Hơn 12 nghìn người khóc cùng Huỳnh Lập khi xem Tập 2 của “Một nén nhang” với đề tài bạo hành gia đình

Ban Giải Trí |

Lấy đề tài gia đình để lên án nạn bạo hành, Huỳnh Lập khiến khán giả vừa sợ nhưng lại vừa xúc động với câu chuyện ma nhiều nút thắt Cầu siêu trong Tập 2 của Một nén nhang mùa 4.

TẬP 2 CẦU SIÊU

Sau khi “gây bão” trên YouTube với sự trở lại của Một nén nhang mùa 4 cùng tập đầu tiên mang tên Luật âm, nam nghệ sĩ Huỳnh Lập lại tiếp tục mang đến cho khán giả một câu chuyện tâm linh kỳ bí khác cũng không kém phần hấp dẫn trong tập 2 mang tên Cầu siêu. Cầu siêu được phát hành vào khung giờ quen thuộc như thường lệ của series Một nén nhang – 0h sáng ngày 30/7/2022. Dù ra mắt vào thời điểm nửa đêm, vẫn có hơn 12 nghìn người hâm mộ chờ đợi từ sớm để được thưởng thức, chứng tỏ rằng sau 3 mùa, khán giả vẫn chưa hề chán với những câu chuyện ma được kể trong vòng một nén nhang của Huỳnh Lập, mà thậm chí lại còn háo hức hơn.

Với tập 2 – Cầu siêu lần này, câu chuyện kể về một cô gái có số phận bi đát tên Ngọc. Bố mẹ chia tay từ nhỏ, Ngọc sống với mẹ nhưng thường xuyên bị mẹ mình tra tấn, hành hạ, rồi sau đó còn bị cha dượng ghét bỏ. Lớn lên, Ngọc cũng có cuộc hôn nhân không ngọt ngào khiến cuộc sống của mình ngày càng xuống dốc. Và đỉnh điểm là Ngọc bị bệnh phải vào nằm viện suốt nhiều tháng liền, chỉ biết trông đợi vào sự giúp đỡ của một người em tên Nhân. Thế nhưng, số phận dường như luôn biết cách trêu đùa người tốt, dù được Nhân tận tình chăm sóc, Ngọc vẫn qua đời đột ngột. Và cái chết của cô mở ra một chuỗi sự kiện tâm linh vô cùng kỳ bí, rùng rợn, đầy sợ hãi nhưng cũng chứa đựng trong đó nhiều câu chuyện đau lòng. Cầu siêu không chỉ là một câu chuyện giải trí đơn thuần, mà còn là một lời cảnh tỉnh, một cú sốc dành cho nhiều người, để thấu hiểu rằng cuộc sống đôi không như chúng ta tưởng, và hai tiếng gọi thiêng liêng “gia đình” đôi khi lại bị vấy bẩn bởi những người mà chúng ta tưởng rằng thân thiết nhất.

Nói về tập mới lần này của Một nén nhang, Huỳnh Lập cho biết: “Câu chuyện là một lát cắt của cuộc sống về tình thân khiến ta phải chạnh lòng, và cũng một phần lên án những chuyện bạo hành gia đình mà chúng ta cũng dễ bắt gặp trong xã hội hiện tại, tôi muốn gửi đến khán giả một thông điệp đơn giản đã được đúc kết ở cuối câu chuyện: Rồi những lúc kiếp người dang dở/ Tình thân máu mủ đỡ trước sau/ Mỗi người một nghiệp khác nhau/ Sống sao cho nghĩa đậm sâu ruột rà”. Huỳnh Lập muốn nhắn nhủ với khán giả rằng hãy sống với tình yêu thương chân thành, dù người thân quen hay người xa lạ, cứ cho đi yêu thương thì mới có thể gặt hái được những điều lành.

“Chọn ra sản phẩm ngay tháng 7 âm lịch, ekip vô tình làm cho sự trải nghiệm của khán giả tăng lên đáng kể, nhiều comment khác lại khá thích thú về sự trùng hợp này, vì sau những câu chuyện rùng rợn nổi gai óc thì Cầu siêu mang đến một ý nghĩa vô cùng nhân văn và tốt đẹp” – Huỳnh Lập nhấn mạnh thêm.

Ngoài sự ấn tượng của câu chuyện, tập 2 của Một nén nhang cũng nhận được nhiều bình luận tích cực của khán giả về cách kể chuyện cũng như dẫn dắt câu chuyện của Huỳnh Lập. Đa số đều rất ủng hộ khi Huỳnh lập gần như trở lại với cách kể chuyện của mùa 1: giản dị, nhẹ nhàng nhưng đầy sức mạnh, tập trung vào cảm xúc và lời văn thay vì sử dụng nhiều kỹ xảo, hiệu ứng. Những tập tiếp theo của Một nén nhang mùa 4 chắc chắn cũng sẽ giữ phong cách này và tiếp tục chinh phục được đông đảo khán giả.

Loading...

Tin liên quan