Chủ nhân loạt cover triệu view tiếp tục ra MV: Có thể là hit cho đoạn cuối năm 2023?

Ban Giải Trí |
Mới đây, ca sĩ Ngô Lan Hương vừa phát hành sản phẩm âm nhạc tiếp theo của mình trong năm 2023 mang tên Niềm Tin Nhầm Chỗ. Đây là sản phẩm tiếp theo sau hơn 1 tháng kể từ bài hát Thà Bỏ Lỡ.

Bài hát viết về cảm xúc của một cô gái khi đã có một chuyện tình buồn với người mà cô đã đặt rất nhiều niềm tin. Lời bài hát là những câu trách móc, giận hờn và cả những lời chúc đầy chấp niệm của cô gái ấy khi chàng trai đã đi, mang theo cả những lời ước hẹn.
Những câu hát như “Một ngày nào đó, em sẽ ổn thôi/ Chẳng còn vấn vương/ Cũng chẳng còn tiếc thương/ Chỉ tôi với tôi” mang nhiều năng lượng chữa lành, tạo ra cảm giác đây à lời chúc khi chia tay, nhưng thực lòng không đành tâm. Cô gái dù đã ổn nhưng vẫn bồi hồi về những thứ trải qua.
Bố cục bài hát cũng thể hiện sự đột phá khi không lặp lại chorus sau ver rap. Thay vào đó, Ngô Lan Hương lập tức lên tone cao trào. Trước đó, bài hát Niềm Tin Nhầm Chỗ từng nhận được nhiều sự yêu thích khi lần đầu được “nhá hàng” trong show Trầm 2 của Ngô Lan Hương.
Nội dung bài hát cũng tạo ra nhiều xúc cảm cho khán giả. Một ý kiến viết ngay ở phần bình luận: “Bài này mang đến cảm giác hoài cổ. Cảm giác như nó là tuổi thơ hay tuổi thanh xuân gì đó mặc dù bản phối rất mới, rất hiện đại”.
Nhiều lời khen được dành cho phần rap của Ngắn. Đoạn rap hòa quyện, mang nét buồn day dứt. Đoạn giang tấu trong bài hát nhận về vô số lời khen của khán giả. Màu sắc của MV cũng là một điểm nhấn khi tỏ ra không thể phù hợp hơn với nội dung và tâm trạng của bài hát.
Gần đây, ca sĩ Ngô Lan Hương nổi bật với bài hát Thà Bỏ Lỡ viral khắp các nền tảng mạng xã hội, đặc biệt là TikTok. Nữ ca sĩ cho rằng một bài hát “viral theo cách nào thì cũng đều đáng được trân trọng”.
Giọng hát Anh Muốn Đưa Em Về Không bộc bạch: “Dù có là bản gốc, hay bản lofi, hay bản remix thì cũng vẫn là bài hát của mình nên cứ nghĩ thoáng lên, viral bản nào vui bản đó. Sản phẩm mình tiếp cận gần hơn với khán giả là vui rồi”.
Ngô Lan Hương khẳng định bản thân không nói về kỳ vọng thành tích như top trending hay độ viral vì sợ “nói trước bước không qua”. Nữ ca sĩ chỉ mong rằng những ai cũng đang có một chuyện tình buồn sẽ cảm thấy được đồng cảm sau khi nghe Niềm Tin Nhầm Chỗ. Ngô Lan Hương nói thêm: “Quan trọng là việc khán giả nghe nhạc của Hương sẽ phần nào hiểu được con người tôi và cách tôi muốn truyền đạt ‘cái tôi’ thông qua từng bài hát”.
Ngô Lan Hương sinh năm 1998 tại Thanh Hóa, được biết đến qua các clip cover trên mạng và là học trò của ca sĩ Tóc Tiên khi tham gia chương trình Giọng Hát Việt. Gần đây, cô gây chú ý khi xuất hiện trong chương trình Bài Hát Hay Nhất.
Từ một hiện tượng mạng, Ngô Lan Hương nỗ lực Nam tiến để theo đuổi con đường ca hát chuyên nghiệp sau khi bước ra từ chương trình Giọng hát Việt 2017. Chia sẻ về sự nghiệp của mình, Ngô Lan Hương thừa nhận ban đầu ca hát đối với cô chỉ là sự yêu thích nên chưa từng nghĩ đến việc chọn nó trở thành đích đến của mình.
Tuy nhiên, khi cover những ca khúc và đăng tải lên YouTube cho vui, Ngô Lan Hương may mắn được khán giả đón nhận. Thậm chí có những ca khúc đạt hàng triệu lượt xem, giúp cô tự tin hơn vào giọng ca của mình.
Nói về tâm thế khi đón nhận những trái chiều, giọng ca 25 tuổi nêu quan điểm trong một talkshow: “Tôi biết ơn vì điều đó. Khán giả còn chịu góp ý cho mình, chịu lắng nghe cách mình hát để sửa cho mình thì họ còn quan tâm”.
Loading...

Tin liên quan