Cặp đôi được “bà mối” Cát Tường se duyên về chung một nhà sau hơn 6 tháng tìm hiểu

Ban Giải Trí |

Cặp đôi Ngọc Thiện – Hồng Mơ chính thức tung ảnh cưới, báo hỷ rộng rãi; là cặp đôi đầu tiên được “bà mối quốc dân” Cát Tường và “ông mai tập sự” Hứa Minh Đạt bắt tay se duyên thành công đi đến hôn nhân.

Mới đây, cặp đôi Trang Ngọc Thiện – Hồ Thị Hồng Mơ sau khi được “bà mối” Cát Tường và “ông mai” Hứa Minh Đạt se duyên tại chương trình “Ghép đôi thần tốc – Kết đôi như ý” tập 28 đã chính thức báo tin hỷ. Cả hai sẽ về chung một nhà vào tháng 5/2022, sau hơn nửa năm chương trình lên sóng, trở thành cặp đôi đầu tiên kết hôn của chương trình.

Trong ấn tượng của khán giả, Hồng Mơ là một cô gái xinh xắn, duyên dáng và luôn mang năng lượng tích cực. MC Cát Tường còn phải nể phục với “chiến lược yêu đương” nuôi heo “quỹ tình yêu” với bạn trai cũ và ẵm trọn chục triệu của cô nàng. Về phía Ngọc Thiện là chàng trai điển trai, chân thành, có nhiều “chiêu thả thính” khiến bạn gái sớm bị “đốn tim”. Cặp “tiên đồng ngọc nữ” nhận được rất nhiều sự ủng hộ của ông mai bà mối và cả người thân trong gia đình ngay từ khi chương trình.

Cặp đôi chia sẻ: “Ngay từ khi bắt đầu hẹn hò, tụi mình đã công khai tình cảm chứ không đợi đến khi chương trình lên sóng. Tuy nhiên, tụi mình cũng chia sẻ với mọi người về cơ duyên để hai đứa quen biết và đến với nhau. Ngay sau khi quay hình xong, tụi mình chính thức bắt đầu ngay câu chuyện hẹn hò. Tụi mình dành thời gian để làm quen, tìm hiểu nhau và cả thấy rất hợp nên mới yêu nhau đến hôm nay. Khi bản thân hai đứa cảm thấy mối quan hệ này đã ‘đủ’ thì đó là lúc quyết định sẽ cùng nhau đi đến hôn nhân.”

Trong thời gian tìm hiểu, Hồng Mơ và Ngọc Thiện đã cùng tạo một kênh TikTok đến nay đã đạt 2,5 triệu lượt thích, gây thu hút với những nội dung chia sẻ những khoảnh khắc tình cảm ngọt ngào, thú vị và hài hước.

Về lý do kênh TikTok ra đời, cặp đôi chia sẻ: “Tụi mình mong muốn có một nơi để lưu giữ những kỷ niệm đã có cùng nhau, chia sẻ đến mọi người về những hoạt động thường ngày của hai đứa. Một cách khác, TikTok là một phương tiện khá hữu hiệu để chứng minh cho mọi người thấy rằng, những gì tụi mình đã chia sẻ trên chương trình chắc chắn sẽ thực hiện được. Nhưng quan trọng nhất, tụi mình mong muốn lan tỏa thông điệp tích cực về tình yêu, cuộc sống. Tụi mình nghĩ câu chuyện của hai đứa ít nhiều mang đến những giá trị thiết thực về tinh thần.”

Trước ngày cưới, Ngọc Thiện dành những lời ngọt ngào dành cho bà xã trên trang cá nhân: “Gặp nhau là duyên phận. Được đồng hành cùng nhau là duyên nợ. Anh từng nói anh sẽ kết hôn với em tại thời điểm cả hai mới chớm nở và rất vui vì anh đã thực hiện được điều đó ngày hôm nay. Cảm ơn em đã đến và cảm ơn những gì đã trải qua.”

Tình yêu ngọt ngào của Ngọc Thiện – Hồng Mơ khiến người xem có thêm nguồn năng lượng tích cực, niềm tin vào tình yêu định mệnh; càng phải công nhận độ “mát tay” của “bà mối quốc dân” Cát Tường và “ông mai tập sự” Hứa Minh Đạt.

Trước đó, tại chương trình “Ghép đôi thần tốc”, bà mối Cát Tường cũng đã chia sẻ: “Có rất nhiều cặp đôi đã đồng ý bấm nút hẹn hò tại “Ghép đôi thần tốc” tới giờ vẫn còn liên lạc tìm hiểu nhau. Đó là một điều rất đáng mừng khiến Tường có thêm động lực cố gắng nhiều hơn nữa làm tốt vai trò mai mối của mình. Tường rất khuyến khích các bạn trẻ khi tham gia chương trình hãy mạnh mẽ, thể hiện rõ cá tính, bản lĩnh của mình, đừng quá nhút nhát rụt rè.

Hy vọng trong tương lai sẽ nhận được nhiều tin báo hỷ hơn nữa của các cặp đôi bước ra từ chương trình. Hành trình kết duyên của bà mối Cát Tường và ông mai Hứa Minh Đạt tại “Ghép đôi thần tốc – Kết đôi như ý” sẽ còn mang tới nhiều câu chuyện thú vị, bất ngờ. Chương trình phát sóng vào 21h15 Thứ Ba hằng tuần trên HTV9, 21h30 trên kênh YouTube MCVMedia và ứng dụng NetLove.

Theo Người Hà Nội

Loading...

Tin liên quan