Dàn người đẹp đình đám Miss Universe, Miss Universe Vietnam hội tụ trong bộ ảnh “Woman of Universe”

Ban Giải Trí |

“Woman of Universe” là bộ ảnh đặc biệt được thực hiện sau đêm Chung kết Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022. Với thông điệp “Vinawoman – Bản lĩnh Việt Nam” của Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022, bộ ảnh là sự quy tụ của những người phụ nữ bản lĩnh và truyền cảm hứng tích cực đến cho cộng đồng đến từ tổ chức Miss Universe Thế giới và Việt Nam.

Đêm Chung kết Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022 chứng kiến sự quy tụ của hàng loạt ngôi sao đình đám. Đặc biệt, sự hội tụ của các đại diện Việt Nam tham gia đấu trường Hoa hậu Hoàn vũ qua các thời kỳ cùng bộ 3 giám khảo quốc tế quyền lực Hoa hậu Hoàn vũ 2005 – Natalie Glebova, Hoa hậu Hoàn vũ 2018 – Catriona Gray, Hoa hậu Hoàn vũ 2021 – Harnaar Sandhu và Chủ tịch tổ chức Hoa hậu Hoàn vũ – Paula Shugart, Giám đốc điều hành – Amy Emmerich. Bộ ảnh “Woman of Universe” được ra đời để đánh dấu khoảnh khắc đăng quang của Top 3 Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022 và tri ân sự góp mặt đặc biệt của tổ chức Miss Universe.  

“Woman of Universe” chính là một vũ trụ Hoàn vũ thu nhỏ hội tụ những người phụ nữ quyền lực, bản lĩnh, độc lập trong cuộc sống và thành công trong sự nghiệp. Mỗi người đều mang đến những câu chuyện truyền cảm hứng, giá trị sống tích cực cho cộng đồng.

Góp mặt trong đêm Chung kết Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022, tổ chức Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022 hân hạnh đón tiếp những khách mời danh dự đến từ tổ chức Miss Universe, Chủ tịch Miss Universe – bà Paula Shugart và bà Amy Emmerich – Giám đốc điều hành. Trong bộ hình, bà Paula Shugart đầy quyền lực và sang trọng bên top 3 Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022 và các Hoa hậu, Á hậu từng đại diện Việt Nam chinh chiến tại Miss Universe. Đặc biệt, bà Paula diện bộ trang phục mang họa tiết đậm bản sắc Á Đông như một cách tri ân và trân trọng tổ chức Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam và đất nước, con người Việt Nam. Chia sẻ trên trang Youtube chính thức của Miss Universe, bà Paula phấn khởi chia sẻ: “Mọi người ở đây rất tốt và tuyệt vời. Tôi đã đến Việt Nam vào năm 2008, lúc đó Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam chỉ là một cuộc thi nhỏ còn bây giờ cuộc thi được tổ chức với quy mô lớn hơn và phát triển hơn trước rất nhiều”.

Đồng hành cùng bà Paula, bà Amy Emmerich toát lên thần thái của một người phụ nữ bản lĩnh, tài năng và thành công. Đây là lần đầu tiên Amy công tác trên cương vị Giám đốc điều hành của Miss Universe, đất nước và con người Việt Nam đã tạo cho bà những ấn tượng và tình cảm vô cùng tốt đẹp. “Thật khó tưởng tượng với những gì đã xảy ra, mọi người thật sự rất tốt bụng và tuyệt vời” – Amy Emmerich chia sẻ.

Trong bộ hình, Tân Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam cùng 2 Á hậu cùng chụp hình với bà Paula Shugart lưu giữ khoảnh khắc đăng quang ý nghĩa. Top 3 Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022 vô cùng rạng rỡ và hạnh phúc trong bộ ảnh hậu đăng quang. “Woman of Universe” chính thức đánh dấu hành trình mới trong nhiệm kỳ, cùng nhau xây dựng và đóng góp những giá trị tích cực đến cộng đồng của 3 cô gái Hoàn vũ Việt Nam.

Chiến thắng danh hiệu cao quý và đội chiếc vương miện danh giá, Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam – Nguyễn Thị Ngọc Châu sẽ tiếp bước đàn chị chinh chiến tại cuộc thi Miss Universe 2022. Á hậu 1 Hoàn vũ Việt Nam – Lê Thảo Nhi và Á hậu 2 Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam – Huỳnh Phạm Thủy Tiên rạng rỡ cùng tân Hoa hậu đánh dấu một bước ngoặt mới trong cuộc sống và sự nghiệp.

Góp mặt trong đêm Chung kết Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022 với cương vị Ban giám khảo, 3 vị giám khảo quốc tế bao gồm Hoa hậu Hoàn vũ 2005 – Natalie Glebova, Hoa hậu Hoàn vũ 2018 – Catriona Gray, Hoa hậu Hoàn vũ 2021 – Harnaaz Sandhu thần thái cuốn hút và khoe nhan sắc đầy ấn tượng trong bộ hình “Woman of Universe”. Đặc biệt, Hoa hậu Hoàn vũ 2005 – Natalie Glebova đồng hành với cuộc thi từ chương trình THTH, đêm Bán và Chung kết. 3 người đẹp đến từ các quốc gia khác nhau trên giới hội tụ trong “Vũ trụ Hoàn vũ Việt Nam” khiến khán giả đứng ngồi không yên với vẻ đẹp sang trọng, sắc sảo và thần thái của những nữ hoàng

Hoa hậu Hoàn vũ 2005 – Natalie Glebova cuốn hút người nhìn với đôi mắt thu hút và vẻ đẹp mặn mà vượt thời gian cùng chiếc váy đỏ có họa tiết bông hoa ấn tượng. Trái ngược lại, Miss Universe 2018 – Catriona Gray sang trọng và quyến rũ trong bộ cách màu đen điểm xuyến với những họa tiết rực rỡ đầy màu sắc. Người đẹp đến từ Philippine dễ dàng hút hồn người nhìn với thần thái chuẩn hoa hậu và kỹ năng pose dáng thu hút.

        

Xuất hiện trong “Woman of Universe”, Miss Universe 2021 – Harnaaz Sandhu lộng lẫy tỏa sáng với chiếc vương miện cao quý của một nữ hoàng. Harnaaz Sandhu luôn biết cách thu hút mọi người bằng thần thái sắc sảo và đôi mắt có hồn. Đương kim Miss Universe vô cùng tỏa sáng và ấn tượng bên cạnh top 3 Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam và những người đẹp từng đại diện Việt Nam tại cuộc thi.

Trong bộ ảnh “Woman of Universe” còn có sự góp mặt đặc biệt của những đại diện Việt Nam tại đấu trường nhan sắc Miss Universe qua các năm. Tại đấu trường quốc tế, các đại diện Việt Nam luôn biết cách tỏa sáng và thể hiện hình ảnh một người phụ nữ Việt Nam bản lĩnh, tự tin. Đặc biệt, những dấu ấn của các đại diện Việt Nam mang đến đã góp phần quảng bá hình ảnh, đất nước của con người Việt Nam đến với bạn bè thế giới.

Những người phụ nữ bản lĩnh đó là:

Á hậu Hoàn vũ Việt Nam 2008, đại diện Việt Nam tại Miss Universe 2009, Siêu mẫu – Võ Hoàng Yến, thành viên Ban giám khảo Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022;

Đại diện Việt Nam tại Miss Universe 2011 – Á hậu, Đạo diễn Vũ Hoàng My, thành viên Ban giám khảo Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022;

Á hậu Hoàn vũ Việt Nam 2015, đại diện Việt Nam tại Miss Universe 2016 – Đặng Thị Lệ Hằng;

Top 5 Miss Universe 2018, Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017 – đại diện Việt Nam tại Miss Universe 2018 – H’Hen Niê, thành viên Ban giám khảo Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022;

Top 21 Miss Universe 2020, Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019, đại diện Việt Nam tại Miss Universe 2020 – Nguyễn Trần Khánh Vân;

Top 16 Miss Universe 2021, Á hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019, đại diện Việt Nam tại Miss Universe 2021 – Nguyễn Huỳnh Kim Duyên.

Sự hội đủ của các người đẹp từng đại diện Việt Nam tại Miss Universe là điểm nhấn ý nghĩa của bộ ảnh. Trong những bộ váy dạ hội lộng lẫy với thiết kế tôn vinh vẻ đẹp sang trọng, các người đẹp thể hiện thần thái cuốn hút và sắc sảo của những nữ hoàng sắc đẹp từng chinh chiến trên đấu trường quốc tế.

“Woman of Universe” đánh dấu sự kết thúc thành công và trọn vẹn của cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022 và mở ra một hành trình mới dành cho Hoa hậu Nguyễn Thị Ngọc Châu, Á hậu Lê Thảo Nhi và Á hậu Huỳnh Phạm Thủy Tiên. Quan trọng hơn hết, các “Vinawoman – Bản lĩnh Việt Nam” của cuộc thi sẽ tự viết tiếp câu chuyện “Woman of Universe” trong hành trình đương nhiệm.

Photographer: Milor Trần

Producer: Danny Trần, An Ha

Styling Director: Trần Đạt

Styling: D2 Styling

Set Design: Nina Nguyễn

Designers: Hoàng Hải, Linh San Couture, Thủy Design House, Lê Long Dũng – Thân Nguyễn An Kha, Đỗ Long, RIN by Chung Thanh Phong, Lâm Gia Khang, Nguyễn Minh Tuấn, Alison Castro

Makeup & Hair Artists: Quân Nguyễn – Pu Lê, Hàng Thanh Thiện – Bi Hà, Richie Võ, Nguyễn Duy Hậu, Lê Ngọc Luận, Lê Triệu, Vincent Trần, Nguyễn Chánh Tính

Loading...

Tin liên quan