Hữu Anh đóng khố đọ body nở nang căng đét với dàn thí sinh Nam vương Thế giới 2022

Ban Giải Trí |

Quán quân Vietnam Fitness Model Nguyễn Hữu Anh bất ngờ lộ ảnh body nở nang cực nóng đến bỏng mắt trong phần thi trang phục dân tộc bản địa.

Với chủ đề tìm về di sản văn hóa bản địa của Philippines, các thí sinh đại diện cho hàng chục quốc gia khắp các châu lục tham gia cuộc thi Nam vương Thế giới 2022 đã có phần trình diễn vô cùng ấn tượng và rực lửa trong trang phục đóng khố Bahag.

Bahag là một loại khố thường được sử dụng bởi đàn ông trên khắp Philippines hàng trăm năm trước, chúng được làm từ vải vỏ cây hoặc từ vải dệt thủ công. Bahag vẫn tồn tại trong một số bộ lạc bản địa của Philippines ngày nay – đáng chú ý nhất là người Cordillerans ở Bắc Luzon. Màu sắc của bahag cũng có thể biểu thị địa vị xã hội giữa một số nhóm Igorot, với những người dân thường mặc bahag bằng màu trắng trơn.

Tất cả các thí sinh được hướng dẫn tập luyện những điệu múa võ truyền thống giúp cho phần trình diễn càng thêm phần sinh động và khéo léo khoe tất cả những đường hét hoàn mỹ cùng những khối cơ căng đét.

Có vẻ các phần thi liên tiếp từ trình diễn trang phục bơi lội cho đến đóng khố múa võ đã vô tình đem lại cơ hội cho Hữu Anh thể hiện xuất sắc thế mạnh về body của mình, khiến cho ban giám khảo và ban tổ chức dành rất nhiều lời khen cho thí sinh Việt Nam.

Có thể thấy đại diện Việt Nam chẳng những không hề kém cạnh mà khiến cho cộng đồng mạng trong và ngoài nước vô cùng yêu thích bởi thân hình nở nang cân đối cùng hình ảnh luôn hòa đồng thân thiện gây ấn tượng mạnh và tạo thiện cảm sâu đậm với các thí sinh bạn bè quốc tế.

Trong suốt những ngày vừa qua, với thế mạnh Quán quân Vietnam Fitness Model 2021, Hữu Anh đã nhanh chóng chinh phục cảm tình của bạn bè thế giới khi tung ra các bài tập luyện nung lửa rèn cơ khiến cho mọi người hết sức yêu thích.

Tinh thần chiến đấu mãnh liệt khôn ngơi nghỉ, nhưng Hữu Anh luôn tâm niệm ngoài việc mình phải đương đầu với nhiều đối thủ đáng gờm năm nay thì tất cả các thí sinh còn là những người bạn vô cùng tuyệt vời mà mình mới có được. Chính vì thế chàng thanh niên sinh năm 2000 luôn tìm cách hỗ trợ mọi người để cùng tiến với mình, cùng nhau về đích và cùng nhau làm nên những kỳ tích của tuổi trẻ.

Nam vương Thế giới Man of The World là một trong những đấu trường nhan sắc dành riêng cho phái mạnh. Năm nay mặt bằng chung các thí sinh thuộc hàng đỉnh của đỉnh, chính vì vậy cuộc rượt đuổi đọ sức của các thí sinh giành điểm số vô cùng cam go. Đêm chung kết cuộc thi sẽ được diễn ra vào ngày 18/6/2022 tại Baguio, Philippines.

Photo: Nguyễn Dương & BTC

Makeup: Minh Trung

Hairstylist: Thảo Võ

Camera: Lucky Prince

Theo Người Hà Nội

Loading...

Tin liên quan