Huỳnh Lập tiết lộ sự thật siêu dễ thương lúc nhỏ tại “Cơm nhà Việt Nam”

Ban Giải Trí |

Huỳnh Lập cùng đầu bếp Hiền Minh tham gia bữa cơm gia đình của một fan hâm mộ và có được những kỷ niệm vô cùng đáng yêu.

Tập 14 Cơm nhà Việt Nam phát sóng vào lúc 20h30 thứ sáu ngày 21/10 trên kênh HTV7. Chương trình tuần này, khán giả sẽ được thưởng thức những món ăn đậm đà hương vị quê hương của chị Quỳnh Trang (Hóc Môn, TP. HCM).

Mở đầu câu chuyện tuần này, MC Huỳnh Lập cùng đầu bếp Hiền Minh vừa tìm kiếm đầu bếp khách mời cho chương trình vừa khám phá khu chợ Bà Điểm – nơi được biết đến với cái tên huyền thoại 18 thôn vườn trầu. Ngắm nghía một hồi những mâm trầu cau được trang trí bắt mắt, hai chị em Huỳnh Lập mới chợt nhớ ra cả hai chưa tìm kiếm được đầu bếp cho bữa cơm nhà hôm nay nên sẵn tiện mở lời rủ rê luôn chị bán trầu cau, nhưng không thành nên cả hai đành tiếp tục dạo 1 vòng khu chợ để dụ dỗ thêm.

Cuối cùng, MC Huỳnh Lập cũng thành công dụ dỗ chị Quỳnh Trang cho “ăn ké” bữa cơm của gia đình chị. Chị Trang chia sẻ chị rất mê Huỳnh Lập và đầu bếp Hiền Minh, xem 2 anh chị như thần tượng của mình vậy nên rất vui được mời mọi người đến ăn bữa cơm gia đình do chính chị nấu.

Sau khi mua đầy đủ nguyên liệu, cả 3 nhân vật nhanh chóng quay về nhà để thực hiện các món ăn đậm đà hương vị quê hương như Cá kèo kho rau râm, Thịt ba chỉ rang cháy cạnh, Cải thìa sốt dầu hào và Canh bắp cải cuộn thịt.

Hoàn thành 4 món ăn vô cùng cầu kỳ và hoành tráng, chị Trang cùng 2 cô con gái nhỏ chiêu đãi MC Huỳnh Lập, đầu bếp Hiền Minh một bữa cơm nhà hấp dẫn. Cùng nhau thưởng thức bữa cơm ấm cúng ngày hôm nay và có dịp trò chuyện cùng 2 cô con gái dễ thương của chị Trang về niềm đam mê ẩm thực của các con, Huỳnh Lập tiết lộ sự thật thú vị: “Mấy bé rất là giỏi, em ở độ tuổi của mấy bé không biết gọi tên món ăn đâu”. Nam MC kể lại câu chuyện lúc nhỏ, mỗi lần anh thèm ăn một món nào đó đều không biết gọi tên món ăn đó là gì, chỉ biết diễn tả nó ngon ngon, ngọt ngọt,… khiến mẹ anh cũng không biết đó là món gì.

Sau khi thưởng thức bữa ăn gia đình ấm cúng, MC Huỳnh Lập có chia sẻ: “Dù bạn là một người đầu bếp chuyên nghiệp hay một người nội trợ bình thường, nếu như bạn có thể nấu những món ăn gắn kết yêu thương và thắm đượm tình nghĩa gia đình thì bạn là một người đầu bếp đại tài. Và người đầu bếp đại tài của ngày hôm nay chính là chị Trang.”

Để cảm ơn về buổi cơm gia đình mà chị Trang đã chu đáo chiêu đãi, MC Huỳnh Lập thay mặt Cơm nhà Việt Nam trao tặng chứng nhận “Đầu bếp 5 sao” của chương trình. Vô cùng bất ngờ khi nhận được món quà này, chị Trang có chia sẻ: “Mình rất cám ơn chương trình, tại đây được gặp thần tượng, được gặp cô giáo và còn được cùng nhau ngồi ăn bữa cơm. Hạnh phúc vô cùng, đã vậy mình còn được chứng nhận đầu bếp nữa.”

Đón xem Cơm nhà Việt Nam phát sóng vào lúc 20h30 thứ sáu hàng tuần trên kênh HTV7. Chương trình do Công ty Truyền thông Bee phối hợp với Đài truyền hình Thành phố Hồ Chí Minh thực hiện.

Bài, ảnh: Bee Comm

Loading...