Hari Won dạy đồng đội phát âm tiếng Hàn trong show trốn thoát

Ban Giải Trí |

Trong tập 10, Hari Won chứng tỏ lợi thế biết tiếng Hàn và trở thành cô giáo dạy đồng đội cách phát âm. Sự xuất hiện của Gil Lê từ trong bóng tối khiến cho Song Luân cùng dàn cast bất ngờ. 

Là chương trình truyền hình thực tế về trốn thoát đầu tiên tại Việt Nam, Thử Thách Trốn Thoát qua mỗi tập luôn mang đến những điều mới mẻ và bất ngờ. Trong trailer 45 giây của tập 10 vừa được tung ra, 5 người chơi quen thuộc Hari Won, Tuấn Trần, Song Luân, Trương Quỳnh Anh và “siêu trí tuệ” Hà Việt Hoàng được đưa đến một căn phòng với những điều phi logic. Gọi là phi logic vì căn phòng được bố trí như một phòng làm việc, tuy nhiên bên dưới nền nhà lại đầy đất cát.

Nhận thấy điều kỳ lạ bất thường, Tuấn Trần vội cảnh báo đồng đội: “Khoan khoan từ từ, đó không phải đường bình thường nha mọi người”. Tiếp đến, Song Luân hốt hoảng phát hiện một bóng đen đang ngồi tại bàn làm việc. Khung hình được chuyển đến một căn phòng với những tấm thiệp treo lơ lửng đầy mộng mơ. Sau đó 5 người chơi thấy được hành lang bên ngoài các căn phòng được thiết kế tăm tối và không kém phần rùng rợn. Trương Quỳnh Anh đã đặt nghi vấn “Cảm thấy giống như mình đi về thời quá khứ?”.

Nửa sau của trailer làm rõ nghi vấn về bóng đen trong căn phòng đầu tiên. Thì ra đó chính là khách mời Gil Lê. Cô đang ngồi đọc sách trong màn đêm và từ từ đối mặt với cả nhóm. Chưa hết thắc mắc về vai trò của Gil Lê thì 5 người chơi đã bị cuốn vào các thử thách. Hà Việt Hoàng phải cúi người để đi vào một đường hầm, rồi cả nhóm dùng tay xới đất cát nhằm tìm kiếm gì đó. Khung hình lúc này đã chuyển qua Hari Won. Cô trở thành cô giáo và dạy đồng đội cách phát âm tiếng Hàn. Sau đó, Hà Việt Hoàng than thở “Tưởng dễ mà cuối cùng không dễ” củng vẻ mặt thất vọng. Phải chăng các thử thách trong tập 10 này đã được nâng độ khó lên nhiều hơn?

Đừng bỏ lỡ tập 10 Thử Thách Trốn Thoát, được phát sóng vào lúc 21g15 tối chủ nhật ngày 24/4/2022 trên kênh VTV3 và 21g45 trên kênh YouTube Thử Thách Trốn Thoát.

Theo Người Hà Nội

Loading...

Tin liên quan