Đi Cùng Con tập 2 – Cái ôm tình cha con lần đầu tiên suốt 2 năm

Ban Giải Trí |

Tiếp tục hành trình kết nối yêu thương và hàn gắn các mối quan hệ trong gia đình, Đi Cùng Con tuần này là câu chuyện đầy cảm động của hai bố con vì vấn đề bất đồng quan điểm trong định hướng tương lai, khiến họ không thể gắn bó trong suốt hai năm. Chương trình được kết nối cảm xúc bởi NSƯT Vũ Thành Vinh và sự dẫn dắt của MC Phùng Thế Phi.

Bất Đồng Quan Điểm Giữa Cha Mẹ – Con Cái Và Câu Chuyện Không Của Riêng Ai

Quang Minh – Nam đạo diễn, diễn viên với khát vọng lớn lao với nghệ thuật, nhưng lại không nhận được sự ủng hộ từ chính gia đình mình. Mâu thuẫn giữa niềm đam mê của bản thân cùng sự cố chấp của bố – Quang Đông – đã dần đẩy mối quan hệ của họ đến bờ vực thẳm. Lần đầu tiên sau quãng thời gian dài, cả hai cùng ngồi lại và nói lên tiếng lòng của mỗi người.

Không Cùng Chung Tiếng Nói, Hai Cha Con Xa Cách Hai Năm Trời

Cái ôm đầy tình cảm như vén màn mở cho những dòng tâm sự, Quang Minh xúc động không kiềm được nước mắt chia sẻ “Đã hai năm rồi, hai bố con chưa được ngồi nói chuyện và ôm nhau sát như vậy”. Đây là khoảnh khắc mà anh đã chờ đợi bấy lâu nay nhưng lại không thể, dường như luôn có bức tường ngăn cách tình cảm giữa hai người. Không cùng chung tiếng nói từ con đường sự nghiệp đến cách giáo dục con cái, đã đẩy hai bố con dần xa cách và không thể thấu hiểu cho nhau.

Vì cái “tôi” quá lớn, người bố luôn muốn con làm theo ý mình mà không nghĩ đến cảm xúc của đối phương. Điều đó vô tình khiến chàng trai trẻ khép mình, luôn giấu kín nỗi lòng không thể nói ra. “Bây giờ nhìn lại và công tâm nói rằng, con mình đúng, mình cứng rắn nề nếp vậy, là mình sai” – Bác Đông ngậm ngùi chia sẻ. Lắng nghe lời bộc bạch của bác, đạo diễn Vũ Thành Vinh đồng cảm và vô cùng thấu hiểu. Đến với Đi Cùng Con, đây như một cơ hội để cả hai được trải lòng và gắn kết lại, sau những tổn thương và hiểu lầm suốt bao năm tháng qua.

Sau những giây phút cùng nhau thổ lộ, hai bố con cùng đến với thử thách của chương trình, để gần gũi và tạo nên những kỷ niệm vui vẻ bên nhau. Với 3 vòng chơi, hai người sẽ nếm thử từng món ăn, đoán xem có những nguyên liệu nào, đến từ đâu và cùng đưa ra đáp án. Màn kết hợp ăn ý cùng vượt qua trò chơi đã kéo gần lại mối quan hệ và “đập tan” bức tường ngăn cách giữa cả hai cha con. Khép lại câu chuyện của chàng đạo diễn tài năng, chúng ta lại càng thấu hiểu hơn nỗi niềm luôn lo lắng cho con cái và sự nghiêm khắc của đấng sinh thành.

Đi Cùng Con Tập 2 – Full | Nam Đạo Diễn “Ảo Mộng” Và Những Tổn Thương Sau Ánh Hào Quang

Tập 2 kết thúc với những lời tâm tình đầy xúc cảm chưa một lần được kể, hy vọng sau chương trình này, hai bố con Quang Đông – Quang Minh sẽ yêu thương và chia sẻ với nhau nhiều hơn trong cuộc sống.

Đi Cùng Con do Đài Truyền Hình Thành Phố Hồ Chí Minh phối hợp cùng công ty Truyền Thông Khang thực hiện với sự tài trợ của chuỗi nhà hàng Ẩm Thực Trần. Chương trình được phát sóng lúc 21h15 tối thứ Sáu hàng tuần trên kênh HTV9. Tập 3 được lên sóng vào ngày 27/05/2022.

Theo Người Hà Nội

Loading...