Hành trình đất phương Nam: Cùng Quốc Bảo và Phan Như Thùy trải nghiệm tàu buýt sông Sài Gòn

Trọng Andrea |

Trong chương trình Hành trình đất phương Nam tuần này, MC Quốc Bảo sẽ đưa chúng ta trải nghiệm tàu buýt đường sông Sài Gòn (Saigon Waterbus) cùng nữ ca sĩ/ diễn viên Phan Như Thùy…

Mở đầu chương trình, MC Quốc Bảo đã cầm sẵn cặp vé tàu buýt để chờ khách mời đặc biệt hôm nay là nữ ca sĩ/ diễn viên Phan Như Thùy. Cả hai nhanh chóng xuất phát tại bến Bạch Đằng cùng một hành trình đầy thú vị phía trước. 

Xe buýt sông Sài Gòn chính thức được đưa vào hoạt động từ giữa năm 2017. Đến nay, nó đã trở thành một hình thức di chuyển hot, được đông đảo người dân và du khách yêu thích vì tiện nghi đầy đủ, vừa di chuyển vừa ngắm cảnh thuận tiện mà lại tránh được tình trạng kẹt xe, khói bụi, ồn ào…

Trên đường đi, MC Quốc Bảo và Phan Như Thùy được dịp ngắm nhìn toàn thành phố từ sông, cây cầu của tàu điện Metro đang xây dựng, tòa nhà Lanmark 81… Quốc Bảo cho biết xe buýt đường thủy gồm 2 tuyến là tuyến ngắn và tuyến dài. Trong đó tuyến ngắn khởi hành từ bến Bạch Đằng và đế quận 2, tuyến dài thì đi đến phường Linh Đông, thành phố Thủ Đức. 

Đặc biệt, Quốc Bảo còn “rủ rê” Như Thùy ra khu vực VIP là phía mũi tàu để tái hiện đoạn lãng mạn trong phim Titanic. Khi còn đang “tay trong tay” say sưa cùng Quốc Bảo thì Như Thùy lại bị chương trình kéo vào một thử thách chụp ảnh cùng các hành khách. Kết quả là Như Thùy đã giành chiến thắng trước Quốc Bảo và được nam MC hỗ trợ đánh sáng quay MV ngắn như một món quà dành cho khách mời.  

Hành trình đất phương Nam – Nơi hội tụ những giá trị về văn hóa vùng đất Nam bộ qua cách nhìn của thế hệ trẻ về du lịch, ẩm thực. Những địa điểm nổi bật, những trải nghiệm thú vị sẽ được tái hiện chân thực, sống động ở từng điểm đến. Đón xem chương trình vào lúc 19h35, thứ Tư hàng tuần trên kênh THVL1. 

Theo người Hà Nội

Loading...

Tin liên quan