Cát Tường livestream bán trăm đơn hàng để quyên góp từ thiện cho bà con “ăn Tết”

Ban Giải Trí |

Sau 5 năm vắng bóng ở lĩnh vực điện ảnh, Cát Tường quay trở lại với vai diễn bà Khanh trong bộ phim Tết 2023 “Siêu lừa gặp siêu lầy” và liên tục bận rộn với lịch trình quảng bá bộ phim. Sau khi tham dự buổi ra mắt bộ phim tại TPHCM, Cát Tường đã cùng ekip có mặt tại Hà Nội để thực hiện buổi quảng bá “Siêu lừa gặp siêu lầy” ngày 16/1 vừa qua. Tuy bận rộn nhưng Cát Tường đã nhanh chóng trở lại TPHCM để thực hiện những dự án cuối năm, nhất là các chương trình thiện nguyện mà cô ấp ủ.

Trở lại TPHCM ngay trong đêm, Cát Tường tiếp tục đến Vĩnh Long để thực hiện chương trình thiện nguyện của mình. Đến Vĩnh Long lúc 2 giờ 30 rạng sáng, mặc dù đã có phần mệt mỏi vì di chuyển liên tục từ Hà Nội đến TPHCM và Vĩnh Long, nữ nghệ sĩ vẫn rất vui vẻ chuẩn bị các phần quà để trao quà tình thương cho những gia đình nghèo ở dịp cận Tết vào buổi sáng. Theo đó, chương trình trao yêu thương của Cát Tường đã trao 10 phần quà cho 10 hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn với 2 triệu đồng tiền mặt tại xã An Bình, huyện Long Hồ, tỉnh Vĩnh Long.

Bên cạnh đó, Cát Tường cũng “trổ tài” mở bán gian hàng 0 đồng cho bà con. Theo Cát Tường chia sẻ, mỗi bà con khi mua gian hàng 0 đồng sẽ được nhận ba món áo thun, quần Tây… Cát Tường còn livestream bán hơn 100 cái đầm đi diễn của mình với giá khoảng 200-300 nghìn đồng và dùng toàn bộ số tiền bán được để tặng quà cho bà con nghèo ăn Tết. Ngay ngày đầu mở bán, Cát Tường đã thu về 8,4 triệu đồng.

Cát Tường chia sẻ: “Bán đồ ở gian hàng 0 đồng vui lắm vì mọi người chọn đồ sắm tết rất nhộn nhịp, ai cũng hân hoan khi có được những món đồ mới khiến tôi cũng vui lây”. Mặc dù là quần áo ở gian 0 đồng nhưng Cát Tường và ekip rất cẩn thận khi xếp gọn để bà con có thể dễ dàng chọn lựa và nhận được sự trân trọng từ “cách cho” của Cát Tường. Cô cũng dí dỏm chia sẻ về việc livestream bán hàng: “Bình thường Cát Tường bán hàng chỉ vài chục người xem thôi, nhưng hôm nay bán đầm để ủng hộ bà con nghèo ăn Tết, tôi livestream với hàng nghìn lượt xem và chốt đến cả trăm đơn. Cảm ơn mọi người đã ủng hộ để tôi giúp đỡ bà con. Tôi livestream đến khan cả tiếng vì vui và hào hứng lắm! Giá mà bình thường mọi người cũng xem đông như thế! (cười lớn)”.

Trước đó, Cát Tường còn có dịp thực hiện chuyến thăm, tặng quà cho các hộ nghèo ở Gò Vấp và ghé thăm các nghệ sĩ, công nhân, hậu đài ngành sân khấu tại viện dưỡng lão thành phố. Đã từng thực hiện nhiều những dự án, chuyến đi thiện nguyện, Cát Tường luôn tỉ mỉ, cẩn thận để mang đến những niềm vui, sự giúp đỡ cho những người khó khăn một cách rất tinh tế. Hy vọng trong năm mới, Cát Tường sẽ tiếp tục thành công với sự nghiệp diễn xuất và thực hiện nhiều hơn những chuyến đi để mang đến sự sẻ chia với bà con có hoàn cảnh khó khăn.

Loading...

Tin liên quan