Châu Gia Kiệt và dàn nam thần 8X hội ngộ tại “Tranh Tài Đoán Ý”

Ban Giải Trí |

Chủ nhân hit “Anh chàng đẹp trai” – Châu Gia Kiệt khẳng định vẫn còn rất máu lửa với nghề và không bao giờ có chuyện anh giải nghệ.

Tập 29 chương trình Tranh Tài Đoán Ý sẽ lên sóng vào lúc 12h trưa ngày 30/12 trên kênh VTV3 với sự dẫn dắt quen thuộc của MC Đại Nghĩa. Đến với chương trình tuần này là cuộc hội ngộ bất ngờ của dàn nam thần 8X: Châu Gia Kiệt, Lâm Hùng, Akira Phan, Phạm Trưởng, Quách Tuấn Du, Lâm Chấn Huy, Bằng Cường và Nguyễn Văn Chung.

Chia sẻ về quyết định tham gia chương trình sau khi công bố giải nghệ, ca sĩ Châu Gia Kiệt tiết lộ bản thân anh rất vui khi được hội ngộ các anh em tại gameshow vui nhộn và đầy tính giải trí như Tranh Tài Đoán Ý. “Chủ yếu đến đây là vui và không quan trọng thắng hay thua. Đến đây để gặp được tất cả các bạn đồng nghiệp là một điều may mắn”, nam ca sĩ nói.

Trong hậu trường, “vua hội chợ miền Tây” chia sẻ về quyết định dừng sự nghiệp ca hát sau 25 năm nổi đình đám khiến nhiều khán giả bất ngờ trước đó.

Chủ nhân hit “Anh chàng đẹp trai” cho biết: “Không bao giờ đâu, làm sao mà tôi giải nghệ được. Trời cho tôi có được giọng hát, được đi ngao du ở tất cả mọi nơi để gặp khán giả và fan hâm mộ. Gameshow, show ca nhạc hay kể cả những nơi nào có khán giả yêu mến cần tôi đến thì tôi sẽ đến”.

Tuy nhiên, nam ca sĩ 8X nói thêm rằng sau 25 năm gắn bó với sân khấu và khán giả, anh nghĩ rằng đây là thời điểm nên có cho riêng bản thân mình một niềm vui đó là “mái ấm gia đình, một đứa cháu để vui nhà”.

Nhưng Châu Gia Kiệt vẫn hứa hẹn sẽ không bao giờ bỏ rơi người hâm mộ của mình: “Chắc chắn là không bao giờ có chuyện tôi ngừng hát hay giải nghệ hẳn đâu. Đam mê, máu lửa của tôi còn nhiều lắm. Và sắp tới đây sẽ có rất nhiều dự án gửi đến khán giả nữa”.

Nói về khoảng thời gian dài vắng bóng trên thị trường âm nhạc vừa qua, nam ca sĩ U50 chia sẻ: “Gia đình tôi có nhiều biến cố, ông nội mất rồi ba mất, toàn bộ công việc của gia đình do tôi và em trai gánh vác. Trong suốt 3 năm qua, hai anh em tôi đã giải quyết được công việc đó nhưng cảm thấy lĩnh vực này không phải là của mình. Rồi từ từ mình thoát ra khỏi đó, quay về với chính mình. Quay về với nghệ thuật, được hát, được đàn, được chơi DJ cho các bạn khán giả xem và nghe”.

Chính vì vậy, Châu Gia Kiệt mong muốn người hâm mộ hãy luôn yêu thương, ủng hộ anh cũng như “những đứa con tinh thần” sẽ được ra mắt vào dịp cuối năm nay.

Cùng đón xem cuộc hội ngộ của Châu Gia Kiệt, Lâm Chấn Khang, Lâm Hùng và loạt ca sĩ đình đám thế hệ 8X trong chương trình Tranh Tài Đoán Ý sẽ được phát sóng vào lúc 12h00 thứ bảy ngày 30/12 trên kênh VTV3.

Chương trình do Công ty Truyền thông Bee phối hợp cùng Đài truyền hình Việt Nam thực hiện. Với sự đồng hành của đơn vị bảo trợ truyền thông: trang thông tin điện tử Saobiz.vn.

Bài, ảnh: Bee Comm

Loading...

Tin liên quan