Chương trình đại nhạc hội tri ân thầy cô Neon The Luminous Show 2021

Ban Giải Trí |

Ngày 14 tháng 05 năm 2022 vừa qua, chương trình Đại nhạc hội Tri ân Thầy Cô NEON 2021 của Khoa Quan hệ công chúng & Truyền thông đã chính thức trở lại sau thời gian dài vắng bóng do dịch bệnh COVID-19, với diện mạo hoàn toàn mới mang tên The Luminous Show.

Chương trình Đại nhạc hội Tri ân Thầy Cô NEON là chương trình đặc trưng của Khoa Quan hệ công chúng & Truyền thông được tổ chức nhằm tri ân và tôn vinh những người lái đò. Không chỉ thế, NEON còn là nơi để sinh viên thỏa sức sáng tạo và cùng nhau gắn kết tinh thần Khoa, cũng là nơi để những bạn sinh viên có niềm đam mê với nghệ thuật được cháy hết mình trên sân khấu tại Văn Lang.

Chương trình Đại nhạc hội Tri ân Thầy Cô NEON The Luminous Show 2021 diễn ra với sự tham dự của các Giảng viên, các vị khách mời và hơn 1500 sinh viên tại Hội trường Trịnh Công Sơn – Cơ sở 3 Trường Đại học Văn Lang. Đặc biệt là sự đồng hành của các nhà tài trợ đã góp phần tạo nên sự thành công của chương trình như: Lẩu băng chuyền Osaka, thương hiệu thời trang TBO, Pizza Dodo, Jeju cafe và Gia An phone.

Với chủ đề lấy từ bối cảnh của thủ đô giải trí bậc nhất thế giới – Las Vegas, NEON The Luminous Show 2021 đã khắc hoạ chân thực vẻ hào nhoáng xa hoa từ nơi đây, nhưng ẩn sâu bên trong lại là những góc tối đáng sợ. Đến khi con người chìm đắm sâu vào những cám dỗ ấy, họ mới nhận ra mình chỉ là con bài trên tay kẻ khác rồi vội vã tìm cách trốn chạy khỏi thực tại. Chỉ trong vòng 02 tiếng, The Luminous Show đã dẫn dắt khán giả đi từ bất ngờ này đến bất ngờ khác. Từ sự vui tươi tràn đầy năng lượng đến những cám dỗ tăm tối được khắc họa rõ ràng hơn, và cuối cùng là sự bùng nổ với những giai điệu đầy tích cực hướng đến một tương lai tươi đẹp hơn bao giờ hết. NEON 2021 đã mang đến khán giả những cung bậc cảm xúc đa dạng trong suốt chương trình cũng như để lại những bài học đầy tính nhân văn.

Kết thúc với giai điệu PR Song quen thuộc, NEON The Luminous Show 2021 muốn gửi gắm một lời động viên chân thành nhất: Mọi chuyện dù có khó khăn thế nào, chỉ cần chúng ta giữ vững niềm tin, đó là động lực để vượt qua tất cả, ngày mai những điều tốt đẹp sẽ lại đến. Với giai điệu sôi động, mang sức trẻ nhiệt huyết, PR Song chính là cái kết đẹp nhất cho NEON 2021 cũng như là lời cảm ơn chân thành nhất đến những người đã luôn ủng hộ và dành tình yêu cho NEON.

Trải qua một đêm mang đến những cung bậc cảm xúc đa dạng, NEON The Luminous Show 2021 đã chính thức khép lại và để lại ấn tượng khó quên trong lòng khán giả. Và chắc chắn, đây vẫn luôn là nơi thắp lên ngọn lửa PR cháy rực trong chính mỗi sinh viên khi đến với NEON. Những ngọn lửa ấy sẽ là động lực kiến tạo nên NEON 2022 thật tỏa sáng và rực rỡ!

Theo Người Hà Nội

Loading...

Tin liên quan