Diệp Lâm Anh thăng hạng nhan sắc nhờ Chị đẹp đạp gió rẽ sóng

Ban Giải Trí |

Diệp Lâm Anh nhận được nhiều sự quan tâm từ khán giả khi xuất hiện tại chương trình Chị đẹp đạp gió rẽ sóng. Nữ ca sĩ thu hút với nhan sắc thăng hạng khi lần đầu đọc rap tại Chị đẹp đạp gió rẽ sóng.

Diệp Lâm Anh được nhắc đến với nhan sắc ấn tượng cùng tài năng khi xuất hiện tại Chị đẹp đạp gió rẽ sóng. Cô ngày càng thu hút với nhan sắc thăng hạng khi góp mặt tại chương trình. Mới đây, người đẹp lần đầu tiên đọc “bắn ráp” cực chất.

Nữ diễn viên chia sẻ: “Cái gì cũng có “lần đầu tiên”. Vâng, và hôm nay là lần đầu tiên đọc rap của tui trong team mashup Gửi anh Xa Nhớ. Nó khiến tui cảm thấy hồi hộp mong tới tối nay ngồi cạnh chúng bạn….Và sẽ thấy chúng nó cười bò ra”.

Diệp Lâm Anh nhận được nhiều sự quan tâm từ khán giả khi xuất hiện tại chương trình Chị đẹp đạp gió rẽ sóng. Tuy nhiên, điều thú vị là khi chương trình bước vào giai đoạn nước rút, nhiều “chị đẹp” lên tiếng kêu gọi khán giả bình chọn cho mình để được “an toàn” vào vòng sau thì Diệp Lâm Anh làm ngược lại.

Trên trang cá nhân, người đẹp đăng tải dòng trạng thái khá dài, cô đề nghị người hâm mộ ngừng bình chọn cho mình: “Tôi luôn dành sự tôn trọng cho cách thức bình chọn của ‘Chị đẹp đạp gió rẽ sóng’, dù nó hơi phức tạp. Đó là luật của trò chơi và là cách thí sinh phải đi qua để trở thành người chiến thắng.

Nhưng tôi nghĩ mình đã nhận được đủ phần thưởng khi tham gia cuộc chơi này. Đó là sự tích cực, vui vẻ, khoảng thời gian đầy sự ngưỡng mộ, yêu thích, tiếng cười cùng các chị đẹp và nhận được cảm xúc từ khán giả. Vậy nên, cho phép Diệp Lâm Anh chỉ nhận những lời động viên, nhận xét và tình cảm từ những người ủng hộ mình, không cần thêm lượt vote nào đâu các bạn của cún ơi (biệt danh của Diệp Lâm Anh)”.

Người đẹp cho hay vì tình hình kinh tế đang khó khăn, bản thân cô lại không quá quan trọng chuyện thắng thua nên mới kêu gọi các fan ngừng bình chọn: “Ngoài lý do tế nhị là kinh tế đang khó khăn thì lý do chính là: Đây vốn là một cuộc chơi của cảm xúc. Có nhiều cách thể hiện sự ủng hộ đơn giản hơn, ít tốn kém hơn, như thả một trái tim là đủ!

Thêm một lý do nho nhỏ nữa: Cho “bạn Cún” được chơi một cuộc chơi vui vẻ, theo luật chơi của riêng mình, được một lần nữa tìm kiếm cảm giác “chiến đấu” không cần nghĩ tới thắng – thua, mà vì mình đam mê thứ đang trình diễn trên sân khấu”.

Diệp Lâm Anh cũng nhấn mạnh rằng cô đã “chiến thắng” và nhận được “phần thưởng” đặc biệt khi tham gia chương trình: “Với Diệp Lâm Anh, ‘Chị đẹp đạp gió rẽ sóng’ là một cuộc chơi đến đúng lúc và đầy cảm xúc. Được bước ra khỏi quãng thời gian khó khăn, gặp gỡ những người chị mình ngưỡng mộ, những người bạn mình yêu thích trên một sân khấu lớn, trước đông người, đó chính là chiến thắng. Được trở lại thế giới giải trí rực rỡ, trải nghiệm lại những cảm giác của 10 năm cũ, đó chính là phần thưởng”.

Loading...

Tin liên quan