Dương Lâm – Negav hóa ảo thuật gia

Ban Giải Trí |

Dương Lâm cùng em út Negav đã đem đến nhiều tiếng cười trong đêm hội trăng rằm. Cùng với đó, màn đấu đá bất ngờ của Isaac – Bích Phương cũng khiến khán giả thích thú. 

Tiếp nối hành trình tại Yên Bái, Hành Trình Rực Rỡ đã có đêm hội trăng rằm đáng nhớ với các em nhỏ nơi đây. Mặc dù cơn mưa nặng hạt kéo đến khiến công tác chuẩn bị của ekip cũng như dàn cast khá khó khăn nhưng đêm hội vẫn diễn ra thật ấm cúng với nhiều tiết mục đặc biệt đến từ các thành viên. Đặc sắc nhất phải kể đến màn xiếc nghệ thuật của hai ảo thuật gia Lâm Lâm và Gíp Gíp. Tuy vẫn còn vụng về lọng cọng, nhiều lần xém lộ mánh nhưng hai “thầy trò” vẫn nhiệt tình đem đến nhiều tiết mục từ ảo thuật đến diễn tiểu phẩm, văn nghệ góp vui cho đêm hội. Dương Lâm còn tự tin biểu diễn màn “người bay” cùng út khờ khiến khán giả không khỏi trầm trồ. Dù người chưa… bay được nhưng hai anh em vẫn giành về điểm tuyệt đối cho màn tấu hề này. Kết thúc đêm hội là sự xuất hiện của chị Hằng Bích Phương và chú cuội Negav cùng ca khúc “Rước đèn trung thu”. Tuy không có thời gian chuẩn bị nhiều nhưng mỗi thành viên đều góp vui bằng cả tấm lòng, hi vọng có thể đem đến một đêm hội thật đáng nhớ cho các bạn nhỏ.

Sau đêm trung thu náo nhiệt, dàn cast đến với Lào cai cùng nhiệm vụ tiếp theo. Đến với phần chia đội ở thử thách bập bênh đu quay,  trong khi LyLy hào hứng chọn trai đẹp Isaac, Bích Phương về với Dương Lâm vì không muốn đối đầu người anh lực điền, Thúy Ngân chọn ngay khách mời Erik thì hai “kẻ yếu” anh già – em út ngậm ngùi về chung vì không được ai chọn. Nhận kết quả “sét đánh ngang tai này”, Trường Giang như muốn gục ngã không biết mình có gánh nổi cậu út khờ khạo hay không. Tự biết điểm yếu của đội mình là không có sức mạnh nên hai anh em đã tránh xa “thị phi”, trong cuộc đua tại vườn su su, Trường Giang và út khờ chăm chỉ thu hoạch, không tham gia vào cuộc chiến giành giật của 3 đội kia. Cậu út Negav vô cùng được việc, tự tin khẳng định “Con gái của anh trưởng thành rồi anh Giang ơi” khiến Trường Giang phì cười “Nó chơi có một chương trình mà thành con gái luôn rồi, con gái kiểu này khi nào mới lấy chồng được”.

Ở một diễn biến khác, cặp “chị em” Dương Lâm –Bích Phương không ngần ngại “gây chiến” cùng Isaac và LyLy. Sau nhiều lần đấu võ mồm, Dương Lâm cũng lao vào giáp la cà cùng tiểu phẩm “con này láo” quen thuộc. Thúy Ngân trong vai người qua đường ra tay tương trợ Isaac nhưng cũng không thể ngăn cản được hung thần Dương Lâm. Về phía Bích Phương, người bạn “chung hội chung thuyền” nay cũng lật mặt đứng về phe “người chị” Dương Lâm, ra sức cổ vũ Dương Lâm trấn lột logo mà đội Isaac thu hoạch được để giành điểm “Bác đi ra đi, đây là hoàng hậu tương lai, có mắt như mù vậy trời”. Cuộc chiến chỉ kết thúc khi hội kẻ mạnh lập kế hoạch “cướp bóc” thành quả của mẹ già cùng em út khi cuộc đua dần về những phút cuối. Màn “cướp giật hội đồng” khiến út khờ chỉ biết bất lực kêu cứu “Mẹ ơi, gia đình đầu rồi, trời ơi hai tiếng gia đình ơi”.

Cuối ngày, Hành Trình Rực Rỡ đến với chợ đêm Sapa, khu chợ nổi tiếng bậc nhất thành phố sương mù. Tại đây, với nhiệm vụ mua sắm chính xác 3 món đồ được ban tổ chức yêu cầu, liệu đội nào sẽ về đích trước tiên, giành huy hiệu rực rỡ trong thử thách này?

Đón xem tập 20 Hành Trình Rực Rỡ phát sóng lúc 21h15 ngày 09/102023 trên kênh VTV3 và 21h45 trên kênh Youtube Dong Tay Promotion Official và siêu ứng dụng giải trí VieON. 

Loading...

Tin liên quan