Huỳnh Lập mượn Hoàng hậu họ Huỳnh để nói lên thực trạng xã hội

Ban Giải Trí |

Trong thời gian chờ đợi “siêu phẩm” Kẻ độc hành, người hâm mộ của Huỳnh Lập chắc chắn sẽ khá bất ngờ với Web Drama hài hước Hoàng hậu họ Huỳnh mà nam nghệ sĩ tung ra vào mùa hè này.

Những khán giả yêu mến nghệ sĩ trẻ Huỳnh Lập chắc hẳn đang rất háo hức chờ đợi tác phẩm Kẻ Độc Hành mà anh từng hứa hẹn sẽ ra mắt trong năm 2022. Tuy nhiên, trước khi Kẻ độc hành ra mắt, Huỳnh Lập đã quyết định tung ra Web Drama Hoàng hậu họ Huỳnh để dành tặng cho người hâm mộ, như một “món quà” của anh và ê-kíp gửi cho mọi người trong thời gian chờ đợi Huỳnh Lập đầu tư thêm phần hậu kỳ và hoàn chỉnh Kẻ độc hành. Dù là một dự án được tung ra khá bất ngờ và không báo trước, thế nhưng, Hoàng hậu họ Huỳnh vẫn hứa hẹn sẽ là một Web Drama với chất lượng “chuẩn không cần chỉnh”, mang đậm phong cách của Huỳnh Lập, vừa hài hước trẻ trung, vừa độc đáo thú vị lại phản ánh được nhiều vấn đề mới mẻ của thực trạng xã hội.

Hoàng hậu họ Huỳnh sẽ chính thức ra mắt khán giả vào ngày Thứ 5, Ngày 5/5/2022 sắp tới, kéo dài 3 tập với sự góp mặt của không chỉ Huỳnh Lập mà còn có rất nhiều gương mặt quen thuộc như Võ Tấn Phát, Long Chun, Ngọc Hoa, Quỳnh Lý, Trà Ngọc, Hạnh Thảo, Vy Vân, Hoàng Yến, LEO, Trịnh Tài, nhóm võ thuật Action C… Huỳnh Lập bật mí, câu chuyện của Hoàng hậu họ Huỳnh lần này xoay quanh một cô nàng cung nữ có tên là Thị Nhi. Vì thấy Thị Nhi giỏi giang, chăm chỉ, chịu thương chịu khó nên Hoàng hậu họ Huỳnh đã quyết định tuyển cô thành người hầu thân cận của mình mà không cần phải qua các bước đào tạo như những cung nữ khác. Thị Nhi cũng từng thề thốt sẽ hầu hạ Hoàng hậu cả đời, tuy nhiên, liệu sự thật đằng sau cô nàng “cung nữ tuổi Dần” này liệu có hiền dịu, nết na như Hoàng hậu và mọi người lầm tưởng, hay đó sẽ là một cô nàng cung nữ hống hách, chua ngoa, tiểu nhân như rất nhiều nhân vật hiểm ác khác trong các tác phẩm cung đấu? Và nếu thật vậy thì Hoàng hậu sẽ làm gì để lột trần được bộ mặt ấy? Thị Nhi có thật sự là người xấu hãm hại hoàng hậu hay là vì lí do nào khiến cô đánh mất sự chân thành của mình. Tất cả sẽ được giải đáp trong 3 tập phim của Web Drama ra mắt tới đây.

Nói về quá trình sản xuất, Huỳnh Lập chia sẻ, dự án này “ngốn” mất của ê-kíp 3 ngày quay với hơn 60 giờ quay hình. Tổng cộng có đến 12 set quay, hơn 17 bộ phục trang chỉ dành cho riêng hoàng hậu được chuẩn bị, ê-kíp vận hành và thực hiện cũng lên đến con số hơn 80 người. Với phong cách hài phi lý, lúc vui, lúc buồn, lúc drama kịch tính, lúc thơ mộng ngọt ngào đặc trưng của series Hoàng hậu họ Huỳnh, Huỳnh Lập hứa hẹn sẽ tiếp tục mang đến cho khán giả những giây phút thư giãn vui nhộn, những tràng cười “xúc xổ đổ tháo” cùng với những set quay cổ trang đẹp ngây ngất lòng người”.

Cũng như nhiều tác phẩm khác của mình, Huỳnh Lập gửi gắm vào đó nhiều vấn đề nóng của thực tại xã hội. Còn khi nói về lý do quyết định ra mắt Web Drama Hoàng hậu họ Huỳnh vào dịp hè trước bộ phim đầu tư lớn là Kẻ Độc Hành, Huỳnh Lập cho biết anh muốn cho Kẻ độc hành thêm thời gian hậu kỳ để làm những khâu tốt nhất về mặt kỹ xảo, nên anh đã bấm máy ngay dự án Hoàng hậu họ Huỳnh để đáp trả lại sự chờ đợi sản phẩm của khán giả. Huỳnh Lập rất mong với sự đầu tư chỉnh chu từ bối cảnh, phục trang, nội dung… sẽ cho khán giả những giờ phút giải trí thật sự hài hước bên cạnh những thông điệp nhân văn của bộ phim.

Ảnh: NVCC

Theo Người Hà Nội

Loading...