Hậu trường thử trang phục của NTK Võ Thanh Can trước thềm Vietnam Beauty Fashion Fest 5

Trọng Andrea |

Vietnam Beauty Fashion Fest 5 sẽ diễn ra vào ngày 16/08/2023 tại TP.HCM nằm khuôn khổ cuộc thi Miss Grand Vietnam – Hoa hậu Hòa bình Việt Nam 2023. Để chuẩn bị cho show diễn, BTC đã tổ chức hoạt động dành cho các thí sinh thử trang phục đến từ NTK Ivan Trần, Hoàng Tony, Võ Thanh Can.

Vietnam Beauty Fashion Fest (VBFF) mùa 5 sẽ trình làng đến khán giả và người hâm mộ những mẫu thiết kế độc đáo đến từ các bộ sưu tập của 3 nhà thiết kế: NTK Ivan Trần với BST “Rose Thorns”, NTK Hoàng Tony với BST “Glorious”, NTK Võ Thanh Can với BST “Catchy” được diễn ra vào ngày 16/08. Được tổ chức trong khuôn khổ cuộc thi Miss Grand Vietnam – Hoa hậu Hòa bình Việt Nam 2023, các thí sinh của vòng Chung kết cũng sẽ là những gương mặt trình diễn các bộ sưu tập lần này. 

NTK Võ Thanh Can cùng đạo diễn Hoàng Nhật Nam và ekip bận rộn trong hậu trường

Những hoạt động trong buổi thử trang phục của 44 thí sinh Miss Grand Vietnam – Hoa hậu Hòa bình Việt Nam 2023 diễn ra đầy náo nhiệt. Các thí sinh vô cùng háo hức khi được khoác lên mình những trang phục lộng lẫy và quyến rũ đến từ các nhà thiết kế nổi tiếng trong làng thời trang. 

Đạo diễn Hoàng Nhật Nam – nhà sáng lập Vietnam Beauty Fashion Fest cùng 3 nhà thiết kế rất chú tâm trong buổi fitting, tỉ mỉ lựa chọn và chỉnh sửa trang phục vừa vặn, phù hợp với các thí sinh. Top 44 thí sinh với kỹ năng trình diễn đa dạng hứa hẹn sẽ mang đến những màu sắc mới mẻ cho show diễn lần này.

Bên cạnh màn trình diễn của top 44 thí sinh Miss Grand Vietnam 2023, song song đó không thể thiếu những gương mặt đình đám như: Hoa hậu Lương Thùy Linh, Hoa hậu Đoàn Thiên Ân, Á hậu Chế Nguyễn Quỳnh Châu, Trần Tuyết Như, Trần Nguyên Minh Thư, Đào Thị Hiền – Đào Thị Hà, Á hậu Huỳnh Minh Kiên… sẽ đảm nhận vai trò quan trọng trên sàn diễn.

Với sự thành công của 4 mùa trước đó, Vietnam Beauty Fashion Fest hứa hẹn sẽ tiếp tục mang đến sân khấu mới mẻ độc đáo, với sự kết hợp hài hòa giữa sắc đẹp và thời trang.

Theo người Hà Nội

Loading...

Tin liên quan