Hoa hậu Bảo Ngọc chia sẻ mong muốn nhận nuôi bé gái mất cả gia đình trong vụ cháy tại Hà Nội

Trọng Andrea |

Mới đây, trong chuyến thăm các nạn nhân trong vụ cháy chung cư mini tại Khương Hạ, Hà Nội, Hoa hậu Bảo Ngọc đã đến thăm bé gái bị mất cả gia đình và ngỏ lời lo cho em ăn học đến năm 18 tuổi.

Được biết, Hoa hậu Bảo Ngọc, CEO Phạm Kim Dung, Hoa hậu Đỗ Hà, Hoa hậu Thanh Thủy và Á hậu Đào Hiền đã cùng đoàn UBMTTQVN TP. Hồ Chí Minh đến thăm trụ sở UBMTTQVN TP. Hà Nội. Tại đây, các nàng Hậu cùng CEO Phạm Kim Dung đã đại diện công ty Sen Vàng quyên góp vào quỹ UBMTTQVN TP. Hà Nội 150.000.000vnđ và tặng trực tiếp cho các gia đình 32.000.000vnđ. 

Cũng trong chuyến đi lần này, Hoa hậu Bảo Ngọc đã gặp gỡ và thăm hỏi bé gái L.T.N, là nạn nhân đã mất hết gia đình trong vụ cháy vừa qua. Được biết, Hoa hậu Bảo Ngọc đã đến gặp em tại nhà của một người thân đang hỗ trợ chăm sóc cho em. Tại đây, đoàn thiện nguyện đã gửi đến em 5.000.000 vnđ

L.T.N hiện đang là học sinh lớp 8, rất thích học tiếng Anh và gia đình từng mong muốn có thể lo cho em được đi du học. Với kinh nghiệm và khả năng từng đạt được nhiều học bổng tại các trường ĐH nổi tiếng trên thế giới, Hoa hậu Bảo Ngọc mong muốn được có thể góp sức hỗ trợ và định hướng giúp em đạt được những ước mơ còn dang dở này. Song, qua những chia sẻ và sự đồng cảm với hoàn cảnh hiện tại của em N, Hoa hậu Bảo Ngọc đã ngỏ lời được nhận hỗ trợ chi phí cho em đi học đến năm 18 tuổi. Nàng hậu rất mong được trở thành người bạn, được chia sẻ những tâm tư, giúp đỡ bé trên con đường học tập, trưởng thành. Nàng hậu vẫn đang tiếp tục trao đổi cùng với gia đình để tìm hướng hỗ trợ phù hợp nhất đến em N

“Chị không làm được nhiều, cũng không thể chữa khỏi vết thương lòng này trong em. Nhưng chị sẽ cố gắng làm một người bạn đồng hành để em có một điểm tựa trong hành trình trưởng thành sắp tới. Chị sẽ lo cho em ăn học đến khi em tròn 18 tuổi. Em là một cô gái mạnh mẽ với nhiều hoài bão, nên nếu sau đấy em vẫn cần chị, thì chị vẫn sẽ ở bên.

Em nói rằng em muốn học tiếng Anh, ba mẹ cũng từng mong ước em có thể đi du học,… Trước những nguyện vọng của em và gia đình, chị sẽ hướng dẫn em hết mình, và chị cũng mong hai chị em mình sẽ cùng nỗ lực để biến ước mơ của em – cũng là ước mơ của chị trở thành sự thật, em nhé!” – Hoa hậu Bảo Ngọc chia sẻ.

Được biết, khi đoàn đến thăm tuy bé không khóc nhưng có vẻ nén lại. Khi nhắc đến chuyện ba mẹ nhất là em trai thì bé nghẹn lại “em em chỉ mới lớp ba thôi…”. Chia sẻ với đoàn thiện nguyện, người thân bé N cho biết, từ lúc xảy ra biến cố thì bé không nói chuyện nhiều với ai, chỉ ở trong phòng trùm chăn một mình.

Ngày xảy ra vụ cháy, em đã cùng cả gia đình gồm bố, mẹ, em trai đều chạy cùng nhau nhưng sau đó vì khói lửa nên đã lạc mất. Trong lúc N. đang lạc bố mẹ, may mắn được một gia đình kéo tay vào bên trong. Họ cho em trùm khăn ướt nên N. sống sót sau vụ cháy. Tuy nhiên, không may bố mẹ và em trai của em đều không qua khỏi.

Theo người Hà Nội

Loading...

Tin liên quan