Giám đốc Sản xuất Nguyễn Thị Thu Hà – người ẩn mình phía sau live concert Tựa như gió phiêu du

Ban Giải Trí |

Trước thềm Live concert diễn ra ngày 01/10/2023 tại Hà Nội, GĐSX Nguyễn Thị Thu Hà – một “mắt xích” vô cùng quan trọng trong một live concert bên cạnh các nhạc sĩ, ca sĩ hay khách mời nổi tiếng có những chia sẻ thú vị về chương trình lần này.

Lần đầu tiên tại Hà Nội, nhạc sĩ Đức Trí tặng khán giả Thủ đô một đêm nhạc duy nhất đánh dấu chặng đường 30 năm sáng tác của anh. Những ca khúc yêu thích một thời sẽ lại được cất lên bởi những giọng ca vừa quen, vừa lạ, hứa hẹn sẽ mang đến một live concert trọn vẹn, đầy ắp cảm xúc như cái cách gió len lỏi, chạm khẽ đến cảm xúc của mỗi người.

Giám đốc Sản xuất Nguyễn Thị Thu Hà chia sẻ về sự kết hợp cùng nhạc sĩ Đức Trí thực hiện chương trình lần này: “Tôi nghĩ, đó là “cái duyên” giữa Nhà sản xuất và Nhạc sĩ Đức Trí. Trong quá trình tổ chức sản xuất Live- concert “Trần Tiến – Nửa thế kỷ phiêu bạt”, tôi có được làm việc với Nhạc sĩ Đức Trí với tư cách là Giám đốc Âm nhạc. Anh em chúng tôi có nói chuyện với nhau về chuyện nghề, về cuộc sống…, và tôi được anh Trí chia sẻ dự án “Tựa như Gió phiêu du”. Tôi đã đề nghị anh cho phép Ngọc Việt Corp được tổ chức sản xuất tại Hà Nội.”

Để chuẩn bị cho đêm nhạc thì không gian âm nhạc vô cùng quan trọng. Bằng sự thấu hiểu khán giả của mình, Giám đốc Sản xuất Nguyễn Thị Thu Hà quyết định thực hiện tại Trung tâm Hội Nghị Quốc Gia Hà Nội. Chị nói thêm: “Anh Đức Trí đã làm nghề 30 năm nay nên anh có khối lượng ca khúc khá đồ sộ với nhiều bản HIT, cùng với số lượng khán giả rất lớn, nhất là khán giả Hà Nội. Ban đầu, anh Trí cũng khá e dè, nhưng tôi hiểu khán giả của mình. Nếu tôi làm ở Nhà hát Lớn, tôi sẽ không đủ không gian phục vụ các khán giả thân yêu, nên tôi quyết định đem Live- concert “Tựa như Gió phiêu du” ra TTHNQG Hà Nội.”

Đồng thời chị cũng chia sẻ: “Ekip chúng tôi cũng đã bàn bạc rất kỹ các tiêu chí của một concert, nhất là các nội dung về âm thanh, ánh sáng, decor sân khấu phải đảm bảo tạo ra không gian sang trọng của một concert. Tất nhiên, với một không gian lớn, cũng có hạn chế về phần nhìn, nhưng chúng tôi sẽ số gắng khắc phục để tất cả khán giả của chúng tôi đều hài lòng.”

Với sự chuẩn bị kỹ lưỡng cho chương trình, đến thời điểm hiện tại live concert đã hết vé. “Tôi chỉ luôn làm nghề với “tình yêu” chân thành và tận tâm thôi. Tôi nghĩ, chúng ta cứ “yêu” hết mình đi, chúng ta sẽ được đền đáp. Tôi yêu khán giả của mình, trân trọng họ. Tôi yêu anh em trong ekip, tôn trọng chuyên môn của họ. Tôi yêu những người nghệ sĩ tham gia chương trình, và đáp ứng những yêu cầu về nghề nghiệp của họ. Và, tôi yêu chương trình – đứa con tinh thần của mình, hết mực. Tôi nghĩ, tất cả mọi người khi làm việc với tôi, đều cảm nhận được “tình yêu” chân thành đó.” – chị Thu Hà tâm sự.

Trong vai trò của một nhà sản xuất, chị còn quan tâm đến các hoạt động truyền thông, quảng bá, một trong những yếu tố quan trọng cho một chương trình thành công. “Chúng tôi may mắn được các anh chị báo chí yêu thương nên đã hỗ trợ đưa tin quảng bá chương trình thật sự rất hiệu quả. Đến nay, tôi vẫn đánh giá rất cao vai trò của báo chí đối với công tác truyền thông của mỗi chương trình. Ngoài ra, chúng tôi cũng sử dụng các công cụ quảng cáo, marketing khác trên các nền tảng xã hội.” – Giám đốc sản xuất tâm sự.

Được biết, live concert Tựa như gió phiêu du cũng thu hút dàn line – up ấn tượng. Chúng ta có thể thấy, các nghệ sĩ có đủ các thế hệ, từ những người gắn bó với anh Đức Trí từ đời đầu, như Phương Thanh, Mỹ Tâm, hay những bạn trẻ như Quốc Thiên, Nguyên Hà, Lân Nhã và Vũ. Bên cạnh những ca khúc trữ tình lãng mạn, thì có rocker Phạm Anh Khoa hay ca sĩ Trung Quân – người mới gia nhập âm nhạc Đức Trí cũng sẽ là một điểm nhấn. Giám đốc sản xuất tin rằng, với dàn line – up trên có thể chinh phục được toàn bộ quý khán giả của chương trình.

Tựa như gió phiêu du hứa hẹn là chương trình lớn nhất, đồ sộ nhất trong sự nghiệp âm nhạc của Đức Trí sẽ được diễn ra vào lúc 20h, ngày 01/10/2023, tại Trung tâm Hội nghị Quốc gia Hà Nội.

Loading...

Tin liên quan