Dàn hậu diện váy cut-out khoe body “hút mắt” tại thảm đỏ đêm Chung khảo toàn quốc Miss World Vietnam 2022

Trọng Andrea |

Sức nóng của đêm Chung khảo toàn quốc Miss World Vietnam không ngừng gia tăng khi loạt sao Việt đình đám liên tục “đổ bộ” thảm đỏ.

Sau gần một tháng đồng hành tại tỉnh Thái Nguyên, top 64 thí sinh của Miss World Vietnam đã chính thức bước vào đêm thi Chung khảo toàn quốc diễn ra vào ngày 24/4. Trước đó, các thí sinh đã trải qua nhiều hoạt động tập luyện cũng như vượt qua các phần thi quan trọng như Người đẹp Thời trang, Người đẹp Du lịch, Người đẹp Tài năng, Người đẹp Truyền thông… Chỉ còn vài giờ đồng hồ nữa, những gương mặt xuất sắc nhất sẽ được gọi tên vào vòng Chung kết. 

Trước giờ G, hàng loạt những gương mặt đình đám đã check-in ngay tại thảm đỏ. “Bà trùm Hoa hậu” Phạm Kim Dung – Chủ tịch Miss World Vietnam, cũng có mặt từ sớm cùng dàn hậu sải bước đến sự kiện. Loạt mỹ nhân Việt khoe sắc vóc trong những bộ cánh đầy ấn tượng: Hoa hậu Lương Thuỳ Linh, Đỗ Mỹ Linh, Tiểu Vy, Hà Kiều Anh, Á hậu Kiều Loan, Tường San, Thuý An, Hoa khôi Thuý Vi, MC Lệ Chi, Đạo diễn Hoàng Nhật Nam – Tổng đạo diễn Miss World Vietnam 2022…

Bà Phạm Kim Dung

Bà Phạm Kim Dung cùng dàn hoa á hậu

Hoa hậu Đỗ Hà

Hoa hậu Tiểu Vy

Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh

Á hậu Phương Anh

Á hậu Ngọc Thảo

Á hậu Kiều Loan

Á hậu Tường San

Á hậu Thuý An

Top 3 Hoa hậu Việt Nam 2020: Hoa hậu Đỗ Hà, Á hậu Phương Anh, Ngọc Thảo diện đồ cut out đồng điệu với gam màu hồng ngọt ngào của NTK Đỗ Long.

Ngoài ra còn có Á hậu Phương Nga cùng Tun Phạm trong vai trò MC thảm đỏ. 

Theo người Hà Nội

Loading...

Tin liên quan