“Đôi mi em đang u sầu” cán đích top 1 thịnh hành, Wowy lần đầu chia sẻ chuyện chưa kể cùng Đông Nhi

Ban Giải Trí |

MV “Đôi mi em đang u sầu” của Đông Nhi đã bén duyên cùng Wowy tại triển lãm nghệ thuật đương đại cách đây gần 1 năm trước, vượt qua nhiều khó khăn của dịch bệnh và thời gian, sau cùng đã được ra mắt hoành tráng rực rỡ với dàn khách mời chất lượng để kể lên mọi ngoại truyện huyền sử khác của “Trọng Thuỷ – Mị Châu”.

MV “Đôi mi em đang u sầu” là ca khúc mới nhất của nữ ca sĩ Đông Nhi kết hợp cùng Wowy, vừa ra mắt đã nhanh chóng leo top 1 bảng xếp hạng iTune tại Việt Nam trong vòng chưa đầy 24 giờ. Bài hát cũng đang cán đích top 1 ca khúc thịnh hành trên Youtube Việt Nam, đánh dấu sự trở lại đặc biệt và hoành tráng của Đông Nhi cũng như sự kết hợp mới mẻ với Wowy trong làng nhạc Việt.

Trong buổi ra mắt MV chính thức vừa mới đây, sau khi xem xong buổi trình chiếu, rất nhiều người phải thốt lên rằng “nổi da gà” và mong muốn ê-kíp Đông Nhi trình chiếu lại thêm lần nữa. Khi được phỏng vấn về cảm xúc của mình, Wowy không ngần ngại chia sẻ với báo chí  về việc Đông Nhi và Wowy cùng tuổi nhau, nhìn cô bạn đầu tư chuyên nghiệp, hình ảnh trong MV như một đoạn cắt ra cho một phim điện ảnh huyền sử hướng tới người trẻ tại Việt Nam, quá sức công phu và hoành tráng, bản thân Wowy thật sự khâm phục và thấy cần cố gắng học hỏi ở Đông Nhi nhiều hơn nữa. Với Wowy, Đông Nhi là một người phụ nữ mạnh mẽ, uyển chuyển và đầy ngọn lửa nhiệt huyết, giống như nhân vật Mị Châu ngoại truyện của MV vừa ra mắt vậy.

Wowy cho biết, lần gặp bén duyên đầu tiên giữa cả hai cho sự kết hợp đặc biệt này là tại triển lãm nghệ thuật đương đại của Wowy tổ chức vào đầu năm 2021. Ông Cao Thắng cùng Đông Nhi đã đến triển lãm để thể hiện sự ngưỡng mộ tài năng của Wowy, không chỉ là một rapper mà còn mang nét độc đáo riêng của một người nghệ sĩ có tính chất tìm tòi khai mở nghệ thuật ở nhiều góc nhìn khác nhau. Ngay sau triển lãm đương đại của mình, Wowy đã nhận lời tham gia dự án quay trở lại đường đua âm nhạc của Đông Nhi, và Wowy đã bắt tay vào sáng tác ngay giai đoạn đó.

Có thể thấy, trong lyric, Wowy đặt vào ca khúc một câu “Phận đã định thời điểm đã được đo, siêu thoát bằng ảo giác của tự do” là một câu trích trong tác phẩm nghệ thuật có kích thước lớn được vẽ tay bởi Wowy, cũng là lời thoại trong phim ngắn nghệ thuật đương đại được trình chiếu độc nhất trong triển lãm ngày ấy. Khi được hỏi anh có ý tưởng gì khi đặt để sự liên kết như vậy, Wowy trả lời: “Lúc nhận được câu chuyện huyền sử của Đông Nhi cho dự án mới, tôi có thể thấy Đông Nhi và ê-kíp đã tâm huyết đầu tư ý tưởng từ trước đó khá lâu, chính vì thế tôi dành sự tôn trọng riêng cho ý tưởng câu chuyện huyền sử và muốn gửi gắm vào đó một chút đương đại, một chút ma mị ảo giác và chút lời hẹn ước tình yêu lứa đôi một cách chân tình nhất.”

Đặc biệt, Wowy bật mí rằng… thật sự lời đoạn rap không phải do Wowy viết. Chia sẻ về điều này, Wowy cho biết, lúc viết ca khúc anh đã nhập tâm vào ý tưởng MV và câu chuyện Trọng Thuỷ – Mị Châu. Cũng như một số ca khúc khác của Wowy, đôi lúc anh cảm nhận việc viết nhạc không phải do bản thân mình điều khiển mà từ một nguồn năng lượng nào đó dẫn dắt và khiến tay mình viết ra, đôi lúc hôm sau tỉnh dậy, không hiểu sao hôm qua mình viết ca khúc nữa. “Thường Wowy sẽ gọi đó là “Ý Trời”, hoặc lúc đó là một Wowy hoàn toàn khác với Wowy hiện tại, vì thế, có những năng lượng vô hình mà mình khó giải thích. Khi cảm nhận được điều đó, Wowy luôn phải gieo năng lượng tốt, bản thân Wowy luôn cố gắng rèn luyện lan toả nuôi dưỡng tinh thần tốt đẹp yêu thương đến từ trường xung quanh mình”, Wowy chia sẻ.

MV “Đôi mi em đang u sầu” đã quy tụ dàn khách mời đặc biệt với những cái tên đình đám, khi được hỏi về độ hot của dàn khách mời cùng mình cho dự án quay trở lại hoành tráng của Đông Nhi, Wowy cho biết: “Mình biết dự án này Đông Nhi đã mời rất nhiều bạn bè thân thiết tham gia quay MV như Hoàng Thuỳ Linh, Noo Phước Thịnh, Minh Hằng, Mai Phương Thuý, Gil Lê, Khả Ngân… Wowy cũng như các bạn đồng nghiệp, mỗi người tự góp 1 chút sức nhỏ của mình để cùng Nhi tạo nên bức tranh lớn hoàn thiện và điều quan trọng mà hội bạn cùng biết với nhau là chúng ta sẽ hỗ trợ tốt nhất trong phạm vi và khả năng của mình để Đông Nhi thật toả sáng”.

Theo Người Hà Nội

Loading...

Tin liên quan