Học trò Binz tung ca khúc mới, nhắc đến những “vết sẹo”

Ban Giải Trí |

Mới đây, V# – học trò của HLV Binz tại Rap Việt mùa 2 – vừa cho ra mắt single mang tên Khu Vườn. Đây là một ca khúc mang đến trải nghiệm thú vị mà V# rất hào hứng để thử.

Khu Vườn là một bản rap melody với sự tươi vui, tạo cảm giác tích cực cho người nghe qua chất giọng cuốn hút của V#. Từng là người chơi melody kết hợp cùng B-Ray, Negav,… chất giọng của cô đã nhận được lời khen từ Rhymastic tại Rap Việt mùa 2 và lần này, rapper sinh năm 2000 tiếp tục phát huy thế mạnh.

Do chính V# chắp bút và phối khí, ca khúc là sự hoà trộn giữa âm thanh từ arcade (game chơi bằng tiền xu – PV) với một chút bass của Jersey Club. “Như vậy sẽ giúp tăng độ bounce, bass trầm và giai điệu tươi mới cộng hưởng cùng nhau như yin/yang. Đó là điều mà tôi muốn” – V# chia sẻ.

MV lyrics của Khu Vườn rất đơn giản – hình ảnh máy chơi game với nhân vật đang vượt qua những chướng ngại vật trong một khu rừng nhiều cây xanh. “Mỗi người đều có khu vườn của riêng mình, vẻ ngoài và bên trong rất khác nhau. Nhưng đều sẽ có điểm chung là khi một cành cây bị gãy, thân cây sẽ đưa chất dinh dưỡng để phát triển quanh vết thương đó. Cây nào càng to khoẻ lại càng nhiều sẹo. Càng nhiều va vấp sẽ càng mạnh mẽ” – V# bộc bạch.

Nữ rapper đưa vào nhiều hình ảnh mang tính tích cực như “hạt giống đang trổ bông”, “hộp sao xây nên thiên hà” hay vườn không có hoa vẫn đáng yêu, và từ trong vết thương sẽ có nhành hoa đâm xuyên qua để bung nở. Thông qua đó, V# mong muốn truyền tải thông điệp về sự lạc quan, mạnh mẽ vượt qua những tổn thương bởi “em phải yêu mình trước  – em phải đứng lên sau lần lượt lầm tin”.

Nói về lý do chọn thời điểm này để giới thiệu Khu Vườn đến khán giả, V# cho biết nhiều người cũng hỏi cô vì sao không tận dụng sức nóng sau chương trình Rap Việt mùa 2. Tuy nhiên, nữ rapper cho rằng mỗi thí sinh trong cuộc thi cũng giống như những cái cây, sẽ có thời điểm “trổ hoa” khác nhau. HLV Binz đã từng chăm sóc cho các học trò trong team, và sau cuộc thi là giai đoạn để mọi người phát triển. “Thầy Binz ít dùng mạng xã hội nhưng vẫn luôn quan tâm mọi người” – cô nói thêm.

Nữ rapper bày tỏ bản thân cần thời gian để trải nghiệm và rèn luyện để tăng sức bật: “Dục tốc bất đạt, tôi không muốn chìm đắm trong những danh vọng quá lâu. Rap Việt giúp cái tên V# được nhiều người biết đến nhưng tự tôi cảm nhận mình còn nhiều thứ phải học”. Trên hành trình đó, V# đã mạnh dạn bứt phá bản thân khi gia nhập tổ đội Under The Hood. Nữ rapper nhấn mạnh đó là quyết định làm thay đổi cuộc đời cô và nhận được nhiều thứ từ các anh em bạn bè đồng thời cũng cho đi rất nhiều.

Không vội vã trên hành trình khẳng định bản thân, V# biết mình cần gì và phải học hỏi như thế nào. Giống như cái tên của mình là Yến Vi – chim yến nhỏ, V# không chỉ thể hiện hình ảnh phóng khoáng, tự do mà còn thích thú với những “vách đá nguy hiểm” – tức các thử thách sẽ gặp phải – như một cách riêng để tận hưởng cuộc sống.

Loading...
  • Tags
  • V

Tin liên quan