Cô gái có cuộc sống “nightlife” đi tìm tình yêu tại Người Ấy Là Ai? – 2022 với lời khẳng định: Ai bảo phụ nữ làm “nightlife” không thể là 1 “good woman”

Ban Giải Trí |

Tuần này Người Ấy Là Ai? – 2022 Tập 4 kể với khán giả câu chuyện của nữ chính Tuyết Kha từng yêu xa 3 năm. Bên cạnh siêu mẫu Minh Tú, trợ giúp cho nữ chính tìm chàng độc thân phù hợp trong tuần này là 3 cố vấn lần đầu ngồi chung “ghế nóng”: Wowy, Đoàn Di Băng và Á hậu Kiều Loan.

Tâm điểm của tập 4 là Tuyết Kha – một cô gái mạnh mẽ, là cổ đông của 3 công ty chuyên đầu tư vào thị trường nightlife. Do đặc thù công việc tập trung vào các hoạt động giải trí về đêm tại các bar club, hơn ai hết, Tuyết Kha hiểu rằng bản thân sẽ rất dễ bị người khác “trông mặt mà bắt hình dong”, bị dè chừng, hoài nghi là một người phụ nữ có lối sống và tính cách không tốt. Tuyết Kha thẳng thắn: “Mình thấy có nhiều người không mấy thiện cảm về những cô gái làm nightlife. Có vẻ là công việc này mang lại cho họ cảm giác không an toàn và va chạm nhiều. Có thể là với vẻ ngoài và công việc của mình, thì mọi người sẽ nghĩ mình là 1 bad girl, nhưng chắc chắn mình là 1 good women đấy”.

Tuyết Kha tiết lộ cách đây 3 năm đã từng có bạn trai ở nước ngoài. Yêu xa 3 năm mà chỉ gặp nhau có 3 lần và đáng sốc nhất là đến một ngày Tuyết Kha phát hiện là anh đã có bạn gái. Và ngay thời điểm ấy, anh ta cũng thừa nhận bạn gái anh đang mang thai. Hai người chia tay và cho đến hiện tại thì họ vẫn làm bạn với nhau. Nhìn lại đoạn tình cảm đã qua, Tuyết Kha cảm nhận mình đã không phí thanh xuân để yêu và đã đưa ra quyết định đúng đắn: “Hiện tại thì hai đứa mình vẫn làm bạn với nhau và mình muốn nói với anh ấy rằng: Em đã đúng khi rời xa anh”. Sau khi trở lại trạng thái độc thân, Tuyết Kha cũng đã gặp gỡ, tìm hiểu một vài người nhưng cho đến nay cô vẫn chưa tìm được Mr.Right của mình.

Đến với Tập 4 Người Ấy Là Ai? – 2022, bên cạnh siêu mẫu Minh Tú, trợ giúp cho nữ chính Tuyết Kha tìm chàng độc thân phù hợp là 3 cố vấn: Wowy, Đoàn Di Băng và Á hậu Kiều Loan. Lắng nghe câu chuyện của Tuyết Kha, Trấn Thành cảm nhận rằng Tuyết Kha là một cô gái có tư duy thông minh và văn minh. Tuy nhiên, Đoàn Di Băng lại băn khoăn trước sự mạnh mẽ của nữ chính: “Nếu như bản năng em là 1 người phụ nữ mạnh mẽ thì không thành vấn đề, nhưng nếu em cố gồng mình để trở thành 1 người phụ nữ mạnh mẽ trong tình yêu thì em sẽ là người chịu thiệt thòi”.

Đoàn Di Băng đã đưa ra rất nhiều câu hỏi thẳng thắng, thậm chí nhập người đàn ông “ngang ngược” để thử thách nữ chính bộc lộ bản thân: “Gu của em là 1 người đàn ông có tài chính, hay chỉ cần người đàn ông chiều em là được?”, “Nếu em tìm được 1 người đàn ông ưng ý trong chương trình này, nhưng sau đó người ấy muốn em nghỉ việc, không cho phép bạn gái làm công việc nightlife tiếp xúc với nhiều người, em sẽ tính sao?”. Tuyết Kha bày tỏ rằng nếu người đàn ông thật lòng yêu mình thì sẽ hiểu được cho công việc của mình. Thái độ kiên quyết, lý trí nhưng có phần đáng yêu của cô khiến Wowy cảm thán với MC Trấn Thành: “Trường hợp này một là hy sinh đời mình, hai là hy sinh đời trai thôi anh Thành”. Còn Minh Tú và Á hậu Kiều Loan thì nhất trí rằng Tuyết Kha không thuộc tuýp người “muốn được ở nhà để được nuôi đâu”.

Với sự giúp sức của ban cố vấn, mong là Tuyết Kha sẽ tìm được mảnh ghép phù hợp từ dàn cực phẩm sắp bước ra sân khấu. Tập 4 Người Ấy Là Ai? – 2022 sẽ chính thức lên sóng lúc 20h Thứ 6 –10/06/2022, trên kênh truyền hình Vie Channel – HTV2, Vie GiảiTrí và siêu ứng dụng VieON.

Theo Người Hà Nội

Loading...

Tin liên quan