Đại sứ Thanh Hằng quyến rũ trong sắc hồng của WONDERS OF ELISE

Trọng Andrea |

Tháng 5 này, Elise ra mắt câu chuyện WONDERS OF ELISE được kể qua những thiết kế thời trang ấn tượng. Siêu mẫu Thanh Hằng – đại sứ thương hiệu thời trang Elise là đại diện cho bộ sưu tập bên cạnh 3 đại sứ đồng hành: hoa hậu Ngọc Châu, diễn viên Khả Ngân và diễn viên Lương Thanh.

Trong BST WONDERS OF ELISE, Đại sứ Thanh Hằng diện các mẫu trang phục nữ tính, ngọt ngào với tông hồng chủ đạo, khoe trọn vẻ đẹp đang độ chín. Từ hình ảnh cá tính với phong cách menswear, “chị đại” làng thời trang Việt gây bất ngờ cho người hâm mộ khi chuyển sang hình tượng người phụ nữ quyến rũ, mềm mại nhưng vẫn đầy quyền lực như đoá mẫu đơn – nữ vương của các loài hoa, biểu tượng về sự hạnh phúc và tích cực trong cuộc sống.

Hình ảnh của Đại sứ thương hiệu Thanh Hằng khi thực hiện BST WONDERS OF ELISE cũng chính là con người Thanh Hằng hiện tại: viên mãn, lan toả hạnh phúc tới mọi người. Khi nhận giải “Female Icon of The year 2023” Thanh Hằng cho biết, cô đã có một năm viên mãn ngoài mong đợi khi công việc thăng hoa như ý muốn và có cột mốc quan trọng của đời mình. Sau khi kết hôn cùng nhạc trưởng Trần Nhật Minh, khán giả thường xuyên thấy những màn tương tác ngọt ngào của hai người.

2023 đã trở thành tiền đề để Thanh Hằng có một 2024 thăng hoa. Tháng 4/2024, Thanh Hằng chính thức trở thành Đại sứ thương hiệu thời trang Elise thông qua chiến dịch “Ta hạnh phúc”. Thanh Hằng cho rằng Elise đã ‘quan sát’ cô suốt thời gian qua và nhận thấy cô phù hợp với hình ảnh của thương hiệu trong thời gian tới. Vì vậy, Elise đã chọn Thanh Hằng làm Đại sứ, với mong muốn cùng nhau tỏa sáng, cùng nhau lan tỏa những điều tích cực, những giá trị tốt đẹp đến mọi người thông qua thời trang. Một chiến dịch có sức lan toả mạnh mẽ đến cộng đồng xung quanh về giá trị mà nó kiến tạo: cảm xúc hạnh phúc.

Trong thời đại ngày nay, khi công nghệ và điện tử trở nên phổ cập, thì những câu chuyện thật, giá trị thật càng cầnđược chú trọng và gìn giữ. Tất cả cùng một đích đến là tất cả mọi người đều được tận hưởng hạnh phúc. Với vai trò Đại sứ thương hiệu, Thanh Hằng sẽ cùng Elise tham gia các hoạt động ý nghĩa. Và như cô nói, Thanh Hằng sẽ luôn có Elise và Elise sẽ luôn có Thanh Hằng.

Bước chân vào showbiz với vương miện Hoa hậu Phụ nữ Việt Nam 2002, Siêu mẫu Thanh Hằng đã có một sự nghiệp rực rỡ, lan tỏa tích cực tinh thần dám nghĩ dám làm và nỗ lực hết mình vì những gì bản thân mong muốn. Vào thời điểm hơn 20 năm trước, ít ai nghĩ rằng Thanh Hằng sẽ giữ được sức nóng suốt hai thập kỷ, trong cả lĩnh vực thời trang lẫn phim ảnh. 20 năm qua, cô luôn là sự lựa chọn hàng đầu của các nhà thiết kế tên tuổi, của những chương trình thời trang đình đám, của những bộ phim ăn khách. Hình ảnh của Thanh Hằng trong chiến dịch của Elise tiếp tục chứng tỏ Thanh Hằng đang ở đỉnh cao và là cái tên chưa bao giờ hạ nhiệt của thời trang Việt.

Thái độ chuyên nghiệp, thần thái đỉnh cao cùng cảm xúc tích cực mà Thanh Hằng lan toả trong quá trình thực hiện “WONDERS OF ELISE” khiến cả ê-kíp phải công nhận nữ đại sứ là lựa chọn hoàn hảo cho tinh thần bộ sưu tập lần này bởi “WONDERS OF ELISE” muốn truyền đi thông điệp: mỗi người phụ nữ là một kỳ quan, đẹp theo cách của riêng họ trong thế giới riêng họ. Elise cho rằng: Nguồn cảm hứng chủ đạo của thiết kế thời trang là cảm xúc khách hàng, ở đó mỗi người phụ nữ đều là một bông hoa, sở hữu vẻ đẹp xứng đáng được nâng niu, trân trọng.

Loading...

Tin liên quan