Bùi Linh Chi: “Không ngần ngại khi chọn về đội của HLV Mâu Thuỷ vì đây là quyết định của cả lý trí và con tim tôi”

Ban Giải Trí |

Vỡ oà hạnh phúc là cảm xúc trọn vẹn từ Bùi Linh Chi khi chính thức là một thành viên của Team Huấn luyện viên Mâu Thuỷ trên hành trình chinh phục Vương miện Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022.

Được đánh giá là ứng viên tiềm năng tại cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022, Bùi Linh Chi ngày càng khẳng định dấu ấn riêng và toả sáng bằng lực lực của mình. Trong tập 2 của Tôi là Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022, Bùi Linh Chi đã chọn về team Huấn luyện viên Mâu Thuỷ, sẵn sàng với những thử thách mới trong hành trình gam go của mình. Với cô, đây là quyết định của cả lý trí và con tim.

Bùi Linh Chi chia sẻ về sự lựa chọn của mình: “Thú thật là Chi bị cuốn vào nguồn năng lượng tích cực và dồi dào của mentor Mâu Thuỷ từ rất lâu rồi. Nên khi có cơ hội được chọn mentor đồng hành cùng mình với chặng đường quan trọng đầy chông gai sắp tới, Chi không chút ngần ngại để nói lên suy nghĩ của mình và quyết định nhanh chóng rằng Chi sẽ về team mentor Mâu Thuỷ.”

Người đẹp cũng nói thêm, có nhiều thí sinh sẽ hỏi ngược lại 2 vị mentor rằng họ sẽ làm được gì cho mình? Có thể là trong họ có những sự phân vân nhất định hoặc câu hỏi mang tính chất tạo cao trào cho cuộc đối thoại tại thời điểm đó. Nhưng đối với bản thân cô thì sự hỗ trợ từ mentor luôn luôn cần thiết và rất đáng trân trọng.

Khi quyết định tham gia Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam năm nay, Bùi Linh Chi đã nghiêm túc để chuẩn bị đầy đủ hành trang, những kế hoạch hay chiến lược cá nhân. Và trong đó, việc chọn về mentor nào cũng sẽ là một mắt xích cực kì quan trọng mà mình phải suy nghĩ tới từ trước.

Linh Chi cho biết, cô bị thu hút bởi những người có sự quyết liệt, mạnh mẽ, trọng tâm và cùng có chung những lý tưởng. Vì vậy, khi huấn luyện viên Mâu Thuỷ xuất hiện và nói về biểu tượng trái thơm, cũng như nói về chiếc vương miện mà mỗi cô gái đã đang đội trên đầu đã làm cho cô rất đồng cảm và phấn khích.

Người đẹp cũng hé lộ thêm một điểm khá trùng hợp với Mâu Thuỷ: “Một điểm cuối cùng khiến Chi chắc chắn sẽ lao thật nhanh và mạnh về phía chị Thuỷ đó là vào vòng chọn đội, mentor Mâu Thuỷ mặc bộ outfit màu hồng. Và chưa bao giờ Chi thấy màu hồng lại mạnh mẽ, dứt khoát đến vậy! Nếu ai theo dõi Chi, màu hồng cũng chính là màu sắc chủ đạo mà Chi mang tới cuộc thi lần này, một phần để thể hiện sự yêu thích cá nhân, một phần Chi cũng muốn thông qua chính bản thân và màu sắc này để có thể phần nào có những tác động gạt bỏ đi những định kiến giới, không chỉ ở màu sắc, mà còn là những định kiến giới về phụ nữ…”

Như mentor Mâu Thuỷ có chia sẻ rằng, cô đang tìm kiếm một cô gái có dung mạo phù dung, trái tim nhân hậu, trong lòng có hoa nhưng trong tay phải có kiếm. Bùi Linh Chi tự tin và sẵn sàng để hoàn thiện bản thân một cách nhanh chóng, cùng hài hoà với những giá trị của riêng để trở thành một “Lion Pink” phù hợp với những tiêu chí trên, chiến hết mình trong cuộc thi năm nay. Bùi Linh Chi SBD 248 đã sẵn sàng cho một hành trình mới với team Mâu Thuỷ, hứa hẹn mang đến nhiều bất ngờ trong hành trình đặc biệt này.

Theo Người Hà Nội

Loading...

Tin liên quan