Hoa hậu Hoàng Thanh Nga với những tuyệt tác vương miện dành cho nhan sắc Việt

Ban Giải Trí |

Nhà sáng lập thương hiệu trang sức Ngọc Châu Âu – Hoa hậu Hoàng Thanh Nga đã có những đóng góp tích cực trong hành trình tôn vinh nhan sắc Việt qua hàng loạt tuyệt tác vương miện xứng tầm.

Mới đây, Hoa hậu Hoàng Thanh Nga tiếp tục bổ sung trong Bộ sưu tập của mình 2 tuyệt tác mới tại Miss Cosmo Việt Nam – Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2023. Nữ doanh nhân là người đứng sau hàng loạt những chiếc vương miện cao quý trong hành trình tôn vinh nhan sắc của người phụ nữ.

Nhà sáng lập Ngọc Châu Âu giới thiệu vương miện “Tre’15 the crown” cho tân hoa hậu, “Tre’15 the tiara” cho tân á hậu.Thương hiệu trang sức Ngọc Châu Âu, đơn vị thiết kế và chế tác vương miện, cho biết đã dùng công nghệ chế tác đa chiều lần đầu tiên có mặt ở Việt Nam.

lấy cảm hứng từ vẻ đẹp tinh thần của một loài cây mang tính biểu tượng của Việt Nam – loài Tre bất khuất vươn mình, khiêm nhường, nhẫn nại và tôi luyện từng đốt để vươn thành hình hài hoàn chỉnh. Cây tre mọc trên nhiều loại địa hình, đất đai, vượt qua nghịch cảnh để vươn về phía ánh sáng – đúng với tinh thần MADE, NOT BORN – TÔI LUYỆN NÊN TÔI cuộc thi hướng tới. Được biết, 2 vương miện đều dùng platinum nguyên chất để làm sườn, đã đính 3 viên blue sapphire princess, 100 viên blue sapphire marquise và 744 viên white zirconia với nhiều kích cỡ.

Bên cạnh Miss Cosmo Việt Nam, Hoa hậu Hoàng Thanh Nga còn đồng hành cùng nhiều cuộc thi nhan sắc danh giá và uy tín hàng đầu Việt Nam trong vai trò chế tác vương miện như: Miss World Vietnam, Miss Grand Vietnam, … cùng nhiều cuộc thi khác.

Với tên gọi Ocean Lotus – đóa sen tinh khiết từ đại dương xanh thẳm, vương miện Miss World Vietnam 2022 được nhà sáng lập thương hiệu kim cương Ngọc Châu Âu – bà Hoàng Thanh Nga trực tiếp lên ý tưởng cùng ban tổ chức. Ý nghĩa của vương miện tôn vinh vẻ đẹp thanh cao và tấm lòng nhân ái của người phụ nữ Việt Nam.

Vương miện Miss World Vietnam 2022 là sự kết hợp của 4.399 viên white zirconia cùng 129 viên dark blue sapphire với các kích cỡ và hình dáng khác nhau, bao phủ toàn bộ khung vương miện. Tất cả các viên đá quý đều được cắt mài riêng theo tiêu chuẩn đặc biệt để giữ được độ lấp lánh và tính thẩm mỹ cao.

Vương miện Miss Grand Vietnam – Hoa hậu Hòa bình Việt Nam 2023 được đội ngũ chế tác Ngọc Châu Âu tỉ mỉ hoàn thành trong tổng thời gian 1.080 giờ. Vương miện được chế tác từ Vàng 24K, kết hợp cùng 872 viên Đá kim cương zirconia, 380 viên Citrine vàng và 255 viên Ngọc lục bảo xanh Emerald với nhiều kích cỡ khác nhau được cắt mài riêng theo tiêu chuẩn đặc biệt tạo nên sự lấp lánh, sang trọng, đẳng cấp.

Lồng ghép trong thiết kế là sự mềm mại và tinh tế của chim bồ câu, hoa sen, cây lúa, hình ảnh quen thuộc của người Việt Nam. Điểm tô cho Vương miện là sắc xanh lấp lánh của những viên Ngọc lục bảo. Vương Miện “Wings of the Grand” thể hiện sự xinh đẹp, kiên cường mạnh mẽ, nghị lực phi thường, khát vọng hoà bình của Tân Hoa hậu Hòa bình Việt Nam 2023.

Đây là những tuyệt tác vương miện nổi bật và đặc biệt mà thương hiệu Ngọc Châu Âu cùng Hoa hậu Thanh Nga đóng góp cho hành trình tôn vinh nhan sắc Việt.

Loading...

Tin liên quan