Hồ Quỳnh Hương rũ bỏ thần thái siêu sao, hóa thân cô bốc vác lam lũ ở chợ cá

Hoàng Minh |

Tối 18/3, Hồ Quỳnh Hương tiếp tục khiến người hâm mộ “đứng ngồi không yên” khi tung teaser chính thức, hé lộ những hình ảnh đầu tiên của MV Cứ Để Cho Em. Đây là sản phẩm đánh dấu sự trở lại sau hơn 10 năm “ở ẩn” của Hồ Quỳnh Hương, vậy nên mọi thông tin về MV lần này đang được người yêu nhạc cực kỳ quan tâm. 

Không phụ sự mong đợi của fan yêu nhạc, có vẻ như Hồ Quỳnh Hương đã “tất tay” đầu tư cả về âm nhạc lẫn concept hình ảnh cho sản phẩm lần này. Thay vì một câu chuyện tình yêu, đoạn teaser mở ra khung cảnh một khu chợ cá tấp nập, nhộn nhịp với rất nhiều người khuân vác đang tất bật cùng những thùng hàng nặng trĩu. Hồ Quỳnh Hương xuất hiện trong dáng vẻ lam lũ, lê từng bước nặng nề  với một thùng cá lớn trên lưng. Nhìn vào hình ảnh ấy, netizen không khỏi thán phục sự lăn xả trong sản phẩm lần này của Hồ Quỳnh Hương, khi hoàn toàn rũ bỏ thần thái sang trọng của một ngôi sao để hóa thân vào vai một cô gái lao động nghèo. 

Dự đoán câu chuyện trong MV không khác gì tình tiết của một bộ phim, có thể thấy điều đó qua những tương tác cực kỳ căng thẳng giữa Hồ Quỳnh Hương với những công nhân khác. Phân cảnh cao trào trong đoạn teaser được đẩy lên với sự “va chạm” giữa Hồ Quỳnh Hương và một nhóm khuân vác khác trong chợ. Hồ Quỳnh Hương thân cô sức yếu nên chọn cách nín nhịn, lầm lũi bước ra bên ngoài chợ và cố gắng làm tốt công việc của mình. 

Đến lúc này cô chạm phải một nhân vật đặc biệt: H’Hen Niê – cũng trong hóa thân một cô gái lao động đang khuân vác trong chợ. Có thể thấy hai người đang tồn tại một mối quan hệ cực kỳ thân thiết và gắn bó. Phần nội dung chỉ kéo dài chưa đầy 30 giây song khiến khán giả thực sự tò mò về câu chuyện của cả hai, mở rộng ra là toàn bộ bối cảnh ở khu chợ cá này.

Đặc biệt, qua đoạn teaser, khán giả cũng lần đầu được lắng nghe những giai điệu đầu tiên của ca khúc Cứ Để Cho Em. Vẫn là chất giọng nữ cao đầy ấn tượng, khiến khán giả không khỏi “nổi da gà”. Đây là một sáng tác của Vũ Cát Tường, người nhạc sĩ vốn nổi tiếng với những bản tình ca da diết nhưng không hề bi lụy. 

Với tất cả những sự đồng hành của các tên tuổi lớn, cộng với giọng hát được mệnh danh “quốc bảo” của Hồ Quỳnh Hương, tin chắc rằng Cứ Để Cho Em sẽ mang đến một trải nghiệm đầy cảm xúc cho tất cả khán giả.

MV Cứ Để Cho Em sẽ lên sóng vào 19h00 ngày 22/3 sắp tới.

Loading...

Tin liên quan