Hé lộ dự án phim Boy’s Love đầu tiên nhập hội đường đua phim Tết 2022

Ban Giải Trí |

“Bữa tối, Bánh ngọt và Anh” chính thức ra mắt, hứa hẹn khiến fan “rớt tim” với những phân cảnh cực ngọt và táo bạo. 

Trong thời gian các dự án phim Tết 2022 đang rục rịch chuẩn bị lên sóng, phim “Bữa tối, Bánh ngọt và Anh” đã cho phát hành, trở thành một trong những phim Boy’s Love đầu tiên nhập hội đường đua phim Tết. Không chỉ xoay quanh tiến độ tình cảm của cặp đôi chính, “Bữa tối, Bánh ngọt và Anh” đem lại  những thước phim ‘tình bể bình” trong loạt phân cảnh nấu nướng đẹp mắt đáng để khán giả mong chờ.

Cụ thể, “Bữa tối, Bánh ngọt và Anh” là một bộ phim đam mỹ kể về câu chuyện tình yêu ngọt ngào, nhẹ nhàng của đôi bạn “oan gia ngõ hẹp” từ tuổi thơ bất ngờ hội ngộ trong tình huống trớ trêu khi trưởng thành: Chiến Thắng – Thiên Hy. Khi tình cảm đã “nở hoa”, cuộc sống của cặp đôi tưởng chừng yên bình bên nhau thì mẹ Chiến Thắng bất ngờ phát hiện mối quan hệ của cả hai, ép Chiến Thắng về quê lấy vợ; còn nhẫn tâm bán công thức nấu ăn tâm huyết của Thiên Hy cho đối thủ, khiến sự nghiệp anh chàng trên bờ sụp đổ. Liệu tình yêu, sự thấu hiểu và bao dung có đủ để cặp đôi vượt qua thử thách và có cái kết viên mãn?

Trong lần bắt tay này, Hoàng Duy – trong vai Chiến Thắng và Gia Huy – trong vai Thiên Hy, cặp đôi khá tự tin vào độ ăn ý 80%. Điều này được minh chứng qua loạt “phản ứng hóa học” cực tình, những cử chỉ, ánh mắt và loạt hành động ngọt ngào của cả hai khiến hội hủ nữ cũng muốn “vỡ tim”.

Vào vai cặp đôi đam mỹ với nhiều diễn biến cảm xúc phức tạp, Gia Huy và Hoàng Duy đầu tư rất nhiều cho vai diễn, tự yêu cầu khắt khe phải nhập tâm trong từng phân cảnh để bộc lộ rõ nét, sâu sắc nhất nội tâm nhân vật trong câu chuyện tình trái ngang. Nhắc đến kỷ niệm khi ghi hình, cả hai tiết lộ hậu trường “dở khóc dở cười” phía sau cảnh “giường chiếu” cực táo bạo, nồng cháy trong phim: “Không biết mạnh bạo quá hay sao mà cả hai vừa nhảy lên, cái giường nó kêu một cái ‘rắc’, gãy ra làm hai. Đây là lần đi quay phim có trải nghiệm đáng nhớ tới vậy.”

Chia sẻ về vai diễn, Hoàng Duy hào hứng: “Sau dự án phim “Sau vạt nắng”, Duy muốn mình có một vai diễn dòng phim Boy’s Love đánh sâu vào nhân vật để khán giả có thể hiểu thêm, và mình cũng được lan tỏa năng lượng cho mọi người. Tuy đề tài LGBT không còn mới, nhưng cách khai thác của mỗi bộ phim sẽ có điểm nhấn khác nhau. Với phim “Buổi tối, Bánh ngọt và Anh” của đạo diễn Oril Nguyễn tập trung vào hai nhân vật đều có cá tính mạnh mẽ, không có sự phân chia quá rõ ràng. Bên cạnh đó, phim khai thác đề tài ẩm thực, với mình, đó cũng là một cái khá mới với thể loại phim Boy’s Love.”

Boy’s Love là thể loại phim dần trở nên phổ biến và được một bộ phận khán giả đón nhận nhiệt tình. Tuy nhiên, việc ra một bộ phim đam mỹ vừa tinh tế, nội dung ấn tượng và truyền cảm hứng có thể chạm đến lượng lớn khán giả vẫn là một thử thách lớn với các nhà sản xuất.

“Bữa tối, Bánh ngọt và Anh” với sự xuất hiện của dàn diễn viên “quen mà lạ, lạ mà quen” như Trịnh Tú Trung, Việt Thi P336,… hứa hẹn sẽ mang tới nhiều tình tiết thú vị, những pha “bẻ lái” khó đoán. Phim lên sóng vào 20h ngày 28/12/2021 trên hệ thống MCV Networks.

Theo Người Hà Nội

Loading...

Tin liên quan