BST, NTK Công chúa đã có nhiều đêm mất ngủ khi nhìn lại những nỗi đau, khoảnh khắc đáng nhớ của đại dịch vừa rồi. Từ đó, Nguyễn Minh Công quyết định tái hiện hết vào từng đường kim mũi chỉ, từng chiếc hoa đính lên áo, mỗi chi tiết đều là một sự tinh tế và cẩn trọng, để đảm bảo cho mọi thứ được vẹn toàn nhất.

Hãy cùng đón đợi sự xuất hiện của BST đặc biệt này vào ngày 28/5/2022 sắp tới, trong khuôn khổ của AVIFW 2022 tại Nhà thi đấu Quân khu 7, 202 Hoàng Văn Thụ, Quận Phú Nhuận, TP.HCM.

Theo Người Hà Nội

Loading...