Hoa hậu Thùy Tiên cùng “Bà trùm Hoa hậu” gặp Thứ trưởng Bộ Văn hoá Thể thao và Du lịch

Trọng Andrea |

Sau khi hoàn thành cách ly tại Đà Nẵng, Hoa hậu Thùy Tiên cùng “Bà trùm Hoa hậu” đã có hoạt động đầu tiên khi đặt chân đến Hà Nội.

Sáng nay, Hoa hậu Thùy Tiên đã đăng tải những hình ảnh mới nhất trên trang cá nhân của mình. Được biết, nàng hậu có mặt tại Hà Nội cùng bà Phạm Kim Dung – Giám đốc quốc gia Miss Grand Vietnam đã có buổi gặp mặt chính thức với Thứ trưởng Bộ Văn hóa Thể thao & Du lịch và đại diện Cục Nghệ thuật Biểu diễn sau khi đăng quang cuộc thi Hoa hậu Hòa bình Thế giới 2021 vừa qua.

Trước đó, Hoa hậu Thùy Tiên chính thức hoàn thành cách ly theo quy định. “Bà trùm hoa hậu” Phạm Kim Dung đã có mặt tại địa điểm cách ly đón chào nàng hậu trở về cùng chiếc vương miện cao quý. Sau đó nàng hậu cùng ekip di chuyển đến Thủ đô Hà Nội để có cuộc gặp quan trọng. 

Theo như chia sẻ, Hoa hậu Thùy Tiên cùng “Bà trùm Hoa hậu” đã có cuộc họp cùng ông Tạ Quang Đông – Thứ trưởng Bộ Văn hóa Thể thao & Du lịch và các đại diện Cục Nghệ thuật Biểu diễn để báo cáo về công việc cũng như lắng nghe ý kiến chỉ đạo cho những hoạt động trong thời gian sắp tới.

Cuộc gặp gỡ lần này nhằm vinh danh những cống hiến của Hoa hậu Nguyễn Thúc Thùy Tiên với chiến thắng vẻ vang trước đó tại Miss Grand International 2021. Cô nàng cũng đóng góp không nhỏ trong việc quảng bá hình ảnh đất nước Việt Nam đến bạn bè quốc tế cũng như ghi dấu nhan sắc Việt trên bản đồ nhan sắc thế giới. Hoa hậu Thùy Tiên không quên hứa hẹn sẽ phát huy hơn nữa trong việc quảng bá du lịch nước nhà ở thời gian tới.

Sau buổi gặp gỡ với Bộ Văn hóa, Thùy Tiên cùng “bà trùm Hoa hậu” sẽ di chuyển về Thành phố Hồ Chí Minh để chuẩn bị cho hoạt động Homecoming Ceremony diễn ra vào ngày 11/01/2022. Theo thông tin mới nhất từ bà Phạm Kim Dung, sự kiện sẽ có hai hoạt động chính là Road Show (diễu hành đường phố) trên các trục đường lớn tại Thành phố Hồ Chí Minh, bắt đầu tại Trụ sở Công ty Sen Vàng và chương trình giao lưu cùng Hoa hậu Thuỳ Tiên tại Nhà thi đấu Phú Thọ. Đây được xem là sự kiện lớn nhất từ trước tới nay trong lịch sử nhan sắc Việt Nam và nhận được nhiều sự mong chờ của người hâm mộ. 

Theo người Hà Nội

Loading...

Tin liên quan