Cát Tường chia sẻ bí quyết giữ tình bạn thân thiết lâu năm đáng ngưỡng mộ

Ban Giải Trí |

Giữa nhiều lựa chọn nghỉ dưỡng và du lịch của mùa hè, nữ nghệ sĩ Cát Tường đã lựa chọn tìm đến một khu nghỉ dưỡng sinh thái đậm chất đồng nội để tận hưởng những khoảnh khắc vui vẻ, thoải mái cùng bạn bè của mình. Với Cát Tường, việc cân bằng giữa công việc và cuộc sống riêng, dành thời gian cho bạn bè và những người thương là điều mà cô luôn đặt lên hàng đầu. Cô may mắn khi có nhóm bạn có cùng sở thích hòa mình vào thiên nhiên để tìm nguồn cảm hứng từ thiên nhiên. Chính vì vậy mà khi ở cùng họ, Cát Tường luôn là một trong những người “sung” nhất, năng lượng nhất, “quẩy” hết mình nhất. 

Chuyến nghỉ dưỡng, họp mặt bạn bè mới đây của Cát Tường gồm có diễn viên Tiết Cương, Phạm Yến, Lê Nghĩa, và người bạn thân thiết đồng hành cùng cô hơn 5 năm nay – Hoàng Mỹ Phương, chủ tịch của công ty Thiên Nhiên Việt, cũng là người sát cánh bên Cát Tường trong nhiều dự án quan trọng trong thời gian dài vừa qua. Cát Tường chia sẻ, khoảng thời gian vài năm gần đây là thời điểm căng thẳng của cả nền kinh tế, dịch bệnh rồi khủng hoảng khiến mọi người mất hết năng lượng, nhiều dự án bị đình trệ, nhưng Cát Tường cảm thấy bản thân may mắn vì vẫn còn có được nhiều người bạn bè ở lại bên mình. Như với Hoàng Mỹ Phương, dù thời gian gần đây hai chị em có nhiều dự án bị hoãn lại, không thành hiện thực, nhưng cả hai vẫn thân thiết ở bên cạnh nhau, cùng nhau cố gắng, cùng nhau vạch ra những hướng đi mới, những kế hoạch mới tâm đắc hơn, nhiều hứa hẹn hơn.

Khu nghỉ dưỡng mà Cát Tường và nhóm bạn ghé thăm cũng là khu nghỉ dưỡng của người bạn Hoàng Mỹ Phương. Cát Tường, Tiết Cương, Phạm Yến, Lê Nghĩa đã dành hẳn cả một ngày để “chill” cùng thiên nhiên, đi hái trái cây trong vườn, tự tay hái rau, cởi hẳn cả giày dép để tắm mình dưới những con rạch, sông, suối… “Mùa hè thích nhất là được về quê. Khung cảnh thiên nhiên vừa thanh bình, vừa dân dã. Chẳng cần phải đi đâu xa hay có cảnh đẹp hoành tráng, miễn là được vui vẻ cùng bạn bè, người thân, thì đã đủ để mình tiếp thêm được năng lượng cho bản thân rồi”, Cát Tường cho biết. Cô cũng chia sẻ thêm, sắp tới, bản thân Cát Tường cũng có “kha khá” các dự án đang ấp ủ, hình thành, nên một chuyến đi “xả trét” thế này cũng bạn bè là thực sự rất cần thiết. Cô sẽ có thêm nhiều động lực và niềm vui để quyết tâm đầu tư cho các dự án mới, nhất là với sự ủng hộ hết mình từ những người bạn bè thân thiết thế này.

Khi được hỏi bí quyết gì để có thể duy trì những tình bạn bền lâu, Cát Tường khẳng định: “Tôi luôn biết cách cân bằng giữa công việc và tận hưởng cuộc sống để đầu óc luôn nhẹ nhàng. Vì thế nên, những lúc mệt mỏi, áp lực nhất tôi may mắn khi luôn có bạn bè cùng đồng hành và chia sẻ. Chẳng có bí quyết gì ghê gớm để có những mối quan hệ bạn bè thân thiết, lâu năm cả. Chỉ cần đối đãi với nhau chân thành, thân thương, hết mình, sống thật với bản thân và bạn bè, là được. Một mối quan hệ dù là bạn bè, yêu đương, thì đều cần phải thật lòng với nhau, tôn trọng nhau, thấu hiểu nhau, thì mới có thể bền chặt”. Dù vậy, nữ nghệ sĩ cũng chia sẻ thêm, bí quyết nghe tưởng chừng như đơn giản nhưng lại rất khó để tìm được đúng người như vậy, nên một khi đã có được những mối quan hệ đáng quý thế này, thì phải luôn trân trọng và dành thời gian để nâng niu nó.

Chia sẻ về các dự án nghệ thuật, Cát Tường cho biết cô đang cùng các nghệ sĩ Sân khấu kịch Trương Hùng Minh gấp rút chuẩn bị cho series Truyện thần tiên mang tên “Bí mật trăm đốt tre”. Đây sẽ là món quà đặc biệt dành cho các bé thiếu nhi được liên tục công diễn từ ngày 1/6 đến 11/6. “Bí mật trăm đốt tre” có sự tham gia của Cát Tường và dàn nghệ sĩ hùng hậu như: NS Minh Nhí, NS Việt Hương, NS Đại Nghĩa, NS Hoàng Mập, Huỳnh Lập, Mạc Văn Khoa, Hứa Minh Đạt, Quỳnh Lam, Lê Nhân…

Ảnh: NVCC

Loading...

Tin liên quan