Hoàng Rapper “ra dẻ”, Trần Anh Huy quên luôn nhiệm vụ MC

Ban Giải Trí |

Mới đây tại chương trình “Cầu thủ nhí 2022”, MC Hoàng Rapper cho biết sẽ ủng hộ 3 “nhóc tì” ở nhà theo con đường bóng đá chuyên nghiệp trong tương lai.

Tập cuối “Cầu thủ nhí 2022” với chuỗi series “Một ngày đồng hành cùng cầu thủ nhí” lên sóng vào lúc 15h10 thứ 7 ngày 19/11 trên kênh VTV3. MC Trần Anh Huy cùng Hoàng Rapper đến thăm nhà cầu thủ nhí Dương Thế Lương (tham gia Cầu thủ nhí 2018).

Được biết, Hoàng Rapper là khách mời quen thuộc của chương trình ở những mùa trước. Nam MC để lại dấu ấn đặc biệt vào năm 2021, anh cùng 4 người anh em của mình là Thanh Thức, Tân Trề, Akira Phan và Hoàng Phi thành lập đội bóng “Mạnh mẽ” đến “quậy đục nước” tại chương trình.

Trở lại vào năm nay, Hoàng Rapper chào khán giả bằng một màn dẫn dắt bóng chuyên nghiệp trên sân cỏ. Thấy anh trai thể hiện, MC Trần Anh Huy liền phán rằng: “Anh Hoàng Rapper hay ra dẻ quá à”. Nói xong, nam MC cũng tham gia chuyền bóng cùng Hoàng Rapper quên luôn nhiệm vụ MC khiến khán giả bật cười.

Nhớ lại kỷ niệm cùng các cầu thủ nhí khi tham gia chương trình ở những mùa trước, Hoàng Rapper choi biết: “Các bạn cầu thủ nhí rất vô tư, sống hết sức, làm hết mình và thi đấu cực kỳ máu lửa luôn”. Khi biết được cầu thủ nhí Thế Lương là nhân vật đặc biệt ở tuần này, cả 2 đã nhanh chóng tìm đến nhà cậu bé.

Đến nhà bé Thế Lương, Hoàng Rapper liền nhận ngay người quen. Cụ thể, nam MC cho biết: “Ba mẹ của bé Lương là người quen của Hoàng. Cả 2 đã tham gia một chương trình chia sẻ bí quyết nuôi dạy con trong một chương trình truyền hình mà Hoàng dẫn”. Anh còn cho biết ba bé Lương đã chia sẻ nhiều bí quyết giúp bé học tốt và ủng hộ đam mê của con.

Nghe xong, Hoàng Rapper cũng cho biết sẽ ủng hộ 3 nhóc tì ở nhà theo con đường đá bóng chuyên nghiệp. “Nhà Hoàng có 3 đứa con trai như 1 cái nhà trẻ vậy đó. Nếu con mình mê đá banh thì sẽ ủng hộ hết mình luôn. Hoàng không có định hướng quá chuyên nghiệp nhưng chỉ cần hoạt động thể thao để có sức khỏe thôi”, ông bố Hoàng Rapper chia sẻ.

Khi hỏi về con trai, ba bé Thế Lương nhận xét: “Sau khi tham gia chương trình Cầu thủ nhí về nhà rất ngoan, đá bóng cũng hay hơn”. Và đặc biệt, ông bố trẻ cũng tự hào về con mình khi được đào tạo từ chương trình. Khi được hỏi về ước mơ trong tương lai, Thế Lương cho biết sẽ tiếp tục phát triển trên con đường học vấn để trở thành một chiến sĩ công an. Nghe xong, MC Trần Anh Huy cùng Hoàng Rapper khâm phục trước tinh thần cầu tiến của cậu bé.

Sau khi tìm hiểu về cầu thủ nhí Thế Lương, MC Trần Anh Huy cùng Hoàng Rapper tiếp tục đến sân bóng để chiêm ngưỡng trận đấu kịch tính giữa đội “An Nhơn” và đội “Phan Tây Hồ”. Với tỷ số chung cuộc 2-1, đội “An Nhơn” đã giành chiến thắng chung cuộc.

Chương trình “Cầu thủ nhí 2022” chính thức khép lại bằng chuỗi series “Một ngày đồng hành cùng cầu thủ nhí”. Chương trình do Công ty Truyền thông Bee phối hợp với Đài truyền hình Việt Nam thực hiện.

Bài, ảnh: Bee Comm

Loading...

Tin liên quan