Chàng trai 8X Trần Quốc Tuấn “bén duyên” với giải thưởng Nhà Môi giới BĐS Triệu đô 2022

Hoàng Minh |

Từng là một trong những gương mặt đời cuối thế hệ 8X được xuất hiện trên trang bìa tạp chí nổi tiếng dành cho tuổi teen VTM và góp mặt trong ấn phẩm Top 60 Gương mặt Tiêu biểu thế hệ 8X, vừa qua Trần Quốc Tuấn tiếp tục được vinh danh giải thưởng Nhà Môi giới Bất động sản Triệu đô năm 2022.

Tối ngày 12/01/2023, “Lễ vinh danh Nhà Tư vấn – Môi giới Bất động sản uy tín năm 2022” đã diễn ra thành công tốt đẹp tại Nhà hát lớn Hà Nội với sự góp mặt của hàng trăm Nhà môi giới bất động sản khắp cả nước. Đây là giải thưởng thường niên uy tín và quy mô nhằm vinh danh những nhà Môi giới bất động sản xuất sắc của Việt Nam hàng năm.

Xuất hiện nổi bật trên sân khấu để nhận giải thưởng ở hạng mục danh giá nhất của chương trình – Giải thưởng Triệu đô là gương mặt quen thuộc từng xuất hiện trên trang bìa tạp chí tuổi teen VTM năm 2007, Top 60 Gương mặt tiêu biểu thế hệ 8X do Nhà Xuất Bản Trẻ phát hành năm 2007 – Nhà Môi giới Bất động sản Trần Quốc Tuấn.

Trước khi bén duyên và thành công với công việc Nhà Tư vấn – Môi giới Bất động sản cao cấp trong lĩnh vực bất động sản tại một trong những Tập đoàn Bất động sản hàng đầu Việt Nam hiện tại, Trần Quốc Tuấn từng ghi dấu ấn cá nhân qua các giải thưởng ở những lĩnh vực khác nhau.

Trần Quốc Tuấn là Á Khoa 1 kỳ thi Tuyển sinh của trường Khi Đại học Sân khấu – Điện ảnh TP.HCM vào năm 2006. Khi còn là sinh viên, Trần Quốc Tuấn đã được lựa chọn trở thành người mẫu quảng cáo cho Honda, Pepsi, Coco Cola, Yamaha. 

Với 2 tấm bằng Cử nhân tại trường Đại học Sân khấu – Điện ảnh TP.HCM và Đại học Luật TP.HCM, Trần Quốc Tuấn lựa chọn làm việc trong ngành công nghiệp giải trí tại Việt Nam.

Trần Quốc Tuấn từng là Quản lý BeU Model và tham gia trong ekip sản xuất chương trình Vietnam’s Next Top Model mùa 1,2,3.

Anh cũng từng làm Quản lý Người mẫu cho show thời trang cao cấp Lynk Fashion show có sự xuất hiện của nữ Diễn viên nổi tiếng Hong Kong Xa Thi Mạn.

Ngoài công việc là Quản lý Người mẫu, Nghệ sĩ, Truyền thông, Tổ chức sự kiện, Trần Quốc Tuấn còn là Top 5 Personal Stylist do Tạp chí Elle Việt Nam lựa chọn vào năm 2016.

Các giải thưởng cá nhân trong lĩnh vực giải trí của Trần Quốc Tuấn bao gồm Top 60 Fashionista Vietnam, Quán Quân cuộc thi Xây dựng hình ảnh thương hiệu do Martell tổ chức năm 2014, Quán Quân cuộc thi Quảng bá hình ảnh thương hiệu do Hưng Thịnh Land tổ chức năm 2018…

Trần Quốc Tuấn đã dành thời gian 3 năm để thích nghi và phát huy sở trường bản thân khi chuyển từ lĩnh vực giải trí sang ngành Bất động sản. Trần Quốc Tuấn đã bắt đầu lĩnh vực Bất động sản với công việc Marketing – Event cho các công ty F1. Kế đến, Trần Quốc Tuấn phát triển bản thân với công việc nghiệm thu và bàn giao nhà tại dự án BĐS Căn hộ cao cấp Empire City Thủ Thiêm trước khi đến với công việc Quản lý cao cấp Quan hệ Khách hàng tại Tập đoàn Novaland hiện tại.

Thành công trong nghề Môi giới bất động sản không phải tự nhiên mà có, đó là cả quá trình lao động gian khổ mà bất cứ ai muốn đạt được cũng sẽ phải vượt qua. Để có thể xuất sắc lọt vào Top 15 chương trình truyền hình thực tế “Săn nhà Triệu đô” và đạt giải thưởng “Nhà Tư vấn – Môi giới bất động sản Triệu đô” năm 2022, trong suốt 365 ngày, Trần Quốc Tuấn đã không có một kỳ nghỉ dài nào, mỗi ngày giấc ngủ chỉ kéo dài 5 tiếng đồng hồ, điện thoại luôn mang theo mình 24/24, tập trung xây dựng các mối quan hệ lâu dài với khách hàng, không ngại đối đầu với thử thách và luôn phục vụ khách hàng mọi lúc mọi nơi…

Chia sẻ bí quyết thành công của mình, Trần Quốc Tuấn cho biết: Bất kể là lĩnh vực gì, nghề nghiệp nào, trước khi bạn muốn trở thành người có tầm ảnh hưởng đến mọi người xung quanh, thì bạn phải đặt tấm lòng, sự chân thành và cái tâm vào công việc, dù là việc nhỏ nhất.

Loading...

Tin liên quan