karik bất ngờ trở lại với cuộc đua, tiếp tục gieo rắc nỗi ám ảnh?

Ban Giải Trí |

Trở lại với Running Man Vietnam – Chơi Là Chạy, Karik sẽ mang đến rất nhiều điều bất ngờ và hứa hẹn một cuộc đua xé bảng tên cực gay cấn. 

Cuộc đua Running Man Vietnam – Chơi Là Chạy đã gần đi tới hồi kết, trong chặng đua cuối này, khán giả và dàn Cast sẽ được gặp lại Karik. Cũng như khi xuất hiện, ‘chàng Non’ mang một sứ mệnh đặc biệt, có quyền năng không ai ngờ tới và có thể sẽ là nhân vật gieo rắc nỗi sợ hãi cho mọi người. Trong teaser ngắn hé lộ tập tiếp theo, dàn Cast hoang mang tột độ khi nghe thấy động tĩnh của ‘ai đó’, đây sẽ là một thử thách siêu hồi hộp đến ‘đau tim’ cho người chơi.

Tiếp tục chuyến trải nghiệm tại Phú Quốc, giờ đây tất cả các thành viên đều đã có nhiều kinh nghiệm, chiến thuật cũng như sự bất chấp chiêu trò để giành chiến thắng. Trong chặng cuối này, họ được mặc một trang phục hết sức đặc biệt với rất nhiều bảng tên lớn nhỏ. Để xé được hết tất cả các bảng tên này không phải điều đơn giản. Tuy vậy, sau 14 tập vừa qua, khán giả có thể nhận định rằng mỗi Cast đều có thế mạnh riêng và chiến thắng có thể thuộc về bất cứ ai không kể mạnh – yếu.

Không hổ danh là chặng cuối, các thành viên biệt đội Running Man Vietnam – Chơi Là Chạy sẽ phải đối mặt với những cuộc cạnh tranh gay cấn nhất. Là ‘kẻ mạnh’ sở hữu sự nguy hiểm, đe dọa lớn nhất, Trương Thế Vinh một lần nữa lọt vào vòng vây ‘xử hội đồng’ của những thành viên khác. Nếu chỉ đấu 1-1, Voi Biển không bao giờ ‘ngán’ ai, tuy vậy khi bị hợp sức tấn công, anh cũng phải hốt hoảng kêu cứu.

Chưa dừng lại ở đó, ‘bé Nớt’ Lan Ngọc cũng bị bé Bỉnh kéo lê trên sàn không thương tiếc. Mặc dù khi chúng đội, Liên Bỉnh Phát hết lòng bảo vệ Lan Ngọc nhưng một khi đã đối đầu nhau, anh cũng không hề nhường nhịn cô. Liệu trong hoàn cảnh ngặt nghèo này, ‘chàng Non’ Karik có xuất hiện kịp thời để cứu ‘vợ’ mình như trước đây không?

Giành chiến thắng và chiếm nhiều lợi thế ở các tập gần đây, Trường Giang dường như được tiếp thêm sức mạnh. Không còn là ‘anh già chậm chạp yếu đuối’, Trường Giang thẳng tay nhấc bổng Thỏ Trắng một cách nhẹ bẫng. Trong chặng đua cuối này, Trường Giang chính thức ‘bung sức’ nhằm chạm tay vào chiếc cúp mùa 2. Tuy vậy, những đàn em của anh với rất nhiều chiêu trò thủ đoạn chắc chắn không để anh dễ dàng đạt được mục đích.

Đón xem Running Man Vietnam – Chơi Là Chạy tập 15 phát sóng lúc 20g30 Chủ Nhật ngày 26/12 trên kênh HTV7, kênh YouTube Dong Tay Promotion và siêu ứng dụng giải trí VieON. 

Theo Người Hà Nội

Loading...

Tin liên quan