Huỳnh Lập tung teaser trailer Kẻ độc hành – Ai chết giơ tay khiến người hâm mộ “khóc thét”

Ban Giải Trí |

Kinh dị, dữ dội và căng thẳng là những gì khán giả cảm nhận được ở teaser trailer của Kẻ độc hành – phần phim mới của series Ai chết giơ tay

Cách đây chưa lâu, nghệ sĩ Huỳnh lập đã chính thức thông báo đến người hâm mộ về kế hoạch ra mắt và phát hành dự án Kẻ độc hành – một phần hoàn toàn mới của series Ai chết giơ tay. Ai chết giơ tay là web drama linh dị độc đáo mang màu sắc rất đặc trưng của Huỳnh lập, và giờ đây, anh đã chính thức mang series ấy trở lại với mùa thứ 2 mang tên Kẻ độc hành. Đây hứa hẹn sẽ là một phần thật khác biệt so với phần trước đó của Ai chết giơ tay, với sự góp mặt của chính bản thân Huỳnh Lập trong vai chính và hai gương mặt diễn viên quen thuộc khác sẽ sát cánh cùng anh trong series này là Puka và Quốc Khánh.

Dù phải đến mùa hè năm sau – 2022, khán giả mới có thể thưởng thức series này vì Huỳnh lập cần đến 8 tháng để hậu kỳ hoàn chỉnh cho phim, nam nghệ sĩ vẫn làm công chúng nóng lòng hơn bằng cách cho ra mắt teaser trailer ngay trong tháng 12 này. Teaser trailer của Kẻ độc hành – Ai chết giơ tay phát hành vào lúc 20h ngày 26/12/2021 trên kênh YouTube official của Huỳnh Lập đã chứng minh được rằng sự đầu tư kỳ công và công phu của Huỳnh Lập vào series này thực sự xứng đáng.

Chỉ vài giây “nhá hàng” một số hình ảnh và đoạn trích trong phim, teaser trailer của Kẻ độc hành cũng đủ khán giả phải “thót tim” với không khí đậm chất ma quái cùng sự căng thẳng dữ dội trong tiết tấu và nhịp điệu. Có thể nói, Huỳnh Lập đã có một sự “nâng cấp” đáng kể cho series Ai chết giơ tay khi mang nó trong “chiếc áo mới” Kẻ độc hành. Đây vẫn sẽ là một web drama linh dị theo phong cách Huỳnh Lập, nhưng sẽ rùng rợn hơn, “nặng đô” hơn và nhiều phân cảnh khiến khán giả phải “khóc thét” hơn. Các fan cứng của dòng phim kinh dị chắc hẳn sẽ rất mong đợi đến ngày Kẻ độc hành – Ai chết giơ tay ra mắt để thực sự chiêm ngưỡng bộ phim lần này. Còn những ai vốn sẵn “yếu tim” có lẽ sẽ phải dè chừng một lúc nhưng đồng thời cũng khó cưỡng lại sự tò mò mà Huỳnh lập đã khéo léo mang đến.

 

Kẻ độc hành được giới thiệu là “tiền truyện” của Ai chết giơ tay, nghĩa là những gì sẽ diễn ra trong phần này là những sự kiện xảy ra trước đó. Huỳnh Lập đang dần dần xây dựng và hình thành nên “vũ trụ” linh dị độc đáo của riêng mình và anh đã dành rất nhiều thời gian để kỳ công xây dựng kịch bản, với hy vọng khán giả sẽ yêu mến nó và tận hưởng nó một cách trọn vẹn nhất có thể. Cùng với việc ra mắt teaser, Huỳnh Lập cũng tiết lộ một số hình ảnh hậu trường độc đáo để người xem có thể nhìn ngắm và hiểu hơn về hành trình thực hiện dự án này. Bộ ảnh hậu trường dù có rất nhiều khoảnh khắc vui tươi, hài hước của Huỳnh Lập và dàn cast, nhưng đồng thời cũng toát lên được cái chất kinh dị và rùng rợn đúng như chính bộ phim.

Huỳnh Lập rất mong khán giả sẽ đón đợi và ủng hộ Kẻ độc hành vào mùa hè 2022, để anh cùng ê-kíp có thêm động lực để đầu tư cho nhiều dự án hơn nữa phục vụ công chúng.

Ảnh: Lê Minh Duy

Theo Người Hà Nội

Loading...

Tin liên quan