Ca sĩ nhí Thanh Tú ra mắt MV ca nhạc về mẹ cùng Kha Ly

Ban Giải Trí |
Mới đây, ca sĩ nhí Thanh Tú (Nicknam Bé Nấm) đã cho ra mắt MV Nhật ký của mẹ. Đặc biệt, nhân vật trợ diễn vai mẹ trong sản phẩm âm nhạc này cùng cô bé là ca sĩ, diễn viên Kha Ly.
Nội dung MV Nhật ký của mẹ từ tài năng 7 tuổi lấy cảm hứng từ câu chuyện những em bé có cha mẹ là nhân viên, tình nguyện viên trong các khu cách ly y tế Covid-19 phải xa cách con cái trong thời gian dài vì tính chất công việc đặc thù. Nỗi nhớ mong, tình mẫu tử thiêng liêng ấy đã được Thanh Tú và Kha Ly tái hiện một cách sinh động và chân thực lấy đi nhiều nước mắt của khán, thính giả. Phần âm nhạc của sản phẩm cũng cảm động không kém qua giọng hát của nữ ca sĩ nhí được nhiều người đánh giá cao. Khi thực hiện MV cùng nhau, nghệ sĩ Kha Ly cũng rất ấn tượng trước tài năng cùng tác phong làm việc chuyên nghiệp, lễ phép, ngoan ngoãn của tài năng nhỏ tuổi. Cô cho hay ca sĩ nhí Thanh Tú luôn đến đúng giờ, mỗi khi kết thúc mỗi shot quay luôn cúi đầu cảm ơn ê-kíp, đạo diễn và các diễn viên tiền bối của mình. Dù tiếp xúc với giới nghệ sĩ từ khi còn rất nhỏ nhưng cô bé vẫn giữ được cho mình nét trong sáng, đáng yêu đúng với lứa tuổi.

Trong quá trình làm việc, Thanh Tú cũng khiến ê-kíp sản xuất hết sức bất ngờ trước độ chuyên nghiệp và tốc độ nhập vai nhanh “thần sầu” của mình. Các phân đoạn đòi hỏi lột tả cảm xúc cao độ của nhân vật, cô bé đã rơi nước mắt một cách rất tự nhiên, diễn một lần là đạt, đây là điều mà nhiều diễn viên người lớn cũng phải rất nỗ lực mới làm được. Nam Vương Duy Linh là đại diện đơn vị đào tạo Angel Kids Academy cho biết: “Thanh Tú là một trong số những tài năng được chúng tôi đánh giá cao ngay từ giai đoạn mới được phát hiện. Bé không chỉ có khả năng cảm thụ âm nhạc, âm vực khá mà còn có kinh nghiệm diễn xuất trước ống kính khi chỉ mới 3-5 tuổi. Bên cạnh đó bé còn góp mặt trong rất nhiều chương trình thời trang và sàn diễn chuyên nghiệp. Nhưng tất nhiên bất kỳ viên ngọc quý nào cũng cần mài giũa mới phát huy hết tiềm lực của mình được. Chúng tôi cũng đã có một quá trình đào tạo bài bản chuyên sâu để khai thác hết những khả năng của bé. Nhìn thấy sự dạn dĩ, thành công từng ngày của Thanh Tú, chúng tôi thật sự cảm thấy rất tự hào”.

Thiên thần 7 tuổi đã  đạt danh hiệu “Người Mẫu Nhí Tài Năng Năm 2020” trong chương trình Đêm Vinh Danh Người Mẫu Nhí được tổ chức hàng năm. Hiện bé đang theo học các lớp kỹ năng (Mẫu nhí, MC, Thanh nhạc) của Học viện Thiên Thần Nhí_Angel Kids Academy trực thuộc công ty Astar Entertaiment tại Nhà Hát Hoà Bình. Đơn vị đào tạo, quản lý của giọng ca nhí cũng cho biết cô bé có khả năng làm chủ sân khấu, biết dẫn dắt như một MC triển vọng, hứa hẹn sẽ vụt sáng thành một nghệ sĩ đa-zi-năng trong tương lai gần.
Theo Người Hà Nội
Loading...

Tin liên quan