Hàng loạt gương mặt đình đám đến casting tìm kiếm người mẫu của Võ Hoàng Yến

Ban Giải Trí |

Chiều ngày 25/7, thương hiệu D.A.M do Võ Hoàng Yến sáng lập chính thức tổ chức buổi Models casting call – D.A.M “Call out my name” tại Chloe Gallery – 06 Phan Văn Chương, P. Tân Phú, Quận 7, TP.HCM. Buổi casting nhằm tìm ra những gương mặt phù hợp cho show diễn thời trang hoành tráng vào tháng 8 tới. Sự kiện có sự tham gia của loạt sao như: Khánh Vân, Bùi Quỳnh Hoa, Mâu Thủy, CEO của thương hiệu thời trang LEMINO, CEO – Founder của Symee Cosmetics – Kin Nguyễn, Lê Trường, CEO Vita Clinic – Dee Trương, Founder của Cao Brows – Phương Cao… với vai trò là những người “cầm cân nảy mực” cho lần tìm kiếm này của D.A.M. Mang tinh thần nóng bỏng, bản lĩnh và sexy, sự kiện casting call của D.A.M thu hút đến hơn 300 models tham gia. Với lượng người mẫu tham dự cực khủng, Võ Hoàng Yến cùng thương hiệu D.A.M hứa hẹn sẽ tìm được những gương mặt sáng giá mang đậm tinh thần vẻ đẹp từ bản lĩnh, sự tự tin về cơ thể. 

Sự kiện bắt đầu khi Siêu mẫu Võ Hoàng Yến mở màn cho sàn diễn. Với những bước catwalk chuyên nghiệp, sexy và “hừng hực”, Võ Hoàng Yến khiến các thí sinh và khán giả phải hò reo với tinh thần bùng cháy tại sàn runway mà siêu mẫu mang đến. Tiếp đó là sự xuất hiện của dàn ban giám khảo chất lượng như Hoa hậu Khánh Vân, Supermodel Asia Bùi Quỳnh Hoa và Á hậu Mâu Thủy. Dàn giám khảo chân dài đã khiến cho cả khán phòng trở hơn nóng hơn bao giờ hết giúp đẩy cao tinh thần của các thí sinh tham dự. 

D.A.M Call out my name với hơn 300 models bao gồm cả người Việt lẫn ngoại quốc, cả những model chuyên nghiệp đến những thí sinh không chuyên. Những cái tên nổi bật của làng thời trang Việt đã xuất hiện tại buổi casting như: Mẫu nhí Bảo Hà, Mỹm Trần, Đan Tiên, Tường San… Với bất kỳ shape người nào, D.A.M đều mong muốn mang nét đẹp về sự tự tin hình thể, sự bản lĩnh từ bên trong. Dàn ban giám khảo Võ Hoàng Yến, Bùi Quỳnh Hoa và Khánh Vân đã có những màn thị phạm để giúp cho những người mẫu không chuyên có thể tự tin đi trên sàn catwalk. 

Tại buổi casting call, có rất nhiều những người mẫu không chuyên mang tinh thần tương đồng với thông điệp mà D.A.M hướng đến. Song, các bạn chưa thật sự đủ kinh nghiệm và tự tin khi đi trên những đôi giày cao gót hay với một không khí chuyên nghiệp tại buổi casting call nên chưa thực sự làm tốt. Giám khảo Võ Hoàng Yến đã trực tiếp mời Khánh Vân hay Bùi Quỳnh Hoa thị phạm, hướng dẫn và đi cùng thí sinh, giúp các bạn tự tin hơn. Nhờ sự hỗ trợ đầy tận tình ấy, mà các người mẫu không chuyên đã nhận về toàn bộ sự đồng ý của dàn giám khảo để trở thành model cho show diễn của Võ Hoàng Yến. Đặc biệt nhất phải kể đến màn thị phạm của Siêu mẫu Võ Hoàng Yến khi nhà sáng lập của D.A.M trực tiếp thị phạm cho người mẫu nam kể cả khi đang mang giày cao gót và đầy sexy, nữ tính trong trang phục của D.A.M.

Xuyên suốt buổi casting call, ban giám khảo đã liên tục hoạt động không ngừng nghỉ để chọn ra những gương mặt sáng giá cho show diễn của D.A.M. Với những thí sinh tài năng, Võ Hoàng Yến cùng ban giám khảo đã đưa ra những thử thách giúp họ thể hiện bản lĩnh của mình. Không chỉ ở vẻ bề ngoài, Võ Hoàng Yến cùng thương hiệu D.A.M cần những người mẫu có cả những tư duy bên trong về vẻ đẹp bản lĩnh mang thông điệp của thương hiệu. Do vậy, ngoài những thử thách như catwalk hình ziczac, catwalk cùng giày cao gót 25cm hay catwalk cùng túi của thương hiệu LEMINO, Võ Hoàng Yến còn thường xuyên đặt những câu hỏi cho các thí sinh hệt như vòng thi interview của cuộc thi sắc đẹp. Võ Hoàng Yến đã đặt những câu hỏi về quan điểm cái đẹp, về việc phong cách ăn mặc của một người con gái hay việc tăng cân khiến body có phần đầy đặn… và đều nhận được những câu trả lời rất bản lĩnh từ phía các thí sinh. 

Với sự hưởng ứng đông đảo của các người mẫu, buổi Casting call D.A.M Call out my name đã thực sự tìm kiếm được những đại diện đầy tiềm năng cho show diễn thời trang của thương hiệu vào tháng 8 sắp tới. Trước hết, thương hiệu D.A.M đã nhận được rất nhiều sự yêu thích, mong đợi từ phía các người mẫu và truyền thông bởi thông điệp ý nghĩa cùng những thiết kế cut out táo bạo, sexy nóng bỏng. 

Sau buổi casting call đầy thành công, Võ Hoàng Yến chia sẻ: “Bản thân tôi cảm thấy rất xúc động và biết ơn khi mặc dù thời tiết không thuận lợi, Võ Hoàng Yến và D.A.M vẫn nhận được rất nhiều sự hưởng ứng, ủng hộ từ các bạn model. Nhất là những gương mặt quen thuộc của làng thời trang cũng không ngại việc sắp xếp lịch trình để tham dự sự kiện của tôi. Tôi hi vọng rằng những bạn người mẫu được Võ Hoàng Yến cùng ban giám khảo lựa chọn ngày hôm nay sẽ giúp cho D.A.M có một show thật cháy, thật nóng bỏng và thu hút vào tháng 8 tới đây!”.

Ảnh: Edi Lương

Loading...

Tin liên quan