Hậu trường Diệu Nhi vẫn hướng ngoại, còn bị đạo diễn sân khấu nhắc nhở vì nghi bày cho H’Hen Niê diễn tiểu phẩm ở Công diễn 5

Ban Giải Trí |

Phía sau những tiết mục thành công ở Công diễn 5, là hành trình đầy vất vả nhưng rất vui nhộn của các Chị Đẹp từ lúc lên ý tưởng, tập luyện cho đến khi xuất hiện trên sân khấu.

Tập 10 Chuyện Chị Đẹp Chưa Lên Sóng phát vào lúc 20h, ngày 22.01 trên kênh YouTube YeaH1 Show tiếp tục phản ánh những vất vả của các Chị Đẹp lúc tập luyện, tổng duyệt cho các tiết mục ở Công diễn 5 và cùng với đó là những tình huống hài hước “khó đỡ”.

Khác với những nhận định của khán giả về việc Diệu Nhi “bỗng dưng hướng nội” sau Công diễn 5 kết thúc, thì Tập 10 Chuyện Chị Đẹp Chưa Lên Sóng lại cho thấy hình ảnh trái ngược hoàn toàn khi Chị Đẹp này vẫn giữ y nguyên tính cách hài hước, náo nhiệt, hay chọc cười các đồng đội trong hậu trường tập luyện cho các tiết mục Công diễn 5.

Tiếp tục phát huy “tài năng chỉ đạo diễn xuất” trên sân khấu, Diệu Nhi đã sát sao “huấn luyện” H’Hen Niê trong từng biểu cảm khi trình diễn phần solo “Em gái mưa” trên sân khấu. Tuy nhiên, với màn thị phạm trừng mắt, ngôn ngữ hình thể có phần “kỳ lạ” khiến biên đạo Lan Nhi, đội trưởng Mlee và đạo diễn sân khấu không nhịn được cười. Đứng theo dõi Diệu Nhi có cách chỉ đạo diễn xuất “sai sai” cho đồng đội H’Hen Niê, đạo diễn sân khấu chương trình Chị Đẹp Đạp Gió Rẽ Sóng lúc này phải cầm mic lên tiếng nhắc nhở theo cách “nửa thật, nửa đùa”: “Nhi ơi, em không được dạy H’Hen làm tiểu phẩm nha..”. Thấy Diệu Nhi không chú tâm đến lời mình nói, nữ đạo diễn tiếp tục nhắc nhở.

Thấy bản thân bị hiểu lầm, Diệu Nhi quay sang hướng nữ đạo diễn sân khấu thanh minh rằng, mình đang cố thị phạm những nét diễn tiểu phẩm “sai trái” của H’Hen Niê trước đó, chứ sự thật bản thân không hướng dẫn cho đồng đội. Dứt lời, Diệu Nhi tiếp tục công việc đào tạo diễn xuất cho H’Hen Niê. Hồi đáp trước lời thanh minh này, nữ

đạo diễn sau đó lên tiếng đùa tiếp: “Mlee ơi, cản Diệu Nhi lại dùm chị với”. Mlee vừa lao tới nhắc nhở nữ đồng đội, thì Diệu Nhi tiếp tục ra sức thanh minh lần hai: “Khi nãy H’Hen nhờ em coi cách diễn xuất, em ngồi dưới sân khấu nhìn H’Hen em hết hồn luôn đó chị. Nên từ nãy giờ em mới kêu H’Hen bỏ hết cách diễn đó hết đó, chứ em không có bày tầm bậy, tầm bạ à”.

Tiếp thu được kinh nghiệm diễn xuất theo lời chỉ giáo của Diệu Nhi, H’Hen sau đó đã màn tổng duyệt trơn tru và cải thiện hơn rất nhiều so với ban đầu. Tâm đắc với khả năng học hỏi của “học trò”, Diệu Nhi đứng dưới sân khấu với mồ hôi đầm đìa vẫn ra sức cổ vũ ăn mừng.

Có thể thấy, dưới ống kính hậu trường trong Tập 10 Chuyện Chị Đẹp Chưa Lên Sóng, Diệu Nhi vẫn luôn tích cực tạo tiếng cười cho mọi người với những miếng hài thường thấy, đối lập với những nhận được trước đó của khán giả sau khi tập 13 chính thức phát sóng các đây không lâu.

Ở diễn biến khác vai diễn “tổng tài” trong bài Đường cong, Nguyên Hà đã hồi sinh một cách ấn tượng với màn lột xác “hư hỏng” trên sân khấu Công diễn 5.

Cố gắng thay đổi hình ảnh hướng nội vốn có, Nguyên Hà cho thấy “vibe” hoàn toàn mới, đầy gợi cảm và thu hút. Bên cạnh sự cố gắng của chính Nguyên Hà, đây cũng chính là thành quả của cả nhóm khi góp sức cho sự thay đổi ngoạn mục lần này của chủ nhân bản hit “Nhắm mắt thấy mùa hè” trong từng chiêu bài nhỏ như cách tháo cúc áo, vén tóc sao cho gợi cảm trên sân khấu.

Để lại ấn tượng nhiều nhất có thể thấy là giọng hát kỹ thuật và có phần nội lực ẩn sau Chị Đẹp hướng nội này lại là chất giọng “rất hợp” với Đường cong. Cao trào nhất chính là đoạn rap mà Nguyên Hà “bắn” ra khiến khán giả lẫn các Chị Đẹp khác “sốc” vì quá cuốn và chuẩn mực từng câu chữ không khác gì một rapper chuyên nghiệp.

Trước khi diễn ra những bất ngờ ở Công diễn 5, Nguyên Hà đã gây ấn tượng cho ekip lẫn Chị Đẹp trong phần tổng duyệt của mình trong Tập 10 Chuyện Chị Đẹp Chưa Lên Sóng, mặc dù hát “chơi chơi” để chạy chương trình nhưng Nguyên Hà vẫn khiến mọi người vỗ tay liên tục về chất giọng quá lôi cuốn và phù hợp với bản phối mới Đường cong trong Chị Đẹp Đạp Gió Rẽ Sóng lần này.

Diễn biến ở nhóm Thu Phương cũng là điểm chú ý trong Tập 10 Chuyện Chưa Lên Sóng, khi cả nhóm đang kế hoạch có màn cất giọng ấn tượng cho phần mở đầu của tiết mục mashup Diễm xưa & Đại minh tinh. Bằng việc “Nữ hoàng tìm tông” Uyên Linh đề nghị Mỹ Linh sẽ bắt đầu bằng đoạn điệp khúc của Diễm xưa và Mỹ Linh là lựa chọn mở màn hợp lý cho cả nhóm.

“Giọng hát của chị Mỹ Linh kiểu như là minh tinh vang bóng một thời á” – Nhận định này của Uyên Linh cũng nhận được sự đồng ý của các Chị Đẹp còn lại. Mặc dù đồng ý với ý tưởng này nhưng phía Mỹ Linh lại có ý kiến khi muốn “từ chối” lời khen của các thành viên trong nhóm. Mỹ Linh sau đó bật cười đùa rằng: “Ý bà là nói tui già rồi chứ gì?”. Thanh minh cho suy nghĩ có phần “over” của Chị Đẹp này, Trang Pháp và Uyên Linh sau đó lên tiếng xin lỗi và không có ý nói “đàn chị già”, mà thực chất đang khẳng định Mỹ Linh chính là “Huyền thoại”. “Thế bà dùng từ ‘Vang bóng’ thôi chứ đừng dùng từ ‘Một thời” – Mỹ Linh bật cười cho hay.

Không chỉ tạo không khí vui vẻ thoải mái cho các Chị Đẹp trong chương trình, giờ đây Mỹ Linh còn được khán giả phong tặng “chị đại” cây hài chính hiệu của chương trình với rất nhiều meme được các fan “sản xuất” sau mỗi tập phát sóng. Bùng nổ nhất sau tiết mục nhóm ở Công diễn 5, những hình ảnh diễn xuất của “main dancer” Mỹ Linh càng lan truyền rộng rãi khắp mạng xã hội, góp phần lan tỏa tinh thần tích cực mà chương trình Chị Đẹp Đạp Gió Rẽ Sóng luôn muốn mang đến khán giả Việt Nam.

Loading...

Tin liên quan