Hữu Tín thách thức kiến thức với Will tại “Chọn đâu cho đúng”

Ban Giải Trí |

Không chỉ thách thức kiến thức, Hữu Tín còn bạo gan thách cả “làn hơi dài” của ca sĩ Will.

Tập 3 “Chọn đâu cho đúng” mùa 3 sẽ lên sóng vào lúc 20h30 thứ hai ngày 16/5 trên kênh VTV3 với sự dẫn dắt của MC Quyền Linh. Chương trình tuần này là cuộc đối đầu gây cấn giữa 2 đội trưởng diễn viên Hữu Tín và ca sĩ Will, cùng 2 đội chơi vui nhộn là “Rộn ràng” và “Giông bão”. Đến với chương trình, hai đội chơi hứa hẹn sẽ mang đến nhiều tiếng cười gửi đến khán giả và chinh phục chiếc két sắt 100 triệu đồng.

Vừa chào sân, đội “Rộn ràng” liền tung ra câu slogan “Rộn nhưng không lộn xộn” khiến đội bạn phải hốt hoảng về độ tự tin này. Ngay sau đó, đội chơi này còn thể hiện ca khúc “Chung một nhà” vô cùng dễ thương trước khi bước vào những câu hỏi căng thẳng. Để đáp trả lại lời thách thức của đội “Rộn ràng”, 4 bạn nữ đội “Giông bão” xuất hiện vô cùng quyền lực cùng câu slogan “4 cô gái, sống tự do, như những cơn gió, va vào nhau, góp gió thành bão”.

Lần thứ 2 đến với chương trình, ca sĩ Will hy vọng sẽ có được những giây phút thú vị và vui vẻ cùng khán giả. Đối thủ của nam ca sĩ là diễn viên Hữu Tín cũng đưa ra lời thách thức: “Ngày hôm nay Hữu Tín rất vui khi được làm đội trưởng của đội ‘Giông bão’, coi chừng sẽ càn quét đội bên kia. Và hãy cẩn thận với đội chúng tôi nhé”. Nghe xong, Will liền thốt lên “sợ quá, sợ quá” khiến khán giả bật cười.

Để lựa chọn đội chơi sẽ đương đầu với những câu hỏi thách thức, Hữu Tín và Will lựa chọn thử thách “hơi dài” để quyết định. Kết quả là giọng ca “Có em là đủ” phải chịu thua trước làn hơi cực dài của diễn viên Hữu Tín. Điều này cũng đồng nghĩa đội “Giông bão” sẽ là đội đầu tiên trả lời các gói câu hỏi.

Với câu hỏi đầu tiên là “Những địa điểm nào được trang tin du lịch Travelbook ở Đức gợi ý nên ghé thăm và trải nghiệm khi đến thủ đô Hà Nội?”, diễn viên Hữu Tín cùng các thành viên của đội “Giông bão” đã có cuộc bàn luận đầy kịch tính. Liệu Hữu Tín có lựa chọn được đáp án chính xác và thoát khỏi được sức nặng của chiếc két sắt đang treo lơ lửng trên đầu mình?

Đón xem tập tập 3 “Chọn đâu cho đúng” mùa 3, phát sóng vào lúc 20h30 thứ hai ngày 16/5 trên kênh VTV3. Chương trình do Công ty Truyền Thông Bee phối hợp Đài Truyền hình Việt Nam thực hiện.

Bài, ảnh: Bee Comm

Theo Người Hà Nội

Loading...