Chính thức lộ diện Top 8 bước vào Chung kết The New Mentor 2023

Ban Giải Trí |

Tối ngày 6/10 tập 9 The New Mentor đã lên sóng trên kênh trên Youtube Hương Giang Entertainment và kênh VTVcab. Trải qua nhiều thử thách khó nhằn Top 8 chung cuộc đã chính thức lộ diện và chuẩn bị bước vào đêm Chung kết quan trọng nhất vào ngày 15/10 sắp tới. 

Những diễn biến trong tập cuối vô cùng gây cấn và hấp dẫn, Lan Khuê một lần nữa suýt “trắng tay” khi phải cử 2 học trò cuối cùng vào phòng loại. Cô cũng chính là Super Mentor duy nhất không giành được chiến thắng nào trong 9 tập truyền hình thực tế ở mùa 1 The New Mentor.

Với thử thách thực hiện video quảng bá ẩm thực vùng miền Việt Nam, Hồ Ngọc Hà là Super Mentor giành chiến thắng và tiếp tục bảo toàn 2 thành viên còn lại bước vào Chung kết. Chiến thắng này đã giúp New Mentor Lâm Châu có cơ hội được xuất hiện trong vòng loại và loại 1 người mẫu.

Phải đưa 2 thành viên cuối cùng vào phòng loại, Lan Khuê lần này đã đối diện với nguy cơ “banh team” trước chặng Chung kết. 4 người mẫu được gửi vào vòng loại trong tập này là: Trà My (team Hương Giang), Tường Vân (team Thanh Hằng), Pông Chuẩn và Lê Thu Trang (team Lan Khuê).

Lâm Châu trong vòng loại đã đặt một câu hỏi: “Ngoài kỹ năng Catwalk, chụp ảnh thì mỗi người qua chương trình The New Mentor sẽ có điểm đặc biệt gì khác người khác để cống hiến cho ngành thời trang Việt Nam”.

Đứng trước câu hỏi này, từng người mẫu lần lượt đưa ra các câu trả lời theo quan điểm của mình. Và một lần nữa, Host Dược sĩ Tiến đã chứng minh tình bạn thân thiết với Hương Giang khi tiếp tục cứu học trò team Hương Giang là Trà My an toàn.

Còn lại 3 người mẫu trong phòng loại, Super Mentor Hồ Ngọc Hà vô cùng khó xử khi phải đưa ra quyết định loại. Cô đã đặt ra một câu hỏi dành cho team Lan Khuê: “2 bạn đều là đội của Lan Khuê thì 2 bạn tự đánh giá ai là người xứng đáng được ở lại hơn”. Câu hỏi này đã khiến 2 người mẫu team Lan Khuê ngập ngừng và khó xử, riêng Pông Chuẩn đã từ chối trả lời và khẳng định tôn trọng quyết định của Hồ Ngọc Hà: “Em đã từng rất muốn có cảm giác được ngồi như Lâm Châu bây giờ, muốn được đặt vào vị trí mà cũng phải lựa chọn như vậy. Tuy nhiên hôm nay team em thua cuộc và em hoàn toàn tôn trọng quyết định của chị Hà, em xin phép không muốn trả lời câu hỏi này vì mỗi người sẽ có một tuy duy khác nhau và thế mạnh riêng. Và đối với em rất khó để trả lời câu này”

Sau cùng, Lâm Châu đã quyết định nói lời chia tay với Tường Vân và Hồ Ngọc Hà dành cơ hội đi tiếp cho Lê Thu Trang.

Đưa Trà My về phòng chờ, Hương Giang không tin vào quyết định của Dược sĩ Tiến khi quay ngược lại hỏi Trà My: “Là em về hay là em ở?”. Kết quả cứu Trà My an toàn một lần nữa chứng minh tình bạn vẫn còn thân thiết của Hương Giang và Dược sĩ Tiến sau 9 tập.

Chứng kiến một “tình bạn đẹp” của Hương Giang và Dược sĩ Tiến, Thanh Hằng thốt lên: “Cứ ngỡ Hương Giang và Dược sĩ Tiến mâu thuẫn, nhưng không họ rất đoàn kết”

Bên cạnh đó, Lan Khuê bức xúc cho rằng Dược sĩ Tiến có quá nhiều mâu thuẫn trong quan điểm của mình: “Khuê hay chị Hằng đưa những thí sinh mạnh vào phòng loại, anh Tiến nói là: ‘Đừng để anh Tiến gặp lại bạn lần thứ 2, nếu gặp lần 2 sẽ chắc chắn 1 vé đi về’. Trà My lần này là lần 2 rồi, đúng là mâu thuẫn của anh Tiến chỉ có mâu thuẫn hơn chứ không có mâu thuẫn nhất”

Thanh Hằng cũng “đồng quan điểm” với Lan Khuê và nói: “Tiến nói những điều mong muốn của Tiến, lý do mà Tiến thấy người khác đúng hay là người khác sai, luật của Tiến đưa ra rất mơ hồ. Tiến là người tạo ra luật nhưng Tiến quên một cái luật, đó là luật nhân quả đó em” nói xong, Thanh Hằng tức tối cùng học trò ra về.

Vẫn đủ 3 thành viên vào Chung kết, cuối tập 9 Hương Giang vui vẻ cùng học trò ra về. Đưa Thu Trang về cho Lan Khuê, Hà Hồ bất ngờ khi phòng chờ chỉ còn mỗi Lan Khuê, Dược sĩ Tiến và 2 học trò của mình.

Chặng cuối, Hà Hồ đã dành lời khen “tắc kè hoa” đến Hương Giang: “Sau một hành trình của The New Mentor đi đến hồi kết tôi nghĩ Hương Giang xứng đáng là ‘tắc kè hoa’, tôi chưa có dịp tháo tóc giả của cô ấy”

Sau 9 tập không giành được chiến thắng, Lan Khuê tiếc nuối và kỳ vọng chiến thắng sẽ “đợi” mình trong đêm Chung kết: “Đi đến 9 tập rồi mà mình vẫn chưa chiến thắng thì Khuê nghĩ rằng chiến thắng đâu đó đợi Khuê ở đêm Chung kết hoặc ở mùa 2 nếu Khuê tiếp tục tham gia”

Chung kết The New Mentor 2023 sẽ được diễn ra vào ngày 15/10/2023 tại Nhà Thi đấu Quân khu 7 TP.HCM và được phát sóng trực tiếp vào lúc 20h00 trên kênh Youtube Hương Giang Entertainment.

Loading...

Tin liên quan